CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Ngoài chương trình học ra, môi trường học tập chính là điều mà bất cứ sinh viên nào cũng đều quan tâm. Trường Đại học Đông Á không những chú trọng vào các chương trình giảng dạy chất lượng mà còn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để tạo nguồn cảm hứng học tập sáng tạo và thoải mái nhất cho sinh viên.

Khuôn viên trường đại học đông á uda

ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NẰM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Hải Châu – Đà Nẵng, trường đại học Đông Á là vị trí trung tâm với cảnh quan tuyệt đẹp, và giao thông thuận lợi, nhịp sống năng lượng, kết nối giao thông tốt giúp di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Sinh viên tìm được chỗ ở tốt, vị trí thuận tiện, nhiều lựa chọn đúng nhu cầu.

Tiếp cận nguồn lực: Gần các thư viện lớn, trung tâm văn hóa, và cơ sở nghiên cứu trong thành phố năng động, đa dạng, giúp mở rộng cơ hội học tập và nghiên cứu.

Cơ hội giao lưu: Vị trí trung tâm thuận lợi cho việc kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp, có thể dẫn đến cơ hội thực tập và việc làm sau này.

Tiếp xúc với văn hóa và xã hội: Sinh viên có cơ hội tham gia các sự kiện, triển lãm, và hoạt động xã hội đa dạng, làm phong phú thêm trải nghiệm đại học.

Cơ hội việc làm: Khu vực trung tâm thường có nhiều cơ hội làm việc bán thời gian, giúp sinh viên có thể tự trang trải chi phí học tập.

Giải trí lành mạnh: Quán ăn, cà phê, trà sữa, công viên, các khu vui chơi, kết nối bạn bè sau giờ học căng thẳng.

vị trị đại học đông á uda ở trung tâm đà nẵng
sinh viên đại học đông á uda

THIẾT KẾ CẢNH QUAN HIỆN ĐẠI TẠO CẢM HỨNG TRONG VIỆC HỌC TẬP

Trường Đại học Đông Á luôn chú trọng môi trường giáo dục, đổi mới, sáng tạo, đầu tư vào kiến thức, và làm việc thực tế.

Chính vì vậy mà trường luôn cập nhật, đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật, thực hành giúp sinh viên va chạm thực tế với ngành học của mình.

Từ thiết kế, kiến trúc, xây dựng đến lắp đặt các trang bị, chăm sóc cảnh quan, trường đều hướng đến mục tiêu hình thành một không gian vừa hiện đại vừa khơi dậy niềm hứng khởi và sáng tạo trong dạy và học.

Trường có 10 tầng bao gồm: Hội trường; thư viện điện tử; 35 phòng thực hành, thí nghiệm; 12 phòng thực hành ngoại ngữ; 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn; khu tự học dành cho sinh viên, vườn Trạng Nguyên, khu cà phê – sách, sân bóng đá, bóng rổ…

20 PHÒNG LÝ THUYẾT & 15 GIẢNG ĐƯỜNG LỚN

Dãy phòng học được thiết kế khoa học, khang trang, rộng rãi, lớp được trang bị hệ thống máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu kiến thức giữa thầy cô và sinh viên.

Hệ thống camera hiện đại hỗ trợ chương trình dạy và học, giúp nâng cao tương tác trên lớp và chất lượng giảng dạy – học tập.

35 PHÒNG THỰC HÀNH, THÍ NGHIỆM

Đối với ngành kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ thì việc va chạm thực tế làm việc chuyên môn từ sớm là rất quan trọng.

Phòng thực hành điện & xây dựng: Đa dạng các thiết bị thiết bị chuyên ngành được cập nhật mới liên tục, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận và linh hoạt trong thực hành theo yêu cầu mới của thị trường công việc, doanh nghiệp.

Phòng thực hành CNTT: Hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT quy mô, hiện đại với hơn 500 máy tính và phòng thực hành chuyên Tin.

12 phòng thực hành Ngoại ngữ: Phòng LAB là lựa chọn tối ưu cho việc rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu đầu ra về tiếng Anh của sinh viên trước yêu cầu hội nhập.

HỘI TRƯỜNG

Hội trường với sức chứa 220 chỗ phục vụ các buổi hội thảo, hội nghị, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, nói chuyện chuyên đề.

XƯỞNG XÂY DỰNG THỰC HÀNH

Xưởng thực hành ô tô được xây dựng trên diện tích hơn 700m2, chia làm 3 khu thực hành gồm: Điện – Ô tô, Động cơ và Khung gầm ô tô.

Xưởng được đầu tư với mức kinh phí ban đầu hơn 5 tỷ đồng trong 8 tháng, phục vụ công suất giảng dạy lên đến 120 sinh viên/buổi.

Địa chỉ tại: Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh, 149 Đỗ Thúc Tịnh – Thành phố Đà Nẵng. 

THAM QUAN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á CẢNH QUAN CÂY XANH THƠ MỘNG

Không gian xanh và khuôn viên thơ mộng của trường Đại học Đông Á gồm: thư viện sách ngoài trời (công viên văn hóa đọc), khu tự học dành cho sinh viên, vườn Trạng Nguyên, khu cà phê – sách, sân bóng đá, bóng rổ…

Đến với Đại học Đông Á, sinh viên sẽ được hòa mình vào môi trường xanh, thân thiện, sạch đẹp của trường và đắm chìm trong không gian xinh đẹp của “Xứ sở hoa Anh Đào”, luôn mang tinh thần tích cực, đoàn kết, kiên cường và phấn đấu hết mình.

Đại học đông á uda dak lak

PHÂN HIỆU TẠI ĐẮK LẮK

40 Phạm Hùng, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột.

Trong đó có: 26 phòng học lý thuyết, 7 giảng đường, 6 phòng học ngoại ngữ, 1 hội trường 200 chỗ, 1 phòng thực hành.