Tuyển sinh ngành trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu

“Học kiến thức phải giỏi suy nghĩ, suy nghĩ, lại suy nghĩ. Chính nhờ cách ấy tôi đã trở thành nhà khoa học.” A. Einstein

• MÃ NGÀNH
  • THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Tổ hợp xét tuyển

Toán - Lý - Hóa

Toán - Lý - Anh

Toán - KHTN - Anh

Toán - Văn - Anh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về ngành nghề, tạo điều kiện cho thí sinh có nhiều cơ hội xét tuyển vào Đại học. Đại học Đông Á thông báo tuyển sinh Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo năm 2023

THỜI GIAN TUYỂN SINH

Nhận hồ sơ từ: 15/01

Xét tuyển và nhập học:

Đợt 1: Trước 30/06

Đợt 2: Trước 20/08

Đợt 3: Trước 30/09

SẴN SÀNG TRỞ THÀNH
SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á?

Chương trình đào tạo

• Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn, trong thời đại cách mạng 4.0, mọi lĩnh vực được số hóa và công nghệ hóa.
  • Chương trình tích hợp module nghề nghiệp theo hướng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp.
  • Sinh viên học và nhận phản hồi liên tục từ giảng viên, chuyên gia đầu ngành về các vấn đề Machine learning và Big data, nâng cao khả năng phân tích và khái quát dữ liệu cũng như áp dụng các giải thuật cao cấp.

Nghề nghiệp tương lai

• Làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước hay tư nhân, hỗ trợ các công việc kỹ thuật về xử lý, dữ liệu.
  • Làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước hay tư nhân, hỗ trợ các công việc kỹ thuật về xử lý, nghiên cứu tại các viện và trung tâm lớn của quốc gia về xử lý dữ liệu, thống kê.
  • Làm việc tại các ngành nghề liên quan đến khoa học công nghệ như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Hóa – Sinh, hay Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.
  • Trở thành giảng viên và chuyên gia trong các lĩnh vực Khoa học Dữ liệu.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Làm việc trong các công ty giải pháp phần mềm CNTT trong và ngoài nước, phân tích dữ liệu nhỏ và lớn Renesas, TMA Solutions, FSoft HCM, CSC, KDDI Vietnam, Edu Net, ISEPro-ITP, Trobz, SEN Techs.

Tại Việt Nam, nhiều tập đoàn lớn như Facebook, Lazada, Tiki, Uber, Grab rất chú trọng ứng dụng KHDL và tuyển dụng số luợng lớn nhân sự ngành này nhằm đầu tư tăng trưởng kinh doanh.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO