TUYỂN SINH NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

• Mã ngành

• Đào tạo

Tổ hợp xét tuyển

Toán – Lí – Hoá

Toán – Lí – Anh

Toán – KHXH – Anh

Toán – Văn – Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

SV đạt năng lực đầu ra về thái độ, chính trị xã hội, kỹ năng thế kỷ 21 và kỹ năng đặc thù nghề nghiệp; đạt năng lực về tin học, ngoại ngữ, khả năng hội nhập.

Đặc biệt, SV đạt năng lực chuyên môn nghề nghiệp về kinh doanh, thương mại trong môi trường toàn cầu đa văn hóá.

Năm 02 trở đi, SV được đi làm và thực tập 1 học kỳ/năm tại các doanh nghiệp lớn ở Đà Nẵng.

ƯU ĐIỂM NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

Xu thế toàn cầu hoá, thương mại quốc tế vẫn diễn ra mạnh mẽ và nền kinh tế hội nhập thay đổi nhộn nhịp từng ngày, ngành Kinh doanh Quốc tế ngày càng chứng tỏ sức hút và khẳng định những lợi thế cạnh tranh và cơ hội phát triển hấp dẫn cho những ai đam mê theo đuổi!

Giảng viên tận tâm chỉ dẫn sinh viên, truyền tải kiến thức theo phương pháp Flipped Classroom (Lớp học đảo ngược); Chương trình học tại Đông Á trang bị cho sinh viên kỹ năng ngoại ngữ thành thạo, ngoài tiếng Anh, sinh viên được tự do lựa chọn những ngoại ngữ khác và học ngay tại trường.

Học Kinh doanh Quốc tế tại Đông Á, sinh viên sẽ thường xuyên đi kiến tập, thực tập định kỳ tại các Cảng lớn trong khu vực, hãng tàu, công ty vận tải quốc tế,…

Sinh viên năm 4 có cơ hội đi Internship hưởng lương tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản;

Mở ra cơ hội lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Anh Quốc qua chương trình liên kết 3+1 với Đại học Nottingham Trent; Sinh viên được công nhận kết qủa học tập 3 năm ở Đông Á và chỉ cần thêm 1 năm học tại Anh, học bổng cho năm 4 khi du học ở mức từ 2500 Bảng Anh – 50% học phí cho sinh viên Đông Á.

Ngành kinh doanh quốc tế
Ưu điểm ngành kinh doanh quốc tế tại đại học đông á
thực tập làm việc ngành kinh doanh quốc tế
cơ hội lấy bằng kinh doanh quốc tế anh quốc

NGHỀ NGHIỆP NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Nhân viên kinh doanh forwarder, logistics;

Chuyên gia hoạch định tài chính quốc tế;

Chuyên gia tư vấn luật thương mại quốc tế;

Chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế;

Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế;

Chuyên gia xúc tiến thương mại;

Chuyên gia nghiên cứu thị trường;

Chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng;

Nhân viên xuất nhập khẩu;

Nhân viên kinh doanh cước tàu biển, hàng không;

Chuyên viên nghiên cứu, hoạch định chính sách tại các cơ quan quản lý nhà nước;

Giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh;

VIỆC LÀM NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Sau khi tốt nghiệp, SV có thể đảm nhiệm vị trí: Chuyên viên xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng; Nhân viên, trợ lý xuất nhập khẩu, thăng tiến trở thành nhà quản lý xuất nhập khẩu hay lãnh đạo tại các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Đảm nhận các vị trí công việc của một chuyên viên Marketing tại các công ty vừa và lớn hoặc tập đoàn nước ngoài tại VN với hơn 33.000 dự án đầu tư nước ngoài; hàng trăm công ty xuất nhập khẩu với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 543,9 tỷ USD (năm 2020).

Đảm bảo 100% SV tốt nghiệp, đạt N4 tiếng Nhật hoặc TOEIC 550 được tiếp nhận làm việc chính thức tại Tập đoàn 7- Eleven, Daiso ở Nhật Bản hoặc Tập đoàn Empire ở Singapore.

SV có khả năng khởi nghiệp và học lên cao để phát triển nghề nghiệp.

Việc Làm Đầu Ra

ĐIỂM CHUẨN

Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển cho các khối ngành tại Đại học Đông Á.

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN

HỌC PHÍ

Học phí Đại học Đông Á phù hợp với điều kiện con em miền Trung – Tây Nguyên.

Học phí được công bố ngay từ đầu khoá và giữ ổn định toàn khoá học.

Chi tiết học phí

HỌC BỔNG

Chương trình Học bổng Hoa Anh Đào: Với hơn 10 chương trình hấp dẫn.

Danh sách học bổng

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Hội trường, thư viện điện tử, 35 phòng thực hành, thí nghiệm, 12 phòng thực hành, 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn, khu tự học.

Sinh viên va chạm thực tế với chuyên ngành, các công cụ làm việc chuyên môn từ sớm.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC SAU

THỜI GIAN

Nhận hồ sơ từ: 15/01/2024

Xét tuyển và nhập học

Đợt 1: Trước 30/6

Đợt 2: Trước 20/8

Đợt 3: Trước 30/9

PHƯƠNG THỨC

Xét tuyển theo học bạ THPT

Xét tuyển KQ Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY
sinh viên đại học đông á uda

HOẶC BẠN MUỐN TƯ VẤN?

Khuôn viên trường đại học đông á uda

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Sinh viên đại học đông á
sinh viên khối ngành kinh tế quản trị

THỰC TẬP & LÀM VIỆC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ TỪ SỚM

Kiến thức

Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào uy tín chất lượng?

Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào chất lượng đang là câu hỏi được

Chuyên ngành kinh doanh quốc tế và những điều cần biết!

Chuyên ngành kinh doanh quốc tế đang là một trong những chuyên ngành nhận được

[ Cập nhật] Học phí ngành kinh doanh quốc tế hiện nay

Kinh doanh quốc tế đang là ngành thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

Tất cả bài viết ngành kinh doanh quốc tế