TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

“Ngôn ngữ là chiếc cầu nối giữa các văn hóa” – Confucius

• Mã ngành

7220204

• Đào tạo

4 năm

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

Văn – Toán – Anh

Văn – KHXH – Anh

Văn-Toán-T.Trung

Toán – Lí – Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

• Kiến Thức Tổng Quát: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức toàn diện về đất nước, lịch sử, xã hội, văn hóa, và con người Trung Quốc.

• Kỹ Năng Ngôn Ngữ: Chương trình tập trung rèn luyện kỹ năng tiếng Trung trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả thời gian kiến tập.

• Kỹ Năng Thực Tiễn: Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thông qua các học phần thực hành, nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế và đa văn hóa.

ƯU ĐIỂM NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

• Cơ Hội Nghề Nghiệp: Sinh viên sẽ tham gia vào một ngành học có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài và tại các tập đoàn quốc tế.

• Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao: Khoa có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Nam Kinh và Đại học Nhân dân Trung Quốc, mang lại kinh nghiệm quốc tế và chuyên môn sâu.

• Học Tập và Giao Lưu Với Giảng Viên Người Trung: Từ năm thứ hai, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và giao lưu trực tiếp với giảng viên và chuyên gia từ Đại học Ký Nam Trung Quốc.

• Hoạt Động Ngoại Khóa Phong Phú: Sinh viên có thể tham gia CLB Hán ngữ, các sự kiện giao lưu văn hóa quốc tế, và các cuộc thi lồng tiếng, hùng biện với các chương trình âm nhạc và hoạt động văn hóa Hoa ngữ.

• Cơ Hội Thực Tập và Việc Làm: Sinh viên có cơ hội thực tập có lương từ năm thứ ba và được các doanh nghiệp lớn săn đón, như Luxshare-ICT và Foxlink.

• Cơ Hội Học Bổng và Trao Đổi Quốc Tế: Nhiều cơ hội nhận học bổng trao đổi tại các học viện ở Trung Quốc và Đài Loan, cùng với chương trình chuyển tiếp du học.

Ngành ngôn ngữ trung quốc
Nghề nghiệp của ngành ngôn ngữ trung quốc
liên kết giáo dục quốc tế các trường có ngành ngôn ngữ trung quốc
Giảng viên ngành ngôn ngữ trung quốc
Việc làm ngành ngôn ngữ trung quốc

NGHỀ NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

• Biên dịch viên, phiên dịch viên tại các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, và Malaysia.
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện và giao dịch thương mại cho các doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung.
  • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên nhà hàng và khách sạn quốc tế.
  • Giảng viên tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc tại các trường đại học và cao đẳng.

VIỆC LÀM NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Nhu Cầu Lao Động:

Mỗi năm, các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế cần tuyển dụng hơn 3000 lao động biết tiếng Trung, với nhu cầu ổn định và không có xu hướng giảm trong những năm tới.

Cơ Hội Tại Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng, các khu du lịch và doanh nghiệp lớn như Nam Hội An, SunGroup và InterContinental Đà Nẵng đang mở rộng và tìm kiếm nhân tài từ Đại học Đông Á, cung cấp cơ hội việc làm rộng rãi cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung.

Việc Làm Đầu Ra

ĐIỂM CHUẨN

Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển cho các khối ngành tại Đại học Đông Á.

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN

HỌC PHÍ

Học phí Đại học Đông Á phù hợp với điều kiện con em miền Trung – Tây Nguyên.

Học phí được công bố ngay từ đầu khoá và giữ ổn định toàn khoá học.

Chi tiết học phí

HỌC BỔNG

Chương trình Học bổng Hoa Anh Đào: Với hơn 10 chương trình hấp dẫn.

Danh sách học bổng

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Hội trường, thư viện điện tử, 35 phòng thực hành, thí nghiệm, 12 phòng thực hành, 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn, khu tự học.

Sinh viên va chạm thực tế với chuyên ngành, các công cụ làm việc chuyên môn từ sớm.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC SAU

THỜI GIAN

Nhận hồ sơ từ: 15/01/2024

Xét tuyển và nhập học

Đợt 1: Trước 30/6

Đợt 2: Trước 20/8

Đợt 3: Trước 30/9

PHƯƠNG THỨC

Xét tuyển theo học bạ THPT

Xét tuyển KQ Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY
sinh viên đại học đông á uda

HOẶC BẠN MUỐN TƯ VẤN?

Khuôn viên trường đại học đông á uda

SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG

Sinh viên đại học đông á
sinh viên khối ngành ngôn ngữ

THỰC TẬP & LÀM VIỆC NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC TỪ SỚM

KIẾN THỨC NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

7 loại chứng chỉ tiếng Trung: Chọn loại nào để thúc đẩy sự nghiệp?

Bạn có biết rằng chứng chỉ tiếng Trung Quốc không chỉ là bằng chứng cho

Học tiếng Trung khó không? 9 trở ngại & bí quyết vượt qua

Học tiếng Trung có khó không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thường đặt

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung: Thú vị & Thu nhập cao