Đăng ký xét tuyển theo học bạ – Bậc đại học chính quy

Đăng ký xét tuyển học bạ

Đăng ký xét tuyển theo học bạ trường Đại học Đông Á

Cơ hội rộng mở cho các bạn học sinh, đăng ký theo form dưới đây.

95 những suy nghĩ trên “Đăng ký xét tuyển theo học bạ – Bậc đại học chính quy

1. nguyễn sơn thuỷ nói:

Cháu nhà mình học A1, năm này lên lớp 11, nhưng nay cháu lại thích ngành Dinh dưỡng, mà ngành B08,
    Vậy cháu có phải học tự thêm kiến thức môn hoá để tạo nền cho ngành học này không
    Học bạ thì điểm tốt, nhưng không biết học bạ A1 mà xét tuyển ngành B08 thì có được không. Nếu không được thì cháu có được xét điểm thi phổ thông không

2. Nguyễn Phương Ngọc Vy nói:

Cho em hỏi là mình đki xét tuyển onl thì mình có phải nộp hồ sơ về trường nữa ko ạ vs lại nếu đki onl thì lệ phí xét tuyển sao ạ

3. Hoàng Thị Quỳnh Như nói:

dạ cho e hỏi e tốt nghiệp năm 2019 muốn xét học bạ được không ạ? Nếu xét thì gửi hồ sơ bao gồm những gì về trường ạ?

4. Nguyễn Đinh Minh Tâm nói:

Em gửi đăng ký xét tuyển đợt 1 rồi nhưng mà em quên gửi học bạ thì em đăng ký lại đợt 2 trường có gửi mail lại để em gửi học bạ k ạ?

• admin nói:

Hi em, Sau khi em đăng kí online + nộp hồ sơ về trường, mình đăng kí trên cổng thông tin của Bộ đặt ĐH Đông Á ở Nv1 để chắc chắn đậu, sau bước này nhà trường sẽ sắp xếp gửi giấy báo về cho mình em nhé

5. Mai Diễm nói:

Xin cho em hỏi, ngành đăng ký thi xét tuyển mà em đã chọn có thể thay đổi lại khi nhập học vào trường được không ạ.

• admin nói:

Hiện tại nhà trường đang bắt đầu nhận hồ sơ rồi e nhé. E liên hệ Hotline 0935831519 để được hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển nha.

• admin nói:

Được e nhé. Sau này sẽ bổ sung học bạ phô tô công chứng sau nha em. Chi tiết liên hệ Hotline 0935831519 để được hỗ trợ thông tin tư vấn e nha.

• admin nói:

Còn e nhé. Hiện tại trường đang nhận hồ sơ xét tuyển. E vào đăng ký online bình thường nha. Chi tiết liên hệ Hotline 0935831519 để được hỗ trợ thông tin tư vấn nhé.

6. Nguyễn Ngọc Hải nói:

Trong phần thông tin tuyển sinh mục chọn trường không có ngôi trường em đang theo học thì phải làm như thế nào ạ

7. Bùi Tuấn Phú nói:

E đã nộp hồ sơ đăng ký onl xong rồi, sao e ko có thấy mục xem tình trạng hồ sơ như nào, và có trúng tuyển ko ạ???

8. Châu nói:

Em thấy trường mình đã hết thời hạn tuyển sinh nhưng em đã đăng ký vào trường bằng cách xét kết quả thi THPT vậy thì có thể nhập học sau được không ạ?

• admin nói:

Chào em, e nhận được giấy báo trúng tuyển rồi thì mình làm theo hướng dẫn như trong giấy báo, đăng nhập theo mã ngay phía trên của giấy báo nhé. Trong hệ thống nhập học sẽ có 5 bước và mình cập nhật từng bước nhé. Lưu ý tại bước 4 phần chuyển khoản học phí, khi chuyển khoản em ghi đúng nội dung theo nhà trường hướng dẫn nhé.
          Mọi chi tiết em liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhdonga/inbox này hoặc Hotline 0935.831.519 này nhé để được hướng dẫn vào link nhập học xem giấy báo online.

• admin nói:

E chỉ cần đăng ký online theo form trên là được nha! Sau khi đăng ký xong em Scan hoặc chụp hình học bạ gửi về email: phongtuyensinh@donga.edu.vn
      Chủ đề email theo cú pháp: “Họ và tên – Số CMND – Hồ sơ xét tuyển Đại học”. Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với các em để xác nhận thông tin e nhé!

• admin nói:

E nhập học đợt 2 vẫn đăng ký xét tuyển bình thường e nhé!
      Nhập học Đợt 2: ĐKXT bằng KQ thi TN THPT
      + Nhập học online: từ ngày 23/8/2021 đến 07/9/2021
      + Nhập học trực tiếp: từ ngày 23/8/2021 đến 11/9/2021
      – Tập trung về Trường: 06 – 11/9/2021