Đạt 18 điểm khối a nên học trường nào? – Tư vấn chọn trường

Đạt 18 điểm khối a nên học trường nào? - Tư vấn chọn trường

Lướt qua nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn có không ít những câu hỏi về chọn trường phù hợp với điểm thi. Trong đó 18 điểm khối A nên học trường nào thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé.

15, 16, 17 điểm khối a nên học trường nào?

Đối với khối A00, 15 đến 17 điểm là mức điểm khá phổ biến mà nhiều thí sinh đạt được. Vậy 15, 16 điểm khối A nên học trường nào17 điểm khối A học trường nào phù hợp nhất?

Nếu bạn đạt số điểm thi trong khoảng trên, bạn có thể lựa chọn một trong số những ngôi trường dưới đây:

• Trường ĐH Tài Chính – Ngân hàng
  • Trường ĐH Mỏ- Địa Chất
  • Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
  • Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
  • Trường ĐH Điện Lực
  • Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
  • Trường ĐH Thủy Lợi
  • Trường ĐH Tài Nguyên & Môi trường Hà Nội
  • Trường ĐH Tài Nguyên & Môi trường TP.HCM.
  • Trường ĐH Mở
  • Trường ĐH Lao động & Xã hội
  • Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.
  • Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.
15, 16, 17 điểm khối a nên học trường nào?

18 điểm khối a nên học trường nào

Với tổng điểm 3 môn xét tuyển là 18 điểm, nhiều bạn đang rất thắc mắc liệu 18 điểm học khối a nên thi trường nào? Dưới đây là một số ngôi trường bạn có thể lựa chọn để theo học và phát triển nhé.

• Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
  • Trường ĐH Sài Gòn
  • Học Viện Hải Quân – Hệ quân sự KV miền Nam
  • Trường ĐH Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM
  • Trường ĐH Mỏ Địa Chất
  • Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2
  • Trường ĐH Điện Lực
  • Trường ĐH Hàng Hải
  • Trường ĐH Sư Phạm kỹ thuật TPHCM
  • Trường ĐH Quang Trung
Đạt 18 điểm khối a nên học trường nào? - Tư vấn chọn trường
Đạt 18 điểm khối a nên học trường nào? – Tư vấn chọn trường

Khối a 21, 22 điểm học trường nào?

Với mức điểm cao hơn khoảng 21 hay 22 điểm, các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn trường Đại học với nhiều chuyên ngành. Bởi số điểm 21, 22 không phải là số điểm thấp và các bạn thí sinh phải có năng lực mới có thể đạt đến số điểm này.

Nếu bạn đang thắc mắc khối A 21 điểm nên học trường nào hay 22 điểm khối A nên học trường nào hãy tham khảo ngay danh sách các trường được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

• Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Trường ĐH giao thông vận tải
  • Học viện Tài Chính
  • Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
  • Trường ĐH Thương mại
  • Trường ĐH Kiến Trúc
  • Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Viện Đại học Mở Hà Nội
  • Trường ĐH Nội vụ
  • Trường ĐH Xây dựng
  • Trường ĐH Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
  • Trường ĐH Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
  • Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Tài chính – Marketing
  • Trường ĐH kinh tế TP. HCM
  • Trường ĐH Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh

Ngoài danh sách trên, tại khu vực miền Trung Tây Nguyên còn có trường Đại học Đông Á là ngôi trường có quy mô lớn, uy tín rất phù hợp với những bạn có kết quả thi từ 14 đến 21 điểm.

Là một ngôi trường ngoài công lập nổi tiếng uy tín với chương trình đào tạo chất lượng. Đại học Đông Á hiện đang đào tạo rất nhiều ngành khối A thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký mỗi năm. Cùng tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này nhé.

14 đến 21 điểm khối A đăng ký xét tuyển ngay vào Đại Học Đông Á

Trên thực tế, hiện nay các trường xét tuyển trong khoảng điểm 14 đến 21 không nhiều. Bởi đa số các trường Đại học công lập thường xét tuyển với các mức điểm 17,18,19 và 20 điểm trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn đạt điểm số từ 14 đến 21 điểm, hãy tự tin đăng ký vào ngành nghề mình yêu thích tại trường Đại học Đông Á.

14 đến 21 điểm khối A đăng ký xét tuyển ngay vào Đại Học Đông Á

Là một trong những ngôi trường quy mô lớn, tuy nhiên khối a học ngành gì thì nhiều bạn thí sinh còn đang thắc mắc. Tại Đại học Đông Á đào tạo rất nhiều ngành khối A, các bạn có thể tham khảo:

• Ngành Quản trị DV Du lịch & Lữ hành
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị DV nhà hàng & ăn uống
  • Tài chính ngân hàng
  • Ngành Dược
  • Ngành Điều dưỡng
  • Ngành Dinh dưỡng
  • Nhóm ngành Luật gồm: Luật, Luật Kinh tế
  • Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu
  • Các nhóm ngành công nghệ kỹ thuật: Ô tô, điện điện tử, Điều khiển và tự động hóa, Xây dựng, Thực phẩm…..

Hiện nay, trường ĐH Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng Khoa học Công nghệ vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo sinh viên luôn được học tập trong môi trường tốt nhất. So với các trường ngoài công lập thì ĐH Đông Á được đánh giá có cơ sở vật chất thuộc diện tích cực nhất.

Bên cạnh đó, trở thành sinh viên của ĐH Đông Á, bạn sẽ được tiếp cận chương trình học hiện đại được thiết kế theo hướng thực nghiệm, bám sát yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp hiện nay.

Nói đến ĐH Đông Á là nói đến tấm gương điển hình về ứng dụng CNTT một cách tích cực trong giáo dục. Hoạt động dạy học được thực hiện trực tuyến giúp sinh viên dễ dàng trao đổi tất cả vấn đề với giảng viên và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Với chặng đường phát triển vừa qua, ĐH Đông Á luôn được cộng đồng tin cậy bởi nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 nhân lực thuộc các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu lao động trong nước và quốc tế

Hy vọng nội dung thông tin được tổng hợp và chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được 18 điểm khối A nên học trường nào. Nếu bạn mong muốn được học tại một ngôi trường thuộc khu vực miền Trung, hãy đăng ký xét tuyển vào ĐH Đông Á nhé. Với ngành nghề khối A đa dạng, môi trường học chất lượng, cơ hội phát triển cao, ĐH Đông Á chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.