[Tổng hợp] các trường đại học ở Đà Nẵng khối D đáng học nhất

Trong số các khối học hiện nay, khối D là khối xét tuyển được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến mọi người thông tin về các trường đại học ở Đà Nẵng khối D đáng học nhất. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Top các trường đại học ở Đà Nẵng khối D

Theo thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học được các chuyên gia đánh giá thì Đà Nẵng là khu vực tuyển sinh được nhiều thí sinh đăng ký. Trong đó, xét tuyển khối D luôn chiếm số lượng lớn nhất. Không chỉ bởi sự đa dạng của các ngành nghề ở khối D mà còn bởi Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin về các trường đại học ở đà nẵng khối D mà chúng tôi đã tổng hợp, mời mọi người tham khảo:

Đại học Đông Á – Trường ĐH khối D đáng học nhất

Đại học Đông Á - Trường ĐH khối D đáng học nhất
Đại học Đông Á – Trường ĐH khối D đáng học nhất

Trong số các trường đại học ở Đà Nẵng khối D đáng học nhất phải kể đến đại học Đông á. Theo review trường đại học Đông Á của các bạn cựu sinh viên thì đây là một trong các trường đại học đào tạo đa ngành uy tín tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sinh viên khi theo học tại trường được trải nghiệm một môi trường học tập năng động đáng mơ ước:

• Môi trường học tập hiện đại, năng động. Diện tích trường lên đến 20.000m2 gồm 10 tầng học, 140 phòng chức năng, các khu tiện ích, giải lao,… không thua kém một ngôi trường quốc tế nào. Môi trường học tập hiện đại giúp sinh viên tăng cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo, phát huy hết được năng lực của mình.
  • Chương trình đào tạo của trường bám sát thực tế, theo hướng thực hành, đào tạo đa ngành. Sinh viên được chú trọng kỹ năng và thực hành thực tế chiếm đến 80% chương trình học.  Sinh viên được cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, đủ năng lực và kỹ năng làm việc cho các tập đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Sinh viên được học, giao tiếp với người nước ngoài, tạo môi trường học tập thực tiễn hiệu quả, rèn luyện tác phong hội nhập, trau dồi kiến thức khi bước vào làm việc.
  • Đại học Đông Á còn có hệ thống các chính sách học bổng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích đi kèm.
  • Trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Mỗi năm với các ký kết chiến lược cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Đông Á đem về hàng trăm vị trí việc làm cho sinh viên của mình. Đây là điều mà không phải trường đại học nào cũng có thể thực hiện.

Hiện tại trường đại học Đông Á đang đào tạo 33 ngành học trong đó có nhiều ngành học xét tuyển khối D. Một số ngành học xét tuyển khối D được thí sinh lựa chọn nhiều như:

• Giáo dục mầm non
  • Giáo dục tiểu học
  • Quản trị nhân lực
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Luật/ luật kinh tế
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Ngôn ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn
  • Tài chính – ngân hàng

Mọi người quan tâm trường đại học Đông Á có thể tra cứu mã trường đại học Đông Á và  tìm hiểu thêm thông tin theo địa chỉ sau:

• Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332
  • Email: tuyensinh@donga.edu.vn
  • Website: donga.edu.vn

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng – Trường đại học ở đà nẵng khối d

Có thể nhiều người sẽ nghĩ đại học Bách khoa Đà Nẵng chủ yếu thiên về các khối tự nhiên như khối A – B. Tuy nhiên trường cũng có xét tuyển các tổ hợp môn khối D ở nhiều ngành học liên quan như: Môi Trường, Công nghệ thông tin, Xây dựng cầu – đường…

Trường cũng thuộc top các trường có cơ sở vật chất hiện đại. Các hệ thống phòng học, thư viện hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu tâm lý và sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập.

Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Trường ĐH khối d ở đà nẵng tốt nhất

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng cũng được đánh giá là trường đại học ở Đà Nẵng khối D tốt nhất. Trường đào tạo chủ yếu các ngành về ngoại ngữ, là ngành xét tuyển khối D chủ yếu hiện nay. Bên cạnh đó trường còn xét tuyển khối D ở một số ngành học như: sư phạm Anh, sư phạm Toán, sư phạm tiếng Pháp,… Nếu bạn là người có đam mê với ngoại ngữ muốn trau dồi và phát triển thật tốt khả năng ngoại ngữ của mình có thể lựa chọn ngôi trường này nhé!

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng – Trường ĐH khối D uy tín

Kinh tế vẫn luôn nằm trong xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh. Và khi nhắc đến trường đại học khối D uy tín chúng ta không thể bỏ qua trường đại học Kinh tế Đà Nẵng. Hiện tại trường đang đào tạo 27 ngành học kinh tế xét tuyển với nhiều tổ hợp môn đa dạng. Tuy nhiên tổ hợp môn khối D vẫn luôn chiếm được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều thí sinh nhất.

Khoa Công nghệ – Đại học Đà Nẵng

Khoa công nghệ – Đại học Đà Nẵng hay còn được biết đến là trường thuộc Đại học Đà Nẵng. Trường cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của thí sinh khi có định hướng theo học khối D. Sinh viên theo học tại trường có được cơ hội học tập trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị khang trang, tiện nghi với các xưởng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ thiết bị,… Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp mà các thí sinh có thể tham khảo.

Các trường đại học ở Đà Nẵng khối D khác

Ở trên chúng ta đã điểm danh các trường đại học ở Đà Nẵng khối D uy tín nhất. Ngoài những trường kể trên, Đà Nẵng còn có khá nhiều trường đại học xét tuyển khối D khác như:

• Đại học Sư phạm Đà Nẵng
  • Đại học Duy Tân
  • Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông- Đại học Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ – ĐH Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin – ĐH Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin Hữu Nghị Việt Hàn

Như vậy, trên đây là một số thông tin về các trường đại học ở Đà Nẵng khối D uy tín. Hy vọng với chia sẻ này các thí sinh dễ dàng đưa ra được những quyết định và lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình nhé!