Khối C00 học trường nào? TOP các trường được yêu thích nhất

Lựa chọn trường học phù hợp với khối thi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cuối cấp. Rất nhiều bạn đang băn khoăn liệu khối C00 học trường nào đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé.

———

——–

Khối C00 gồm những môn gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu khối C00 học trường nào, bạn hãy cùng chúng tôi khái quát lại một số thông tin về khối C00 và những môn học của khối C00 nhé.

Khối C00 được xem là khối xã hội, gần gũi nhất với đời sống thực tế. Khối C00 gồm các môn Văn – Sử – Địa, chính vì vậy có rất nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh cho rằng khối C chỉ cần học thuộc và không được áp dụng nhiều trong thực tế cuộc sống.

CHÚC CÁC BẠN ÔN TẬP TỐT

Tải Ngay Bộ Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

TẠI ĐÂY

Tuy nhiên đó lại là một suy nghĩ sai lầm, trong 5 năm gần đây, để học sinh bỏ được lối “học vẹt” và phụ thuộc vào các bài văn mẫu, đề thi THPT các môn khối c đã bắt đầu chuyển sang những câu hỏi mang tính thực tế và đòi hỏi tư duy cao. Điều này buộc các bạn học sinh phải sử dụng bộ não của mình cũng những trải nghiệm trong đời sống để có thể trả lời những câu hỏi mang tính thực tế này.

Khối C00 gồm những ngành nào?

Chắc hẳn những bạn theo học khối C00 hiện nay không chỉ muốn biết khối C00 học trường nào mà còn rất quan tâm và muốn biết khối C00 gồm những ngành nào, liệu học khối C00 có dễ xin việc hay không. Cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Hiện nay, khối C00 cũng được lựa chọn để tuyển sinh vào rất nhiều ngành bao gồm:

• Nhóm ngành Báo Chí
  • Nhóm ngành Truyền thông
  • Nhóm ngành Luật
  • Nhóm ngành Văn hóa Du lịch
  • Nhóm ngành Quản lý nhà nước
  • Xã hội học
  • Quan hệ công chúng
  • Nhóm ngành Tâm lý học
  • Khoa quản lý
  • Nhóm ngành Sư phạm
  • Thông tin học
  • Công tác xã hội

Trên thực tế, ngoài các nhóm ngành trên, khối C00 hiện nay còn gồm những ngành học về kinh tế như;

• Ngành Quản trị KD
  • Ngành Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật
  • Ngành Kinh doanh quốc tế
  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Ngành Truyền thông đa phương tiện
  • Nhóm ngành Digital Marketing…

Các trường tuyển sinh đại học khối C00

Với rất nhiều ngành tuyển sinh khối C00 như trên, liệu khối C00 học trường nào đảm bảo uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Dưới đây là danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối C00 bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

• Học viện An ninh nhân dân tại Hà Nội
  • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Học viện hành chính Quốc gia Hà Nội
  • Học viện báo chí tuyên truyền Hà Nội
  • Trường Đại học Luật Hà Nội
  • Trường Đại học Vinh
  • Trường Đại học Hà Tĩnh
  • Trường Đại học kinh tế – Đại học Huế
  • Trường Đại học Luật Huế
  • Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng
  • Trường Đại học Cảnh sát nhân dân TP.HCM
  • Trường Đại học Văn hóa TP.HCm
  • Trường Đại học Luật TP.HCM….

Khối C00 nên học trường nào để dễ xin việc

Từ thông tin trên có thể thấy, hiện nay khối C00 được rất nhiều trường Đại học xét tuyển vào các ngành học. Chính điều đó phần nào gây ra trở ngại cho các bạn thí sinh liệu khối C00 nên học trường nào.

Hiện nay, trường Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, đào tạo đa ngành, đặc biệt rất nhiều ngành tuyển sinh khối C00 đáp ứng mong muốn của các bạn thí sinh hiện nay.

Lựa chọn trường Đại học Đông Á để đăng ký xét tuyển khối C00 trong kỳ tuyển sinh sắp tới, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ngành học phù hợp với số điểm, năng lực và sở thích của mình.

Một số ngành khối C00 tại Đại học Đông Á bạn có thể lựa chọn gồm:

• Giáo dục mầm non
  • Giáo dục Tiểu học
  • Tâm lý học
  • Quản trị nhân lực
  • Quản trị văn phòng
  • Luật
  • Luật kinh tế
  • Ngôn ngữ Trung
  • Ngôn ngữ Nhật
  • Ngôn ngữ Hàn
  • Quản trị Khách sạn
  • Quản trị DV Du lịch và lữ hành
  • Quản trị nhà hàng và DV ăn uống

Trở thành sinh viên của Đại học Đông Á, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình học hiện đại, được thiết kế theo hướng thực nghiệm, hoàn toàn khác biệt với lối học kiến thức lý thuyết truyền thống. Điều đó sẽ giúp sinh viên vừa tiếp thu kiến thức lý thuyết, vừa được vận dụng những kiến thức đó vào thực tế từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng cho bản thân.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, phòng học, phòng thí nghiệm khang trang đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhu cầu học tập của tất cả sinh viên.

Trong những năm qua, nhà trường luôn bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm để sinh viên có nhiều cơ hội được trau dồi kiến thức. Đồng thời nhờ sự hợp tác này cũng đã tạo ra cơ hội cho sinh viên được thực tập hưởng lương và đồng thời giải quyết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Đại học Đông Á còn sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên, chuyên gia, Thạc sĩ, Tiến sĩ, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao không chỉ giúp sinh viên có được kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến chuyên sâu mà còn rèn luyện đầy đủ những kỹ năng mà sinh viên thế kỷ 21 cần như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, ngoại ngữ, tin học….

Nếu bạn đang ấp ủ niềm mơ ước học Đại học khối C tại TP Đà Nẵng, hãy chọn ngay Đại học Đông Á, bởi đây sẽ là môi trường cực kỳ tốt để bạn phát triển toàn diện.

Từ những thông tin trên, liệu bạn đã giải đáp được thắc mắc khối C00 học trường nào chưa? Chúc bạn sẽ lựa chọn được một hướng đi đúng để phát triển trong tương lai.