Điểm danh các trường đại học ở Đà Nẵng khối C uy tín nhất

Nếu bạn đang dự định đăng ký xét tuyển các trường Đại học ở Đà Nẵng khối C thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Đà Nẵng tuyển sinh các ngành học khối C uy tín nhất được chúng tôi cập nhật.

Danh sách các trường Đại học khối C ở Đà Nẵng

Danh sách các trường khối C ở Đà Nẵng

Bên cạnh Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng là một tỉnh có nhiều trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu cả nước. Ngoài ra, Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất, do đó, không ít các bạn học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng. Các trường Đại học uy tín với số lượng sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường khá cao, đa dạng ngành nghề đào tạo với các khối học A,B,C,D… Nếu bạn đang muốn tìm một trường Đại học ở Đà Nẵng khối C thì đừng bỏ qua danh sách này nhé:

• Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Tôn Đức Thắng
  • Đại học Nha Trang
  • Đại học Thái Bình Dương
  • Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Duy Tân
  • Đại học Đông Á
????  Xem thêm: Cách Tra cứu mã trường mã ngành

Các trường Đại học ở Đà Nẵng khối C chất lượng nhất

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các thí sinh mong muốn trở thành những thầy, cô giáo trong tương lai.

Trường được thành lập năm 1994, trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Nằm trong TOP những trường Đại học trọng điểm Quốc gia với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giáo dục. Trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn và phẩm chất nghề nghiệp cao. Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cả về kiến thức và phẩm chất.

Nếu có nguyện vọng đăng ký vào Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng khối C, các bạn thí sinh có thể đăng ký các ngành sau:

Khối ngành đào tạo giáo viên

• Sư phạm Ngữ Văn
  • Sư phạm Lịch Sử
  • Sư phạm Địa Lý
  • Giáo dục Chính Trị
  • Sư phạm Lịch Sử – Địa Lý
  • Giáo dục Công dân

Khối ngành đào tạo cử nhân khoa học

• Văn học
  • Lịch sử (Quan hệ quốc tế)
  • Địa lý học (Địa lý du lịch)
  • Việt Nam học (Văn hóa du lịch)
  • Văn hóa học
  • Công tác xã hội
  • Báo chí

Khối ngành đào tạo cử nhân khoa học chất lượng cao

• Việt Nam học (Văn hóa du lịch)
  • Báo chí

Đại học Duy Tân

Với bề dày gần 30 năm, Đại học Duy Tân là một trong những trường Đại học đi đầu trong công tác đào tạo trẻ và chuyển giao mô hình đào tạo nước ngoài. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Do đó, đây là một trong những trường Đại học có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển lớn mỗi năm.

Trường đào tạo đa ngành với số lượng chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm lên tới 6000 chỉ tiêu. Trong đó nhiều ngành tuyển sinh khối C, các chương trình liên kết đào tạo với Mỹ, Anh, Canada.

Đại học Đông Á Đà Nẵng

Mã trường ĐH Đông Á: DAD

Khối C lâu nay vốn được coi là khối tuyển sinh có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển thấp, ít ngành nghề để lựa chọn. Tuy nhiên, tại Đại học Đông Á, các bạn thí sinh xét tuyển khối C sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ngành nghề hơn. Một số ngành đào tạo khối C có thể nhắc đến như:

• Giáo dục mầm non
  • Giáo dục tiểu học
  • Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Ngôn ngữ Nhật
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị du lịch và lữ hành
  • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Quản trị nhân lực
  • Quản trị văn phòng
  • Luật kinh tế
  • Luật
  • Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bên cạnh đó, các ngành có phương thức xét tuyển là xét tuyển dựa trên học bạ cả năm lớp 12 hầu hết đều có xét tuyển khối C (bao gồm C00 đến C04), vì thế các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Ngoài đào tạo đa ngành, Đại học Đông Á còn được biết đến bởi khả năng ứng dụng khoa học, công nghệ hiện tại, tiên tiến vào giảng dạy. Trường được đánh giá là một trong những trường Đại học ngoài công lập có hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất hiện nay.

Không thể không kể đến việc áp dụng phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng, trường Đại học Đông Á hướng đến việc giảng dạy theo phương pháp thực nghiệm. Trong quá trình theo học tại trường, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi nhất để trải nghiệm thực tế, tiếp cận với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra phương pháp học tập tiếp cận gần nhất với nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp hiện nay, tăng khả năng có việc làm ngay sau khi ra trường của sinh viên.

Trên đây là những thông tin về các trường Đại học ở Đà Nẵng khối C uy tín nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh và các thí sinh sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình chuẩn bị tốt hành trang cho kỳ thi tuyển sinh và xét tuyển vào đại học.