[ Cập nhật] Học phí ngành kinh doanh quốc tế hiện nay

Học phí ngành kinh doanh quốc tế các trường đại học Việt Nam hiện nay

Kinh doanh quốc tế đang là ngành thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia theo học. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn băn khoăn về mức học phí tại các trường đào tạo chuyên ngành này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết học phí ngành kinh doanh quốc tế tại các trường đại học ở Việt Nam hiện nay. 

Học phí ngành KDQT Trường Đại học Ngoại thương

Học phí ngành QTKD tại trường đại học Ngoại thương đưa ra mức tuyển 3.990 sinh viên theo 6 phương thức. Trong đó năm nay có bổ sung thêm phương thức lấy kết quả đánh giá năng lực của hai đại học quốc gia. 

Ở trường đại học Ngoại thương thì nhóm ngành kinh doanh sẽ có nhiều ngành, chương trình đào tạo riêng biệt. Chẳng hạn như: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo định hướng nghề nghiệp quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kinh doanh quốc tế,…

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì học phí chương trình đại trà dự kiến sẽ là 20 triệu đồng/năm. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao thì học phí dự kiến của ngành kinh doanh quản trị là 40 triệu đồng/năm. Đặc biệt chương trình tiên tiến sẽ có mức học phí cao nhất là 60 triệu đồng/năm.

Học phí ngành KDQT Học viện Tài chính

Trường học viện tài chính đào tạo khá nhiều ngành hot hiện nay như: Kiểm toán, Kế toán, Quản trị kinh doanh,…

 Mức học phí kinh doanh quốc tế sẽ dao động từ 15 triệu đồng/năm (60 triệu đồng/khóa học). Đối với chương trình học chất lượng cao thì học phí là 45 triệu đồng/năm (180 triệu đồng/khóa học).

Qua mỗi năm thì mức học phí sẽ được điều chỉnh theo quy định hiện hành của nhà nước. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 10%/1 năm học.

Học viện Tài chính
Học viện Tài chính

Học phí ngành KDQT Học viện Ngân hàng

Tại học viện Ngân hàng thì nhóm ngành kinh doanh bao gồm các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán.

Mức học phí hệ đại trà tại học viện ngân hàng trong năm học 2020-2021 là 9,8 triệu đồng/năm học. Mức học phí tại trường sẽ được áp dụng theo quy định mới của chính phủ. Chương trình học chất lượng cao tại học viện ngân hàng sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đồng/năm học.

Học phí ngành KDQT Trường Đại học Tài chính – Marketing

Tại trường đại học Tài chính – Marketing thì nhóm ngành kinh doanh sẽ bao gồm nhiều chuyên ngành như: Marketing, Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán.

Trong đó mức học phí đối với chương trình đào tạo đại trà tại trường là 18,5 triệu đồng/năm học. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao thì mức học phí rơi vào khoảng 36,3 triệu đồng/năm học. Chương trình đào tạo quốc tế đại học chính quy có mức học phí là 55 triệu đồng/năm học.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học phí ngành KDQT Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đối với trường đại học Kinh tế Quốc dân thì nhóm ngành kinh doanh sẽ bao gồm các chuyên ngành đào tạo như sau: Kế toán, Kiểm toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Bất động sản,…

Trong đó học phí ngành kinh doanh quốc tế sẽ dao động từ 15 đến 20 triệu đồng/năm học. 

Đối với những chương trình học đặc thù thì học phí sẽ rơi vào khoảng 40 đến 60 triệu đồng/năm học. Mỗi năm nhà trường sẽ tăng học phí không quá 10% và tuân theo quy định của bộ giáo dục. 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Học phí ngành KDQT Trường Đại học Thương mại

 Nhà trường tuyển sinh 4000 sinh viên cho hơn 20 ngành đào tạo. So với năm ngoái thì năm nay tăng 200 chỉ tiêu. Ngoài ra tối thiểu  82% sẽ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. 

Thương Mại thì nhóm ngành kinh doanh sẽ bao gồm các chuyên ngành như: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế,..

Mức học phí dự kiến đối với chương trình đào tạo đại trà từ 15,7 đến 17,3 triệu đồng/năm học. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao thì học phí sẽ từ 30,4 đến 33,5 triệu đồng/năm học. Với chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù thì học phí sẽ rơi vào khoảng 18,9 đến 20,8 triệu đồng/năm học. 

Học phí ngành KDQT Học phí đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những trường đại học đào tạo ngành kinh doanh quốc tế chất lượng nhất. Trường được nhiều bạn thí sinh đăng ký xét tuyển nhờ chất lượng đào tạo và mức học phí phù hợp. Cụ thể đối với sinh viên đại học chính quy các ngành thì học phí được tính là 550 VNĐ/tín chỉ, 8.800.000 VNĐ/học kỳ. Ngoài ra nhà trường áp dụng giữ ổn định học phí cho toàn khóa học. Chỉ tăng từ 5% khi sinh viên vào giai đoạn chuyên ngành, sau đó sẽ giữ nguyên đến hết chương trình đào tạo. 

Đại học Đông Á Đà Nẵng
Đại học Đông Á Đà Nẵng

Với mức học phí phù hợp cùng chất lượng đào tạo hàng đầu thì đây cũng là lý do mà trường nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh mỗi năm. Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm ngôi trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế phù hợp với bản thân thì ĐH Đông Á sẽ là lựa chọn sáng suốt. 

Bài viết trên chúng tôi đã tiết lộ mức học phí ngành kinh doanh quốc tế tại các trường đại học uy tín nhất Việt Nam. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn ngôi trường phù hợp để theo đuổi ngành nghề hot này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *