Học quản lý giáo dục mầm non ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Học quản lý giáo dục mầm non ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Ngành giáo dục mầm non hiện đang được chú trọng phát triển bởi đây là ngành học đóng vai trò nền tảng trong hệ thống giáo dục. Vậy quy định nào để được mở trường lớp? Và Học quản lý giáo dục mầm non ở đâu tốt nhất? Cùng Đại học Đông Á theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần học quản lý giáo dục mầm non?

Trước khi tìm hiểu vấn đề học giáo dục mầm non ở đâu thì chúng ta cần phải biết vì sao chúng ta nên tham gia khóa học này. Vai trò của khóa học này là gì? 

 • Khóa học này có nhiệm vụ bồi dưỡng, phát triển, nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý trường mầm non.
 • Lớp học quản lý giáo dục mầm non giúp phát triển năng lực quản lý cho lãnh đạo trường mầm non về cách thức quản lý, chủ động trong đổi mới lãnh đạo. Từ đó phát triển cơ sở giáo dục theo kịp  sự phát triển hiện nay của kinh tế xã hội.
 • Học quản lý giáo dục giúp tăng cường năng lực lãnh đạo của đội ngũ quản lý. Qua đó nâng cao nhận thức sứ mệnh, xây dựng được tầm nhìn để lựa chọn mô hình và phong cách lãnh đạo hiệu quả và phù hợp.
 • Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục ngành mầm non. Từ đó có thể phát triển năng lực bản thân để quản lý cơ sở giáo dục tốt nhất.

Vì những lý do trên mà những người đang và sẽ làm quản lý trường mầm non trong tương lai đều cần tham gia lớp học quản lý giáo dục mầm non này. Tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem học quản lý mầm non ở đâu có chất lượng cao nhất nhé.

Tại sao cần học quản lý giáo dục mầm non?
Tại sao cần học quản lý giáo dục mầm non?

Điều kiện để học quản lý giáo dục mầm non

Điều kiện để tham gia học quản lý giáo dục mầm non là gì? Cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây nhé!.

 • Đối với quản lý mầm non: có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đối với hiệu trưởng mầm non: có bằng tốt Nghiệp Trung Cấp mầm non Trở lên
 • Thời gian học: Thông thường khóa học kéo dài 3-5 tháng.
Điều kiện để học quản lý giáo dục mầm non
Điều kiện để học quản lý giáo dục mầm non

Nếu muốn tham gia khóa học thì các bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí trên và chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ gồm:

 • 2 ảnh 3/4
 • 1 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân phô tô công chứng
 • Các bằng cấp liên quan phô tô công chứng

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng mở khóa học quản lý giáo dục mầm non. Tuy nhiên, bạn nên chọn cơ sở uy tín để học. Vậy nên học quản lý giáo dục mầm non ở đâu chất lượng đảm bảo nhất? Cùng theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây của bài viết nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học quản lý giáo dục mầm non ở đâu?

Sau đây ĐH Đông Á gợi ý đến bạn một số địa điểm học quản lý giáo dục mầm non tốt nhất, bạn có thể tham khảo:

 • VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

VP HN: Số 451 Vũ Tông Phan, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

VP HCM: 47/3 Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

 • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VTE

Trụ sở: 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, TP.HCM

Trên đây là gợi ý một số địa điểm học quản lý giáo dục mầm non mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn học ngành giáo dục mầm non thì Đh Đông Á Đà Nẵng là địa chỉ tuyển sinh ngành giáo dục mầm non đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tại sao nên học giáo dục mầm non tại Đại Học Đông Á

Học giáo dục mầm non ở đâu đang là câu hỏi đặt ra dành cho nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành học này. Đại học Đông Á là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Tại sao nên theo học tại Đại học Đông Á?

 • Đại học Đông Á có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Người học sẽ được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất để vận dụng trong thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin quản lý giáo dục mầm non một cách hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy được đổi mới nhằm mang đến hiệu quả đào tạo. Điều này giúp cho người học không bị nhàm chán và nâng cao hứng thú học tập để tiếp thu kiến thức một cách chủ động nhất.
 • Khi theo học tại Đại học Đông Á, bạn sẽ được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm phục vụ quá trình dạy học đảm bảo chất lượng
 • Mức học phí phù hợp với người học. Ngoài mức học phí được thu theo quy định thì các bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phát sinh nào nữa.

Với những ưu điểm trên, nhiều năm qua Đại học Đông Á đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều sinh viên nói chung và ngành mầm non nói riêng. Trường vinh dự được trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy của những người có nhu cầu học quản lý giáo dục mầm non tại miền Trung và trên cả nước.

Như vậy, qua những thông tin giới thiệu về ngành giáo dục mầm non mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức để giải đáp thắc mắc học quản lý giáo dục mầm non ở đâu tốt nhất. Hãy sáng suốt chọn cho mình địa chỉ học chất lượng để đảm bảo lĩnh hội được những kiến thức liên quan đến công việc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *