Top 5 trường Đại học chi phí thấp – Chất lượng cao tại Đà Nẵng

đại học tại đà nẵng có học phí thấp

Khi liên hệ với Tuyển sinh Đông Á, một trong những vấn đề được quý phụ huynh và các bạn học sinh trăn trở nhất chính là học phí. Hành trình Đại học kéo dài từ 3 – 4 năm, đòi hỏi sự tìm hiểu và chuẩn bị kĩ càng về mặt tài chính.

Ở phương diện này, so với Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng để học Đại học bởi đây tuy là thành phố lớn nhưng mức sống lại không quá đắt đỏ và có nhiều trường Đại học có mức học phí thấp.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng điểm qua top trường Đại học chi phí thấp tại Đà Nẵng để có thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai!

Đại học Đông Á – Top trường Đại học có học phí thấp

Trường đại học đông á đà nẵng

Đại học Đông Á là một trong những trường thuộc top các Trường Đại học ở miền Trung tốt nhất với hơn 40 ngành đào tạo thuộc các khối Sức khỏe, Khối Sư phạm, Khối Du lịch, Khối Ngôn ngữ, Khối Kinh tế – Quản trị và Khối Công nghệ – Kỹ thuật.

Là trường Đại học tư thục chú trọng vào chất lượng đào tạo đi đôi với thực hành và thực tiễn, Đại học Đông Á không chí có đội ngũ giảng viên tâm huyết, chất lượng mà còn có cơ sở vật chất tiên tiến, hỗ trợ toàn diện cho sinh viên.

Không ít người hiểu lầm Đại học tư thục thường đi đôi với học phí đắt đỏ. Tuy nhiên, so với nhiều trường Đại học tư nhân khác tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, Đại học Đông Á lại có mức học phí được đánh giá là ‘rẻ’ khi chi phí hiệu quả đi đôi với chất lượng.

Đồng thời, so với các trường trên địa bàn Đà Nẵng, Đại học Đông Á cung cấp nhiều các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh có khăn. Với thế mạnh kết nối với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn, trường cũng đồng thời liên kết cùng các doanh nghiệp này hỗ trợ học bổng hay tạo cơ hội việc làm để các bạn sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính.

Có thể nói, Đại học Đông Á là cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận giáo dục Đại học chất lượng với mức chi phí hợp lý tại Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm:

Dánh sách các trường Đại học tốt nhất tại Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng

Trường đại học ngoại ngữ đà nẵng

Là trường công lập uy tín tại Đà Nẵng với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Đại học Đà Nẵng là một trong những trường đi đầu về mảng giáo dục Đại học tại Việt Nam.

Trường áp dụng mô hình đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn môn học phù hợp với nhu cầu và sở thích, đồng thời tự quản lý được mức học phí cần phải chi trả dựa trên số tín chỉ lựa chọn.

Trường cũng cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn như học bổng khuyến khích học tập, học bổng xã hội và học bổng từ các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ.

Đây cũng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc khi xem xét một trường đại học có học phí thấp và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Trường Đại hoc có học phí thấp ở Việt Nam

Đại học Sư Phạm Đà Nẵng

Trường đại học sư phạm đà nẵng

Nhắc đến những trường Đại học ở Đà Nẵng có học phí rẻ nhất không thể không nhắc đến Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng vì sự nghiệp giáo dục, trường có học phí thấp so với nhiều trường khác. Với mức học phí này, trường tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên tiếp cân với chương trình chất lượng mà không phải quá băn khoăn về tài chính.

Ngoài ra, trường cũng có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc hoặc hoàn cảnh khó khăn.

Đại học Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng (DUT)

Đây là ngôi trường uy tín tại Đà Nẵng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Về chất lượng, trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng có tính ứng dụng cao như Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Máy tính, Công nghệ Thông tin, Khoa học Môi trường,… Về học phí, trường có mức học phí hợp lý so với chất lượng, không mang đến gánh nặng tài chính quá lớn cho sinh viên

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là ngôi trường chuyên đào tạo giáo viên và cử nhân ngôn ngữ, đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo liên quan đến ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Du lịch, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Quốc tế học và Đông phương học,…

Mức học phí của trường được đánh giá là hợp lý với mặt bằng chung của các trường Đại học tại Đà Nẵng. Đặc biệt sinh viên không phải đóng học phí nếu muốn theo học ngành sư phạm hệ chính quy tại trường. Trưởng còn có chính sách miễn học phí, giảm 70% học phí và trợ cấp xã hội cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nhìn chung, Đại học Đông Á, Đại học Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng và Đại học Ngoại Ngữ đều là các trường Đại học uy tín tại Đà Nẵng có mức học phí thấp. Nếu kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng sinh viên nhận được là chất lượng và xứng đáng nhiều hơn mức học phí phải bỏ ra, đó chính là lựa chọn hợp lý về mặt tài chính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc đánh giá và lựa chọn ngôi trường Đại học tiềm năng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *