Top các trường xét học bạ ở đà nẵng đào tạo uy tín nhất

Trường đại học xét học bạ ở đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Vì vậy môi trường học tập ở đây cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Trong nội dung dưới đây, xin được chia sẻ đến mọi người thông tin về những trường xét học bạ ở Đà Nẵng. Đây chắc chắn sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn.

Các trường đại học xét tuyển học bạ ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất khu vực miền Trung. Với sự đổi mới trong quy chế tuyển sinh đại học những năm gần đây, ngoài các phương thức xét tuyển bằng kết quả THPT. Đã có khá nhiều các trường xét tuyển học bạ ở Đà Nẵng.

Đại học Đông Á là trường xét tuyển học bạ tại Đà Nẵng
Đại học Đông Á là trường xét tuyển học bạ tại Đà Nẵng

Sau đây là một số thông tin về các trường xét học bạ ở Đà Nẵng mà mọi người có thể tham khảo:

Đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á – Đà Nẵng nổi tiếng là trường đại học đào tạo đa ngành chất lượng nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong những năm gần đây, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, trường đã bổ sung và triển khai phương thức xét tuyển học bạ. Trở thành đơn vị tiên phong trong các trường đại học ở Đà Nẵng xét học bạ.

Năm 2023  trường Đại học Đông Á có các phương thức xét tuyển học bạ như sau:

 1. Điểm Trung bình chung cả năm >=6.0 điểm
 • Riêng đối với ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Dược, điểm trung bình chung tổ hợp môn >= 8.0 điểm (thí sinh chọn 3 trong 8 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh)
 • Đối với ngành Dinh dưỡng, điều dưỡng điểm trung bình chung của tổ hợp 3 môn xét tuyển >= 6.5 điểm (thí sinh chọn 3 trong 8 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh)

2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Đại học sư phạm thuộc Đại học Đà Nẵng

Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng cũng là một trong các trường đang xét tuyển học bạ ở Đà Nẵng. Theo thông tin tức tuyển sinh đại học mới nhất, trường sẽ tuyển sinh 16 ngành học theo phương thức xét tuyển học bạ.

Điều kiện xét học bạ của trường như sau:

 • Thực hiện xét học bạ điểm lớp 10, lớp 11 và HK1 của lớp 12.
 • Áp dụng cho nhóm ngành đào tạo cử nhân; đối với ngành đào tạo giáo viên yêu cầu đạt HSG lớp 12.
 • Tổng điểm trung bình của 03 môn theo tổ hợp xét tuyển của ngành >= 15 điểm.
 • Điểm trung bình của môn là điểm trung bình cộng lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Điều kiện để đăng ký xét tuyển đại học sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng bằng phương thức xét tuyển học bạ là:

 • Đối với các ngành Sư phạm kỹ thuật thực hiện xét tuyển theo các tổ hợp các môn thuộc khối (A00, A01, D01, C02).
 • Đối với các ngành còn lại khác thực hiện xét tuyển học bạ theo các tổ hợp môn thuộc các khối (A00, A01, D01, B00).
 • Điểm Xét Tuyển = Tổng điểm 3 môn học thuộc tổ hợp môn đăng ký xét tuyển phải >= 18 điểm. Lưu ý không có môn nào được dưới 5 điểm.
 • Điểm môn học được tính là điểm TB cộng của điểm tổng kết (kỳ 1 + kỳ 2 lớp 10 + kỳ 1 + kỳ 2 lớp 11 + kỳ 1 lớp 12)/5.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Viện nghiên cứu đào tạo Việt Anh – Đại học Đà Nẵng

Viện nghiên cứu đào tạo Việt Anh – Đại học Đà Nẵng cũng nằm trong top các trường xét học bạ ở Đà Nẵng uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn. Để có thể nộp đơn xét tuyển các ngành học tại trường, thí sinh cần đáp ứng đủ các tiêu chí của trường

Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng

Các thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển nhiều ngành học khác nhau và xét tuyển theo thứ tự ưu tiên. Các thí sinh có ý định đăng ký xét tuyển học bạ vào khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng cần đáp ứng được các tiêu chí sau: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐH Đà Nẵng quy định, các môn thi THPT phải > 1,0 điểm.

Đại học FPT Đà Nẵng

Xét học bạ tại Đại học FPT là phương thức giúp các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử. Tuy nhiên để có thể đăng ký xét tuyển học bạ tại trường FPT thí sinh cần đáp ứng được điều kiện của trường.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là một trong các trường còn xét học bạ ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Phương thức xét học bạ tại đại học kiến trúc Đà Nẵng căn cứ theo đúng quy định của trường.

Xét học bạ nên học trường nào tốt nhất?

Xét học bạ nên học trường nào tốt nhất?
Xét học bạ nên học trường nào tốt nhất?

Theo thống kê những trường xét học bạ ở đà nẵng, có đến 150 trường xét tuyển học bạ. Trong số các trường đại học xét học bạ trên cả nước và các trường đại học tại Đà Nẵng nêu trên, thí sinh có khá nhiều cơ hội lựa chọn. Thế nhưng, để có được môi trường học tập, rèn luyện và phát triển tốt, chúng tôi gợi ý cho các bạn lựa chọn trường đại học Đông Á – Đà  Nẵng. 

Tại Đông Á có đến 24 ngành học xét tuyển học bạ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ngành học theo đúng sở thích và khả năng của mình hơn. Điều kiện xét tuyển học bạ tại Đông Á cũng đơn giản, không đòi hỏi ở thí sinh quá nhiều. Cụ thể điểm trúng tuyển là điểm TBC cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên. Riêng đối với các ngành như sư phạm điểm trung bình tổ hợp môn đạt từ 8.0 điểm, điều dưỡng, dinh dưỡng điểm trung bình tổ hợp môn đạt từ 6.5 điểm. Với điều kiện này, thí sinh hoàn toàn có thể chạm tay tới ngưỡng cửa đại học một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, học phí của đại học Đông Á cũng được coi là ổn áp nhất trong các trường dân lập tại khu vực Đà Nẵng. Có thể thấy với  những ưu điểm  như trên, Đại học Đông Á xứng đáng là ngôi trường được bạn lựa chọn.

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Và để có thể nắm bắt thông tin tuyển sinh mới nhất, cũng như giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trường đại học Đông Á qua thông tin sau:

 • Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Đông Á
 • Địa chỉ: số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • SĐT: (0236) 3519.929 – 3519.991 – 3531.332

Như vậy, trên đây là các chia sẻ về những trường xét học bạ ở đà nẵng chính xác nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các thí sinh trong kỳ tuyển sinh sắp tới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách trường Đại học xét học bạ tại Hà Nội

Danh sách trường Đại học xét học bạ tại Hồ Chí Minh

Danh sách trường Đại học xét học bạ tại Miền Trung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *