TUYỂN SINH NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

“Sự xuất sắc không đến từ việc tránh né thách thức, mà từ việc chấp nhận và vượt qua chúng.”

• Mã ngành

• Đào tạo

Tổ hợp xét tuyển

Toán – Lí – Hoá

Văn – Sử – Địa

Toán – KHXH – Anh

Toán – Văn – Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Ngành QHQT là ngành khoa học tiếp cận dưới góc độ liên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngoại giao, kinh tế, pháp luật, dịch vụ và văn hóa – xã hội. Người học ngành này hội đủ các yếu tố về bản lĩnh, tự tin, năng động và thích ứng trong môi trường biến đổi, thay đổi công việc thường xuyên của xã hội.

Các chuyên môn trong ngành: Quan hệ quốc tế chương trình tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn; Quan hệ kinh tế quốc tế; Truyền thông quốc tế; Quan hệ công chúng; Marketing quốc tế; Nghiệp vụ ngoại thương (giao dịch, kinh doanh, bảo hiểm); Nghiệp vụ đối ngoại; Nghiệp vụ báo chí; Ngoại giao đa phương.

Thế mạnh của ngành học: QHQT là ngành khoa học tiếp cận liên ngành, am hiểu sâu về lĩnh vực kinh tế, ngoại giao, luật pháp và văn hóa, xã hội. Sinh viên được đào tạo song ngữ trong môi trường đa văn hóa, với các chương trình tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sinh viên đạt chuẩn năng lực Ngoại ngữ TOEIC 500.

NGHỀ NGHIỆP NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Làm việc trong các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp ở các vị trí chuyên viên đối ngoại, quẩn lý nhân sự, quan hệ khách hàng, marketting, quản lý dự án, kinh doanh, tổ chức sự kiện, thương hiệu, MC;

Các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ như Du lịch, Hàng không (tiếp viên/sân bay), Ngân hàng, Bưu chính viễn thông, Báo chí Truyền thông.

Điều phối viên dự án tại các tổ chức quốc tế, phi chính phủ, văn phòng đại diện.

Giảng viên/Nghiên cứu viên các trường đại học.

Biên – Phiên dịch; Chuyên viên đối ngoại và hợp tác tại các cơ quan nhà nước, đại sứ quán và nước ngoài.

VIỆC LÀM NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Đông Á là ngành khoa học tiếp cận liên ngành, am hiểu sâu về lĩnh vực kinh tế, ngoại giao, luật pháp và văn hóa, xã hội. Sinh viên được đào tạo song ngữ trong môi trường đa văn hóa, với các chương trình tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi được giới thiệu học bổng du học toàn phần tại châu Âu và Đông Á (bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ).

Trong quá trình học được trải nghiệm thực tế chuyên môn tại các quốc gia Đông Nam Á. Chương trình đào tạo được tích hợp đa dạng theo hướng ứng dụng ngôn ngữ, kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức chuyên sâu.

ĐIỂM CHUẨN

Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển cho các khối ngành tại Đại học Đông Á.

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN

HỌC PHÍ

Học phí Đại học Đông Á phù hợp với điều kiện con em miền Trung – Tây Nguyên.

Học phí được công bố ngay từ đầu khoá và giữ ổn định toàn khoá học.

Chi tiết học phí

HỌC BỔNG

Chương trình Học bổng Hoa Anh Đào: Với hơn 10 chương trình hấp dẫn.

Danh sách học bổng

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Hội trường, thư viện điện tử, 35 phòng thực hành, thí nghiệm, 12 phòng thực hành, 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn, khu tự học.

Sinh viên va chạm thực tế với chuyên ngành, các công cụ làm việc chuyên môn từ sớm.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC SAU

THỜI GIAN

Nhận hồ sơ từ: 15/01/2024

Xét tuyển và nhập học

Đợt 1: Trước 30/6

Đợt 2: Trước 20/8

Đợt 3: Trước 30/9

PHƯƠNG THỨC

Xét tuyển theo học bạ THPT

Xét tuyển KQ Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY
sinh viên đại học đông á uda

HOẶC TƯ VẤN THÊM VỀ UDA

Khuôn viên trường đại học đông á uda

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Sinh viên đại học đông á
Sinh viên khối sức khoẻ đại học đông á

THỰC TẬP & LÀM VIỆC NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ TỪ SỚM

Kiến thức

Ngành Quan hệ quốc tế thi khối nào? Điểm chuẩn là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, Quan hệ quốc tế luôn nằm trong Top những ngành

Review ngành Quan hệ quốc tế và những điều cần biết

Cùng với sự mở rộng, hợp tác và hội nhập kinh tế của Việt Nam

Điểm Chuẩn Ngành Quan Hệ Quốc Tế Và Phương Thức Xét Tuyển