[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường đào tạo đa ngành có quy mô lớn được nhiều bạn thí sinh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên có không ít bạn phân vân, e ngại liệu có nên chọn Đại học Đông Á để theo học hay không. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin review Đại học Đông Á Đà Nẵng để bạn tham khảo và đưa ra quyết định nhé.

Môi trường học tập lý tưởng tại Đại học Đông Á

Là một trong những ngôi trường lớn thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Đại học Đông Á tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà Nẵng với tổng diện tích sàn hơn 20.000 mét vuông, trường được xây dựng 10 tầng với 140 phòng chức năng. So với các trường trong hệ thống trường ngoài công lập, Đại học Đông Á được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang tiện nghi.

Nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, nhà trường đã xây dựng nên khu tiện ích sinh viên gồm: Thư viện điện tử, thư viện sách ngoài trời, khu tự học dành cho sinh viên, khu liên hợp thể thao hay khu cà phê sách…. Đó không đơn thuần là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển kỹ năng một cách toàn diện, hình thành môi trường học tập thân thiện tạo ra cảm hứng tích cực cho sinh viên.

[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng
[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Đào tạo ngành học với nhiều triển vọng

Khi review Đại học Đông Á, yếu tố không thể bỏ qua đó chính là trường đào tạo nhiều ngành học có triển vọng.

Hiện nay trường Đại học Đông Á đào tạo rất nhiều ngành học thuộc các nhóm ngành:

 • Nhóm ngành Dược
 • Nhóm ngành Dinh dưỡng
 • Nhóm ngành Sư phạm
 • Nhóm ngành Công nghệ – Kỹ thuật
 • Nhóm ngành Kinh tế – Quản trị
 • Nhóm ngành ngôn ngữ
 • Nhóm ngành Công nghệ thông tin
 • Nhóm ngành Công nghệ thực phẩm…

Tất cả các ngành học thuộc các nhóm ngành trên đều có triển vọng trong thời đại ngày nay. Đặc biệt để giúp sinh viên phát triển toàn diện, các ngành học được tổ chức giảng dạy, đào tạo theo hướng thực nghiệm với thời gian thực hành nghề nghiệp từ 40-65%.

Chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp

Chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp
Chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá trường Đại học Đông Á Đà Nẵng chính là chương trình đào tạo thực hành gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trở thành sinh viên của Đại học Đông Á, các bạn thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học được thiết kế theo hướng thực nghiệm. Ngoài những giờ học lý thuyết trên giảng đường, sinh viên sẽ được đến các nhà máy, phòng thí nghiệm, các công ty doanh nghiệp đối tác của trường để thực hành thực tế. Từ những kiến thức, kỹ năng rèn luyện thực tế, sinh viên tự điều chỉnh việc học của bản thân sao cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó nhà trường không ngừng điều chỉnh, cập nhật những vấn đề mới trong giáo dục Đại học ở các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc… Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp một cách tốt nhất từ đó 100% sinh viên sẽ đạt chuẩn đầu ra của trường và đảm bảo có việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sinh viên Đông Á được trang bị kỹ năng ngoại ngữ

Review trường Đại học Đông Á phải kể đến những kỹ năng sinh viên được đào tạo, trong đó có kỹ năng ngoại ngữ.

Tại ĐH Đông Á, 100% sinh viên theo học sẽ được đào tạo ngoại ngữ  bài bản, đặc biệt là tiếng Anh. Sinh viên sẽ được giao tiếp với người nước ngoài từ đó xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ngôn ngữ Anh, sinh viên còn được hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc tiếng Đức. Với sự đa dạng về ngôn ngữ, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế, đây là điều mà rất hiếm các trường ĐH ở nước ta có thể chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên ngay từ khi còn đi học.

Học phí phù hợp, cơ hội nhận học bổng giá trị

Học phí phù hợp, cơ hội nhận học bổng giá trị
Học phí phù hợp, cơ hội nhận học bổng giá trị

Ngoài các lợi thế trên, Đại học Đông Á còn là ngôi trường thu hút không ít các bạn thí sinh bởi mức học phí cho các ngành vô cùng hợp lý so với kết quả đầu ra. Bên cạnh đó điểm cộng lớn khi review Đại học Đông Á chính là nhà trường luôn động viên, khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt bằng cách trao tặng các suất học bổng có giá trị.

Mỗi năm, Đại học Đông Á dành hơn 5 tỷ đồng để hỗ trợ tân sinh viên đến nhập học tại trường. Ngoài ra hàng năm quỹ học bổng khuyến học khuyến tài Hoa Anh Đào còn hỗ trợ các sinh viên vượt khó để có thể học tập tốt tại trường.

Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Dù học bất cứ ngành gì, học ở đâu, tất cả sinh viên đều có chung một mối bận tâm chính là việc làm sau khi ra trường. Với mạng lưới kết nối rộng rãi, uy tín với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Đại học Đông Á luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và có việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt các thỏa thuận chiến lược với các tập đoàn lớn trên thế giới đã mở rộng cánh cửa việc làm thị trường quốc tế cho sinh viên tất cả các ngành.

Như vậy thông qua review Đại học Đông Á chắc hẳn các bạn trẻ đã hiểu rõ hơn về trường cũng như hiểu rõ những lợi ích khi học tại Đại học Đông Á. Kỳ tuyển sinh 2021 đang đến gần, nếu bạn không muốn bỏ lỡ một ngôi trường đào tạo nhiều ngành học triển vọng, môi trường học tập tốt, chương trình học hiện đại, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào Đại học Đông Á nhé.

33 những suy nghĩ trên “[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

  • admin nói:

   Chào em. Đối với ngành sư phạm tiểu học áp dụng các phương thức xét sau nha:
   1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

   2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

   3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm lớp 12

   4. Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM

   Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể xét tuyển vào ĐH Đông Á theo 04 phương thức này.
   Chi tiết liên hệ Hotline: 0981326327 em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *