Các chứng chỉ quản trị kinh doanh? Các thông tin mới nhất

Các chứng chỉ quản trị kinh doanh

Có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí cả các bạn đã đi làm trong ngành quản trị kinh doanh và các bậc phụ huynh cũng đều đang tìm hiểu các chứng chỉ kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin mới nhất.

Tổng quan về chứng chỉ quản trị kinh doanh

Chứng chỉ quản trị kinh doanh là gì? Có thể hiểu chứng chỉ kinh doanh cũng giống như các chứng chỉ ở các lĩnh vực khác như: Chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học,… chứng chỉ này sẽ không có giá trị tương đương với các bằng tốt nghiệp các trường: trung cấp, cao đẳng, đại học,… Cũng giống như chứng chỉ ngoại ngữ không thể có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp khoa ngôn ngữ trường đại học Ngoại ngữ. Và chứng chỉ tin học sẽ không tương đương với bằng kỹ sư công nghệ thông tin của trường đại học Công nghệ. 

Khi các bạn học chứng chỉ quản trị kinh doanh xong, chứng chỉ sẽ được cấp. Chứng chỉ này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức chuyên môn hay cung cấp những nền tảng kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh. 

Tổng quan về chứng chỉ quản trị kinh doanh
Tổng quan về chứng chỉ quản trị kinh doanh

Học chứng chỉ kinh doanh ở đâu tốt?

Trên cả nước có rất nhiều cơ sở mở ra đào tạo chứng chỉ quản trị kinh doanh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tùy vào địa điểm nơi bạn đang sinh sống hay làm việc để chọn cho mình một cơ sở có đào tạo một trong các chứng chỉ quản trị kinh doanh mà bạn đang muốn theo học. Việc lựa chọn cơ sở học phù hợp sẽ giúp các bạn trong việc thuận tiện đi lại, giá cả và cả chất lượng giảng dạy nữa. 

Không để mọi người thắc mắc học chứng chỉ quản trị kinh doanh ở đâu nữa. Chúng tôi đã tổng hợp các cơ sở có đào tạo chứng chỉ đó ngay bên dưới đây. Mời các bạn và các bậc phụ huynh cùng tham khảo:

Ở Hà Nội

Địa điểm đầu tiên đó chính là thủ đô Hà Nội, một thành phố lớn tập trung nhiều cơ sở đào tạo mở ra giúp đáp ứng nhu cầu học lấy chứng chỉ quản trị kinh doanh. Dưới đây là một số địa chỉ cơ sở nổi bật ở Hà Nội:

  1. Trường đại học kinh tế quốc dân

Ngôi trường đại học đi đầu định hướng nghiên cứu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Khóa đào tạo để nhận được chứng này, các bạn sẽ học trong 31 buổi. Nhà trường hướng tới đối tượng theo học là: ban lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên viên, trợ lý, thư ký các khối kinh tế. Nội dung khóa học tập trung vào những kiến thức chung về quản trị kinh doanh và những kỹ năng chuyên sâu về quản trị và thị trường.

  1. Trường Học viện phát triển quản lý Singapore viết tắt MDIS

MDIS là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Tại đây, khóa học có thời gian học: 4 tháng với mức học phí: 2.247$. Đối tượng học của trường khác so với trường đại học kinh tế quốc dân, MDIS hướng tới đối tượng là: học sinh đã học hết lớp 10 với điểm trung bình môn trên 6.5 và các bạn yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp. Các bạn sẽ được học: kiến thức cơ bản và nguyên tắc thực hành trong môi trường kinh doanh.

Ở TP.HCM

Ở khu vực miền Nam, chúng tôi tổng kết các cơ sở đào tạo chứng chỉ quản trị kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một nơi mà số lượng các cơ sở đào tạo cũng không kém tại thủ đô Hà Nội, thậm chí có phần nhỉnh hơn.  Có thể kể đến hàng loạt cái tên như: Viện nghiên cứu Châu Á, Trường Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam (có cơ sở cả TP.HCM và Hà Nội), Trường Cao đẳng quốc tế Cetana PSB,.. 

Trường Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh có thời gian đào tạo khá ngắn. Chỉ trong 4 tháng các đã có một chứng chỉ quản trị kinh doanh với mức học phí khiêm tốn chỉ 1,6 triệu đồng. Nội dung các bạn được học chính là: chiến lược và chính sách kinh doanh, quản trị tài chính doanh nghiệp, tâm lý giao tiếp, luật thương mại, quản trị marketing.

Và một ngôi trường nữa có thời gian học ngắn đó chính là Trường Cao đẳng quốc tế Cetana PSB với thời gian học là 135 giờ. Học phí các bạn sẽ bỏ ra khi học tại đây rơi vào  1.700 USD. Đối tượng theo học là: nhân viên doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức, các cá nhân đang làm quản lý muốn nâng cao chuyên môn. Nội dung học về kiến thức về các phạm vi chức năng quản trị khác nhau, kỹ năng gia tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh, đảm nhận trách nhiệm trong phạm vi chức năng quản trị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Các cơ sở đào tạo tại miền Bắc và miền Nam đã được nhắc đến bên trên đều là các địa chỉ tin cậy giúp bạn nhận được chứng chỉ quản trị kinh doanh nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học quản trị kinh doanh một cách bài bản, hãy theo học tại ngôi trường đại học uy tín. Vậy đâu là cơ sở tốt dành cho các bạn đang sinh sống học tập, làm việc tại miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một cơ sở uy tín với trang thiết bị học tập hiện đại. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cao và đạo đức tốt. Ngôi trường đó chính là Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng. Ngôi trường tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh hệ cao đẳng, đại học

Đại học Đông Á đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng
Đại học Đông Á đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng

Học tại Đại học Đông Á các bạn yên tâm về nội dung học có thể đáp ứng kiến thức để đáp ứng có một công việc tốt. Và tại nơi đây có điểm đặc biệt mà có thể nói ít có cơ sở đào tạo nào làm được. Đó chính là trường luôn có những ngày hội việc làm với hơn 3 nghìn công việc từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp. Vì vậy học tại Đông Á các bạn không phải lo thiếu việc. Chính vì điểm khác biệt lớn này mà Đại học Đông Á luôn nằm trong top có lượng sinh viên kỷ lục theo học ngành quản trị kinh doanh trong khu vực. Nhà trường vẫn đáp ứng tốt số lượng sinh viên khủng vì Đông Á là một ngôi trường có diện tích mặt sàn lên đến 18.600m² có 10 tầng với 140 phòng chức năng.

Xem thêm học quản trị kinh doanh ra làm gì?

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đã đi làm trong ngành quản trị kinh doanh và các bậc phụ huynh đang tìm hiểu các chứng chỉ kinh doanh có kiến thức khái quát về chứng chỉ và các cơ sở đào tạo. Chúc các bạn và các bậc phụ huynh sẽ chọn được môi trường học tập tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *