Những thông tin về khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Những thông tin về khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Quản trị kinh doanh từ xưa đến nay luôn là ngành học “hot” được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt kỳ tuyển sinh 2021 đang đến gần, có rất nhiều bạn đang phân vân không biết nên chọn khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng ở trường nào đảm bảo chất lượng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Chắc hẳn ngay lúc này đây có rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu về khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng.

Trên thực tế, nếu thật sự yêu thích, đam mê với quản trị kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các trường đại học có ngành này hoặc đăng ký khóa học tại các trung tâm.

Nếu bạn lựa chọn đăng ký xét tuyển vào ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học, chương trình học tại đây sẽ có sự khác biệt tùy theo từng ngôi trường.

Còn nếu bạn lựa chọn các khóa học quản trị kinh doanh tại các trung tâm, thông tin chi tiết khóa học gồm:

 • Mục tiêu: Trang bị cho người học kiến thức cơ bản, nâng cao, chuyên sâu về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.
 • Đối tượng: Giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, trưởng bộ phận, chuyên viên, thư ký, nhân viên, cán bộ nghiên cứu….
 • Nội dung giảng dạy gồm:  
 1. Kiến thức chung về quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh, kinh tế vi mô, pháp luật, phát triển kỹ năng mềm trong kinh doanh, quản lý tài chính doanh nghiệp, thẩm định và quản lý dự án đầu tư, quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh doanh nghiệp với ngân hàng.
 2. Quản trị kinh doanh nâng cao và chuyên sâu: Quản trị chiến lược kinh doanh, Quản trị rủi ro trong kinh doanh, Quản trị chi phí kinh doanh, Quản trị marketing và tiêu thụ sản phẩm, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị mua sắm vật tư, hàng hoá, Quản trị sản xuất và điều hành.
 • Thời gian đào tạo:  2 tháng
 • Cấp chứng chỉ: Ở cuối khóa học, nếu học viên nào có nhu cầu cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, cần viết báo cáo thu hoạch dưới dạng chuyên đề theo hướng dẫn của giảng viên hoặc thi sát hạch. Đối với các học viên đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Danh sách những trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Đà Nẵng

Có thể nói quản trị kinh doanh từ xưa đến nay luôn nằm trong TOP các ngành học hấp dẫn các bạn trẻ năng động. Đặc biệt trong xu thế hội nhập nền kinh tế quốc tế như hiện nay, tại khu vực Đà Nẵng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng  mở ra chương trình đào tạo hấp dẫn ngành quản trị kinh doanh.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số trường Đại học có khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng để bạn tham khảo nhé.

 • Trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn – ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Duy Tân
 • Trường ĐH FPT Đà Nẵng
 • Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng
 • Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Đông Á –Đà Nẵng.

Nếu bạn yêu thích, muốn theo đuổi công việc ngành quản trị kinh doanh và mong muốn theo học tại một ngôi trường thuộc thành phố Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn một trong những ngôi trường trên. Đặc biệt trong số đó, trường ĐH Đông Á là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, uy tín bậc nhất đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

Chương trình học quản trị kinh doanh tại ĐH Đông Á được thiết kế theo hướng thực nghiệm, cập nhật theo chương trình học của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt chương trình học đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định giáo dục trong đào tạo lĩnh vực quản trị.

Ngoài ra học quản trị kinh doanh ở Đà Nẵng tại ĐH Đông Á, chương trình học bao quát các kiến thức, kỹ năng theo module nghề nghiệp đảm bảo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, kỹ năng truyền thông hay công nghệ thông tin… đảm bảo trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết mà sinh viên thế kỷ 21 cần.

Không những thế, sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Đông Á còn có nhiều cơ hội được làm việc trong các tập đoàn lớn đối tác của trường như Daiso, Empire, Seven Eleven…. với mức lương khởi điểm khá cao từ 1000-3000 USD/tháng.

Với chương trình học hiện đại, đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. ĐH Đông Á chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng bạn nên lựa chọn nếu đang chưa biết nên chọn khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng của ngôi trường nào. Hãy tham khảo thêm quản trị kinh doanh làm nghề gì để có định hướng trước cho tương lai bạn nhé!

Mong rằng nội dung bài viết được chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được địa điểm để học khóa học quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng. Chúc bạn luôn tự tin, nỗ lực, cố gắng và gặt hái được thành công với sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *