Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn – Địa chỉ học uy tín?

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn

Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn là khóa học cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bạn đã biết địa chỉ học ở đâu uy tín nhất chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu nhé. 

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn

Hiện nay có rất nhiều khóa học nghiệp vụ ngắn hạn được tổ chức trực tiếp tại các trường đào tạo, trung tâm hay khóa học trực tuyến. Trong đó có khóa học Quản trị kinh doanh ngắn hạn được đánh giá như một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm. Cụ thể như sau:

Có tính linh hoạt và đa dạng

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để bước vào môi trường đại học, cao đẳng như mong muốn. Vì vậy sự ra đời của các khóa học ngắn hạn cũng là hướng đi để các bạn trẻ học tập và rèn luyện, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho mình. Hiện nay các khóa học cung cấp chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn được tổ chức phong phú. Vì vậy bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, lúc nào theo kế hoạch của mình.

Đối với mô hình khóa học Quản trị kinh doanh online có thể diễn ra từ 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm tuỳ nội dung đào tạo. Các đợt tuyển sinh được diễn ra liên tục và bạn có thể tương tác trực tuyến từ khâu đăng ký ghi danh đến tham gia học tập cùng với giảng viên bộ môn. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nội dung từ căn bản đến chuyên sâu. Chẳng hạn như: cách thức quản lý dây chuyền sản xuất, chiến lược marketing, quản lý tài chính, quản lý nhân sự…

Trong nền thị trường có Internet bùng nổ, kỷ nguyên số chiếm lĩnh thì đòi hỏi nguồn nhân lực phải có kiến thức và kỹ năng nhạy bén để cập nhật xu hướng phát triển của thời đại. Với xu thế là thời gian học ngắn hạn, tốc độ cập nhật nhanh, kiến thức tập trung từng mảng… sẽ giúp người học có đầy đủ kiến thức chuyên ngành cần nắm bắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khả năng đánh giá sự tương thích với nghề

Đối với những bạn học sinh lứa tuổi 18 khi đứng trước việc chọn ngành học tương lai là điều không hề dễ dàng. Mỗi người sẽ có những kế hoạch riêng cho mình, quan trọng là nó có thật  sự phù hợp với bản thân hay không. Thực tế khi xuất phát điểm chưa vững vàng đã làm cho không ít người dự định đổi hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn khác. Vì vậy các khóa học ngắn hạn được xem là công cụ thử thách lựa chọn của bạn. Đồng thời tạo cho bạn một cơ hội quý giá để kiểm tra liệu hướng đi nào là phù hợp nhất cho mình. Từ đó bạn có thể nhận ra mình có nên tiếp tục những gì đang học, quyết định nâng cao trình độ chuyên môn hay dừng lại để có một hướng đi khác phù hợp với mình hơn.

Bổ trợ kiến thức, nghiệp vụ ngành nghề

Có thể thấy khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn là sự lựa chọn phù hợp cho chủ doanh nghiệp muốn trau dồi thêm các kiến thức về quản trị. Ngoài ra với mục tiêu củng cố kiến thức để điều hành toàn diện hoạt động kinh doanh. Cụ thể như các kiến thức về xây dựng tầm nhìn, đưa ra các đánh giá về tình hình kinh tế, mô hình doanh nghiệp phối hợp và quản trị con người,… 

Ngoài ra nhiều nhân viên lao động vẫn muốn được học một cách thuận tiện nhất để bổ sung kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản trị, lĩnh vực kinh doanh. Mục đích để tăng cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì quỹ thời gian của họ không cho phép theo học chính quy tại các trường đại học, cao đẳng. Do đó khóa học ngắn hạn là sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm học quản trị kinh doanh ra làm nghề gì để định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau này.

Nên học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Như đã chia sẻ ở trên, việc học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn là điều hoàn toàn nên làm. Tuy nhiên đối với khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn nên dành cho những người đi làm. Bạn có thể tìm hiểu tại các trung tâm giáo dục để có thông tin chi tiết.

Còn đối với các bạn sinh viên muốn theo học một cách chuyên sâu để phát triển tốt hơn thì hãy đăng ký xét tuyển vào trường. Khi theo học tại trường đại học Đông Á, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành có tính hệ thống. Đồng thời sẽ được cung cấp bền vững về mặt nền tảng cũng như học thuật chuyên môn.  Sau 4 năm học bạn sẽ có đầy đủ kiến thức cô đọng, tập trung vào kỹ năng, giải quyết vấn đề. 

Ngoài việc học lý thuyết , sinh viên khoa quản trị kinh doanh tại trường đại học Đông Á sẽ được học kèm với thực hành, trang bị kỹ năng thực tế tốt nhất để sau khi tốt nghiệp sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp. Vì vậy để trả lời cho câu hỏi “Nên học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất” thì đại học Đông Á chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đối với ngành quản trị kinh doanh tại đại học Đông Á- hệ chính quy, xét tuyển với các phương thức sau:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm lớp 12

4. Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM

Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể xét tuyển vào ĐH Đông Á theo 04 phương thức này.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về việc học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn. nếu như bạn đang muốn học ở hình thức này, hãy suy xét và lựa chọn đơn vị đào tạo có chất lượng, phù hợp với mục tiêu bản thân mình đề ra nhé. Chúc các bạn thành công. 

1 những suy nghĩ trên “Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn – Địa chỉ học uy tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *