[Cập nhật]Điểm chuẩn ngành thương mại điện tử là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành thương mại điện tử 2021 tại các trường ĐH

Điểm chuẩn ngành thương mại điện tử là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong các kỳ tuyển sinh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của ĐH Đông Á để có những thông tin chính xác về điểm ngành thương mại điện tử trong các kỳ thi gần đây nhé.

Điểm chuẩn ngành Thương mại điện tử các trường ở Hà Nội 

Ngành thương mại điện tử lấy bao nhiêu điểm tại các trường trong khu vực Hà Nội? Dưới đây là một số thông tin từ các trường.

Điểm chuẩn ngành thương mại điện tử Đại học thương mại 

Đánh giá chung: ĐH Thương mại là một trong những trường thuộc top đầu cả nước về chất lượng giáo dục. ĐH Thương Mại cung cấp chương trình đào tạo sinh viên theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Nhà trường đảm bảo kiến thức chuyên môn dành cho sinh viên được truyền tải đúng phương pháp.

Tuy nhiên, theo mô hình đào tạo truyền thống, sinh viên bắt đầu đi thực tập vào năm thứ 4. Vì vậy, nếu không có sự năng động trong quá trình học và chủ động trong việc tìm kiếm các cơ hội thực hành thì các em sẽ gặp những vấn đề khó khăn trong việc nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm..

ĐH Thương mại là trường Đại học Công lập của nhà nước
ĐH Thương mại là trường Đại học Công lập của nhà nước

Thông tin điểm chuẩn ngành Thương mại điện tử của ĐH Thương mại trong 2 năm gần nhất:

Ngành Thương Mại điện tử có khối xét tuyển: A00; A01; D01. Mức điểm chuẩn tại trường khoảng từ 23 đến 27 điểm.

Điểm chuẩn trường Đại học kinh tế quốc dân 

Đánh giá chung về trường: Đại học Kinh Tế Quốc Dân từ lâu đã là trường đại học thuộc top đầu trong hệ thống giáo dục bậc đại học tại Việt Nam. Chương trình học và đội ngũ giáo Mặc dù vậy, NEU hiện vẫn đang đào tạo sinh viên thuần lý thuyết. Sinh viên chỉ được thực tập vào năm thứ 4. Do vậy, nếu sinh viên không chủ động tìm kiếm cơ hội thực tập từ sớm. Chắc chắn các em sẽ không đủ năng lực làm việc đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Thông tin điểm chuẩn 2 năm gần nhất ngành TMĐT tại NEU khoảng từ 25 đến 27 điểm.

Ngành thương mại điện tử lấy điểm bao nhiêu điểm tại PTIT

Đánh giá chung về Học viện bưu chính viễn thông: Đây cũng là một trong những trường đại học chất lượng và có chương trình đào tạo ngành thương mại điện tử. Sinh viên được đào tạo đúng phương pháp để đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.

Khối xét tuyển ngành TMĐT là : A00, A01, D01

Điểm trúng tuyển vào ngành TMĐT những năm gần đây tại Học viện bưu chính viễn thông – PTIT từ 22 đến 26 điểm.

Học viện bưu chính viễn thông được nhiều người lựa chọn theo học
Học viện bưu chính viễn thông được nhiều người lựa chọn theo học

Điểm chuẩn ngành Thương mại điện tử tại Đại học điện lực

Đánh giá chung về trường ĐH Điện lực : Đây là ngôi trường công lập đa cấp, đa ngành. Đại học EPU đào tạo sinh viên theo mô hình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng là lý do mà sinh viên thường học thiên về lý thuyết hơn là thực hành. Do đó, trong quá trình học, các bạn nên tìm kiếm cơ hội để cọ xát bản thân.

Thông tin điểm chuẩn ngành quản trị thương mại điện tử tại ĐH Điện lực – EPU:

Khối xét tuyển của ngành này là: A00; A01; D01. Điểm chuẩn khoảng từ 14 đến 17 điểm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngành TMĐT lấy bao nhiêu điểm ở khu vực miền trung ?

Tại khu vực miền Trung, có một số trường để bạn tham khảo về điểm chuẩn của ngành TMĐT như sau:

Điểm chuẩn ngành thương mại điện tử Đại học Đông Á năm 2022

Đại học Đông Á là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo ngành TMĐT. TMĐT là một trong những ngành mới được mở trong năm nay. Do đó, chương trình học dành cho sinh viên được ứng dụng từ những nghiên cứu tiến bộ nhất, mới nhất nhằm trang bị cho các bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên môn song song với chương trình thực tập chất lượng. Cơ hội để các bạn thử sức thực tế rất cao.

Đại học Đông Á là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo ngành TMĐT
Đại học Đông Á là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo ngành TMĐT

Tổ hợp xét tuyển của ngành là : A00; A01; C01; D01

Mức điểm chuẩn xét theo tổ hợp – kỳ thi THPT là 15 điểm. Mức điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ ngành thương mại điện tử tại ĐH Đông Á năm 2022 mới được cập nhật như sau:

  • Xét KQ học tập 3 năm học: 18 điểm
  • Xét KQ học tập 3 học kỳ: 18 điểm
  • Xét KQ môn học lớp 12: 18 điểm
  • Xét KQ học tập năm học lớp 12: 6

Được thành lập từ năm 2009, cho đến nay, Đại học Đông Á đã không ngừng phát triển và chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh, học sinh. Trường đang phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế do đó cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng phát triển song song.

Điểm ngành thương mại điện tử Đại học Trà Vinh 

Ngành TMĐT là ngành mới mở tại trường đại học Trà Vinh. Trường đại học này có điểm sàn tương đối thấp nên phù hợp với những bạn có học lực trung bình – khá.

Khối xét tuyển ngành TMĐT: A00, A01; C01; D01. Điểm chuẩn 2 năm gần nhất ngành Thương mại điện tử khoảng 15 điểm

Đại học kinh tế – Đại học Huế ngành TMĐT lấy bao nhiêu điểm?

Đại học kinh tế – Đại học Huế cũng là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ ở khu vực miền Trung. Ngành TMĐT ở đây cũng có mức điểm sàn tương đối thấp và mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn trẻ.

Khối xét tuyển ngành TMĐT:  A00, A01, C15, D01. Điểm chuẩn 2 năm gần nhất ngành Thương mại điện tử khoảng từ 16 đến 18 điểm.

Hy vọng những thông tin về điểm chuẩn ngành thương mại điện tử của các trường đại học sẽ giúp cho các bạn có thêm gợi ý để chọn được trường phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *