Ngành thương mại điện tử học trường nào chất lượng nhất!

ngành thương mại điện tử học trường nào

Ngành Thương mại điện tử đang có những bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này cũng mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên ngành này sau khi ra trường. Tuy nhiên, ngành thương mại điện tử học trường nào tốt nhất? các trường xét học bạ ngành thương mại điện tử? Cùng điểm qua các trường có ngành thương mại điện tử với chất lượng đào tạo đáng tin cậy dưới đây nhé.

Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương mại là một trong những cái tên lý tưởng cho câu hỏi: mã ngành thương mại điện tử học ở đâu. Đây là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Là trường đại học đạt chuẩn chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực.

Ngành Thương mại điện tử của ĐH Thương mại có 30 học phần chuyên ngành nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện về lĩnh vực thương mại điện tử. Chất lượng đào tạo của trường luôn nằm trong top đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc Dân là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục bậc đại học. Có thể nói, đây là một trong những trung tâm đào tạo cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất tại Việt Nam.

Ngành TMĐT của trường kể từ khi tuyển sinh luôn là ngành học đứng trong Top 5 điểm tuyển sinh cao nhất trường. Chất lượng đào tạo và uy tín của trường đã khiến số lượng sinh viên muốn theo học tại đây tăng lên, điểm chuẩn của ngành luôn ở mức cao. Kỳ tuyển sinh 2020 điểm chuẩn ngành TMĐT là 27,65. Nếu bạn có thành tích học tập tốt và đang phân vân ngành thương mại điện tử học trường nào thì Đại học Kinh tế Quốc Dân là một gợi ý chất lượng.

Ngành TMĐT là ngành thuộc top 5 điểm tuyển sinh cao nhất trường ĐH Kinh tế quốc Dân
Ngành TMĐT là ngành thuộc top 5 điểm tuyển sinh cao nhất trường ĐH Kinh tế quốc Dân

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Trường ĐH công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội đào tạo ngành Thương mại điện tử với đường lối kết hợp giữa kiến thức nền tảng của kinh doanh thương mại và CNTT. Sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản của nhóm ngành công nghệ thông tin và các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tổ chức; xây dựng; khai thác các hệ thống thông tin trong bối cảnh nền kinh tế số đang phát triển. Đây là một trong các trường đại học có ngành thương mại điện tử bạn nên tham khảo.

Đại Học Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á tại Đà Nẵng là lựa chọn cho nhiều sinh viên tại khu vực miền Trung
Đại học Đông Á tại Đà Nẵng là lựa chọn cho nhiều sinh viên tại khu vực miền Trung

Đại học Đông Á tại Đà Nẵng là một trong các trường đào tạo chất lượng nhất hiện nay được các bạn review ngành thương mại điện tử rất tốt. Chương trình học của trường được đánh giá cao về mặt chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm của mình qua các kỳ thực tập tại những doanh nghiệp lớn.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Nhà trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên có việc làm tốt sau ra trường. Cụ thể, Đại học Đông Á đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp với N4 tiếng Nhật hoặc TOEIC 550 được nhận vào làm việc chính thức tại Tập đoàn 7- Eleven, Daiso ở Nhật Bản hoặc Tập đoàn Empire – Singapore. Do đó, những bạn có năng lực ở mức khá và băn khoăn ngành thương mại điện tử học trường nào chất lượng thì có thể tham khảo trường đại học này.

Chương trình đào tạo ngành thương mại điện tử tại Đại học Đông Á – Đà nẵng bao gồm các chuyên môn trong ngành như: Marketing trực tuyến, kinh doanh trực tuyến, giải pháp thương mại điện tử, Logistics và chuỗi cung ứng số.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có năng lực ứng dụng công nghệ mạng máy tính vào nghiên cứu thị trường, thành thục trong việc xây dựng chiến lược Marketing online; vận hành nghiệp vụ kinh doanh trực tuyến; có kỹ năng ngoại ngữ, phát triển hệ thống web thương mại điện tử; được trang bị các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh số,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TPHCM – UEL

Trường Đại học này nổi bật với thế mạnh về năng lực giảng viên và được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Tiền thân của trường là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế – Luật có chương trình đào tạo cử nhân kinh tế với nền kiến thức toàn diện về lĩnh vực kinh tế, quản lý. Sinh viên sẽ am hiểu về công nghệ thông tin, có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thương mại điện tử. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nguồn nhân lực thương mại điện tử chất lượng cao hiện nay.

Đại học Kinh tế TPHCM

Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã được đánh giá là một trong 1000 trường đại học có chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới. Đây cũng là ngôi trường được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia.

Chương trình đào tạo ngành TMĐT của trường trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện. Sinh viên có kỹ năng chuyên sâu về phân tích, thiết kế và triển khai hệ thống kinh doanh trực tuyến dựa vào công nghệ mới. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong thời đại công nghệ 4.0.

Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Đại học Công Nghiệp TP.HCM đào tạo cử nhân Thương mại điện tử với chương trình học chất lượng. Sinh viên được đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao ở trình độ đại học. Ngoài ra, yếu tố ngoại ngữ và thông thạo về công nghệ thông tin cũng được chú trọng trong đào tạo. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho nhiều người với thắc mắc ngành thương mại điện tử học ở đâu.

Đại học Công Nghiệp TP.HCM đào tạo cử nhân Thương mại điện tử chất lượng
Đại học Công Nghiệp TP.HCM đào tạo cử nhân Thương mại điện tử chất lượng

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM (UIT)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trường đại học có thế mạnh thương hiệu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo của trường được đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng sau ra trường.

Trên đây là các thông tin giải đáp thắc mắc ngành thương mại điện tử học trường nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích nhất để chọn trường phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *