Địa chỉ học marketing ngắn hạn đáng tin cậy nhất hiện nay

Địa chỉ học marketing ngắn hạn đáng tin cậy nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ ngày một phát triển như hiện nay thì Marketing đang là ngành học được giới trẻ quan tâm đặc biệt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan và chia sẻ cùng với các bạn địa chỉ học marketing ngắn hạn đáng tin cậy nhất hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé!

Lý do bạn nên đi học marketing ngắn hạn?

Theo chuyển ngữ trong tiếng Việt thì marketing được định nghĩa là tiếp thị, viết tắt cho cụm từ tiếp cận thị trường.

Theo cha đẻ của marketing Philip kotler định nghĩa “Marketing là một dạng hoạt động của con người nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua quá trình trao đổi ”.

Làm Marketing yêu thôi chưa đủ

Cùng học Marketing ra trường có người thì tìm được cho mình công việc phù hợp, có người lại chật vật tìm việc khắp mọi nơi. Trái với những háo hức ngày đầu xin việc, khi gặp phải bài toán tuyển dụng không ít các bạn đều cảm thấy hoang mang trước quyết định lựa chọn ngành học của mình.

Vì sao các nhà tuyển dụng luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực mà mình mãi vẫn chưa thành công? phải chăng do ít ỏi kinh nghiệm thực tế, trình độ non kém?

Đối với sinh viên ngành Marketing mới ra trường nhà tuyển dụng luôn không yêu cầu quá cao về chuyên môn điều họ quan tâm chính là thái độ làm việc và nằm lòng những kiến thức cơ bản “Nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường, định vị thị trường, quá trình thực hiện và cuối cùng là kiểm soát “.

Nắm rõ được những thuật ngữ chuyên ngành này bạn sẽ dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với những bạn học mã ngành Marketing ngắn hạn các bạn được định hướng về ngành rất chắc chắn. Thay vì tự học “mòn ghế giảng đường “các bạn thường tham gia các cuộc thi, xin intern tại các công ty,… Học thêm một khóa Marketing ngắn hạn cũng là cách để bạn có trải nghiệm thực tế có định hướng chiều sâu hơn về công việc mà bạn sẽ làm, chỉ cần muốn dẫn đầu thôi bạn đã có cơ hội tiến lên phía trước rồi.

Vào nghề phải biết bắt đầu từ đâu 

Không ít marketer thành công xuất thân từ dân “ Ngoại đạo “, đây chính là lý do khiến cho rất nhiều bạn trẻ khi muốn kết thúc một công việc nhàm chán hay stress thì rất dễ nhảy vào marketing. Tuy nhiên là “dân ngoại đạo“ thì cũng có rất nhiều khó khăn khi họ không có nền tảng kiến thức từ đầu và không biết bắt đầu từ đâu.

Hầu hết mọi người thường nghĩ Marketing gắn liền với: TV, quảng cáo, sự kiện… Thế nhưng Marketing rất rộng nếu chỉ nghe mà không biết mình phù hợp với mảng nào client hay agency, làm nội dung hay chạy sự kiện…. rất khó để có thể gắn bó lâu dài, nếu bạn chọn sai vị trí áp lực công việc chất chồng nó sẽ tạo thành một tấn bi kịch không hồi kết.

Vậy bạn đã đủ hiểu để dấn thân vào Marketing?

Càng nắm rõ nhiều thông tin về ngành trước khi lựa chọn thì cơ hội đi đến thành công sẽ lớn hơn. Tránh được tình trạng “nhảy vào hối hả, nhảy ra hối hận“. Với những chia sẻ nếu trên việc của bạn bây giờ là ngồi lại đọc và lọc thông tin, tìm hiểu quan sách vở hoặc internet . Và tất nhiên bạn có thể đăng ký tham gia một khóa học Marketing ngắn hạn để tiết kiệm quỹ thời gian.

Đừng đứng yên khi là Marketing

Với tất cả các ngành nghề  “Cuộc hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân bé nhỏ đầu tiên“  ai cũng có những ngày chân ướt chân ráo vào nghề. Khi phải triển khai các chiến dịch truyền thông không ít người chật vật với khó khăn.

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc Marketing từ 6 tháng đến 1 năm bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết các bạn mới đều mắc bệnh đó là “ làm tới đâu học tới đó “ sẽ không có gì lạ nếu như bạn không có hệ thống công việc tư duy rất khó để có một bắt đầu hiệu quả. 

Đừng lo lắng nhé! điều quan trọng nhất bây giờ đó là bạn phải hiểu rõ bản chất của truyền thông đặc biệt là truyền thông tích hợp. Khi bạn đã hiểu rõ đặc điểm của mỗi hoạt động thì không khó để bạn có nhịp điệu làm việc tương đồng với sếp. Bởi vậy khi gặp phải vấn đề, đừng quẩn quanh một chỗ nữa phải hành động ngay thôi.

Vì sao nên học marketing ngắn hạn

  • Học marketing ngắn hạn để khám phá bản thân

Khi bạn chưa tìm được ngành học mà mình thích hoặc đang chán ngán công việc hiện tại bạn có thể chọn học ngành Marketing ngắn hạn để xác định về ngành nghề và xem độ tương thích giữa công việc và sở thích của bạn có giống nhau không. Học Marketing ngắn hạn là một gợi ý mà bạn nên nghiêm túc cân nhắc về nó.

  • Học marketing ngắn hạn để gia tăng thu nhập

Khi chi phí để học ngành Marketing đang rất cao và thời gian học kéo dài tính thực tế chưa cao thì học Marketing ngắn hạn giúp bạn rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí, nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập “ Khủng “ và bổ trợ nhiều kiến thức thực tế hơn cho công việc sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vậy học Marketing ngắn hạn ở đâu?

Để thực hiện đam mê với ngành Marketing ngắn hạn  trong tương lai bạn có thể tham khảo thông tin xét tuyển của Trường ĐH ĐÔNG Á.

Trường ĐH ĐÔNG Á hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đào tạo mỗi năm hơn 2000 học viên đang công tác quản lý Marketing tại các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sinh viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến hàng đầu, với những hướng đi và chiến lược đúng đắn đã đào tạo ra đội ngũ sinh viên có nền tảng năng lực vững chắc.

Với nhiều ưu thế vượt trội ngành Marketing đang không ngừng phát triển song song với đời sống con người, tạo ra hàng trăm ngàn cơ hội việc làm với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, và mức lương cao.

Với những chia sẻ nếu trên hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về “Học Marketing ngắn hạn“ và Marketing ra làm gì? Nếu các bạn có thắc mắc điều gì có thể liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh của trường ĐH ĐÔNG Á để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *