“Tiết lộ” Học phí ngành truyền thông đa phương tiện tại các trường

"Tiết lộ" Học phí ngành truyền thông đa phương tiện tại các trường

Ngành truyền thông đa phương tiện đang là một trong những ngành học hot tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mỗi năm có số lượng học sinh, sinh viên theo học lên đến 6000 người. Bạn có tò mò về học phí ngành truyền thông đa phương tiện tại các trường không?. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết, đừng bỏ qua nhé. 

Đại học Quốc tế RMIT

Tại trường đại học Quốc tế RMIT thì chương trình đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện sẽ tập trung vào quảng cáo và quan hệ công chúng. Chương trình học kết hợp thực hành cùng lý thuyết sẽ giúp bạn phát huy năng lực sáng tạo, kỹ năng của mình. 

Trường kết hợp giảng dạy lý thuyết tại lớp cùng với thực hành thông qua các buổi talk-show. Sinh viên sẽ được trao đổi, gặp gỡ với những diễn giả từ doanh nghiệp nổi tiếng. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các công ty truyền thông đa quốc gia, đón nhận xu hướng mới nhất của thị trường. 

Học phí ngành truyền thông đa phương tiện mỗi năm dao động khoảng từ 300.596.000 VNĐ.

Đại học Quốc tế RMIT
Đại học Quốc tế RMIT

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông có chương trình đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện hấp dẫn. Trường luôn cập nhật xu hướng toàn cầu vào các môn học mang tính thực hành. Chẳng hạn như: thiết kế, truyền hình, báo chí, quay phim, nhiếp ảnh, quảng cáo, hoạch định chiến lược…

Khi theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn lớn đa ngành nghề như: Đài truyền hình Việt Nam VTV, Cốc Cốc, Tập đoàn Truyền thông Le Bros… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp sinh viên có môi trường học tập đáng mơ ước. 

Học phí ngành truyền thông đa phương tiện tại trường dao động khoảng từ 17 triệu đồng/năm.

Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á - Đà Nẵng
Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong số những trường đại học dân lập có chất lượng đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện đạt chuẩn quốc tế.  Khi theo học tại đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về nền tảng truyền thông, kinh tế, văn hóa như:  thương mại điện tử, thiết kế đồ họa, truyền thông và xã hội, Marketing, quan hệ công chúng,văn hoá truyền thông… 

Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn đã có đủ kiến thức cần thiết để tiếp cận và giải quyết những vấn đề trong công việc. Chẳng hạn như: quản trị rủi ro, xử lý khủng hoảng truyền thông thương hiệu, tổ chức sự kiện, quản trị truyền thông, viết sáng tạo, tổ chức sự kiện…

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đăng ký ngay để giành 1 suất trở thành sinh viên Đại học Đông Á ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Học phí truyền thông đa phương tiện sẽ tính theo tín chỉ. Cụ thể 650.000 VNĐ/tín chỉ (132 tín chỉ, tổng số là 8 học kỳ). Trong đó mức học phí này sẽ được giữ ổn định theo đơn giá tín chỉ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Chắc hẳn có rất nhiều bạn biết đến trường đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đây là ngôi trường có 23 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục bậc cao. Đối với ngành truyền thông đa phương tiện tại trường thì đây là ngành thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều học sinh, sinh viên. 

Mỗi lớp học đều được điều phối bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra những môn học đều được thiết kế linh hoạt, được lồng ghép cùng những ấn phẩm truyền thông thực tế. Điều đó sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu kiến thức tốt nhất. Mặt khác phát huy được tối đa năng lực sáng tạo, tư duy của bản thân. 

Ngoài ra trường đại học Quốc tế Hồng Bàng còn tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào các chương  trình sự kiện, hoạt động lớn của nhà trường… Qua những kinh nghiệm quý báu từ trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc thực tế sau này.

Học phí ngành này tại trường dao động từ 40 triệu đồng/năm.

Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT TP.HCM
Đại học FPT TP.HCM

Trường đại học FPT TP.HCM có chất lượng đào tạo truyền thông đa phương tiện thuộc top hàng đầu Việt Nam. Sinh viên ngành này sẽ được học cách ứng dụng và kết hợp thông thạo các phương tiện truyền thông. 

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận đầy đủ những kỹ thuật về xử lý âm thanh, hình ảnh, thiết kế… Có kỹ năng để tạo ra những game, website, kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình, đồ họa mô phỏng…đáp ứng yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Trường luôn đổi mới chương trình giảng dạy để phù hợp với thời đại, sinh viên của trường sẽ có môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời có kỹ năng thành thạo ngoại ngữ giúp ích rất lớn cho công việc sau này. 

Học phí tại truyền sẽ dao động từ 27.300.000 VNĐ/học kỳ và nộp vào đầu mỗi học kỳ. 

Bài viết trên chúng tôi đã tiết lộ mức học phí ngành truyền thông đa phương tiện tại các trường đại học chất lượng, uy tín nhất trên toàn quốc. Hãy đăng ký xét tuyển ngay tại trường đại học Đông Á chúng tôi để trở thành tân sinh viên của trường nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *