Điểm danh 9 trường đào tạo lập trình viên chất lượng nhất

Điểm danh 9 trường đào tạo lập trình viên chất lượng nhất

Bạn có niềm đam mê với lập trình? Bạn muốn trở thành một lập trình viên giỏi? Liệu bạn đã biết lập trình viên học trường nào uy tín, chất lượng để phát triển toàn diện không? Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về ngành công nghệ thông tin ở các trường đại học đào tạo lập trình viên, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Trường đại học FPT

Trường đại học FPT
Trường đại học FPT

Một trong những địa điểm lý tưởng nhất trả lời cho câu hỏi lập trình viên học ở đâu chính là trường ĐH FPT.

Là một ngôi trường trẻ tuổi, mới thành lập 10 năm nhưng ĐH FPT đã nhanh chóng trở thành 1 trong những nơi hàng đầu về giảng dạy ngành công nghệ thông tin.

Lựa chọn ĐH FPT để theo học công nghệ thông tin, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu giảng dạy trực tiếp. Đồng thời sinh viên có cơ hội được đi xuất ngoại để tham gia vào các kỳ thực tập nước ngoài.

Bên cạnh đó, sinh viên luôn được chú trọng về ngoại ngữ ngay từ sớm. Đây là một trong những kỹ năng cần có của sinh viên và cũng là tiêu chí tuyển dụng nhân lực của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trở thành sinh viên ĐH FPT, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp để cọ xát và có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc thực tế.

Trường đại học Đông Á (Đà Nẵng)

Trường đại học Đông Á (Đà Nẵng)
Trường đại học Đông Á (Đà Nẵng)

Đại học Đông Á Đà Nẵng là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên đào tạo Công nghệ thông tin.

Khoa CNTT trường ĐH Đông Á là một trong những khoa chủ lực của trường, sở hữu đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có trình độ cao, đặc biệt luôn tận tình, tâm huyết với nghề.

Đặc biệt khoa có đội ngũ cố vấn khoa học là các chuyên gia có trình độ cao như Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ cùng các chuyên gia đầu ngành. Trở thành sinh viên ĐH Đông Á, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình học theo hướng thực nghiệm được thiết kế hiện đại. Đồng thời chương trình học của ĐH Đông Á tham chiếu theo khung chương trình đào tạo công nghệ thông tin của tổ chức ACM và IEEE đảm bảo giúp sinh viên được đào tạo bài bản, phát triển toàn diện. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước giúp sinh viên có môi trường thực tập tốt như FPT Software,  công ty IFV (IF Việt Nam), Công ty Code  complete  – Nhật bản, Digital ship, Framgia, công ty S2 Nhật Bản.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trường đại học Công nghệ thông tin của ĐHQG TP.HCM

Nếu bạn đang thắc mắc lập trình viên học trường nào đảm bảo chất lượng thì ĐH Công nghệ thông tin ĐHQG TP.HCM là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là ngôi trường mới thành lập 10 năm nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác giảng dạy và đào tạo.

Với hệ thống cơ sở vật chất thuộc hàng khủng, luôn chú trọng cập nhật theo xu hướng mới nhất đảm bảo tạo ra cho sinh viên môi trường học tập chất lượng hàng đầu. 

Đặc biệt với sự liên kết cùng các tập đoàn hàng đầu như IBM, SunJava, ĐHQG TP.HCM, nhà trường luôn chú trọng đào tạo tiếng Anh với chương trình học theo chuẩn quốc tế. Do đó tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được chứng chỉ quốc tế, dễ dàng ứng tuyển vào các công ty trong và ngoài nước.

 Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

ĐH Bách Khoa Hà Nội được biết đến là ngôi trường kỹ thuật đa ngành trọng điểm của Việt Nam đồng thời đây còn là thành viên của Hiệp hội các trường ĐH kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Điều đó phần nào khẳng định được chất lượng giảng dạy của ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Trường đại học Khoa học tự nhiên của ĐHQG TP.HCM

Trường đại học Khoa học tự nhiên của ĐHQG TP.HCM
Trường đại học Khoa học tự nhiên của ĐHQG TP.HCM

Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM cũng là một trong những đáp án lý tưởng cho câu hỏi lập trình viên học ở đâu. Đây  là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin tại nước ta.

Trở thành sinh viên của trường ĐH Khoa học tự nhiên ĐHQG TP.HCM, bạn sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cùng khả năng tư duy phân tích chương trình một cách bài bản nhất. Từ đó có một hành trang tri thực vững chắc để áp dụng vào phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trường đại học Công nghệ bưu chính viễn thông

Được thành lập từ năm 1997, ĐH Công nghệ bưu chính viễn thông là ngôi trường tuyển sinh đại học công nghệ thông tin sở hữu giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình học bài bản. Đặc biệt hệ thống mạng lưới viễn thông và công nghệ thông tin phủ sóng trên cả nước của VNPT chính là môi trường hoàn hảo để các bạn thí sinh thực hành, thực tập.

Trường đại học Bách khoa TP.HCM

Trường đại học Bách khoa TP.HCM
Trường đại học Bách khoa TP.HCM

Là trường thuộc Top các trường hàng đầu đào tạo về Công nghệ thông tin nên ĐH Bách khoa TP.HCM là đáp án cực kỳ lý tưởng nếu bạn đang thắc mắc lập trình viên học trường nào. Ngoài tuổi đời và danh tiếng của mình, ĐH Bách khoa TP.HCM là nơi đào tạo rất nhiều tài năng cho đất nước với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, đây còn là ngôi trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng đầu tại Việt Nam. Là môi trường chất lượng để bạn theo học công nghệ thông tin.

Học viện kỹ thuật quân sự

Học viện kỹ thuật quân sự là ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên hùng hậu với rất nhiều phó giáo sư tiến sĩ. Nổi bật nhất tại ngôi trường này chính là chương trình giảng dạy chuyên ngành công nghệ thông tin được nhà trường chú trọng giảng dạy theo chuẩn kiểm định quốc tế. Chính vì vậy các bạn trẻ đam mê lập trình hoàn toàn có thể yên tâm học tập những kiến thức thiết thực nhất để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

Trường đại học Công nghệ của ĐHQGHN

Trường đại học Công nghệ của ĐHQGHN
Trường đại học Công nghệ của ĐHQGHN

Mặc dù mới được thành lập từ năm 2004 nhưng ĐH Công nghệ của ĐHQG Hà Nội đã là địa điểm lý tưởng cho những ai thắc mắc lập trình viên học trường nào. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam về công tác đào tạo, nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước đồng thời tiếp cận những chuẩn mực quốc tế hiện đại.

Đặc biệt đây là ngôi trường đã và đang hợp tác với nhiều ngôi trường, viện nghiên cứu lớn trên thế giới. Điều đó giúp sinh viên luôn được tiếp cận với chương trình đào tạo đạt chuẩn, chất lượng nhất bắt kịp với xu hướng phát triển.

Như vậy trên đây là 9 ngôi trường đào tạo công nghệ thông tin bậc nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn chưa biết lập trình viên học trường nào hay bạn đang mong muốn được học lập trình viên tại ngôi trường thuộc khu vực miền Trung, đừng bỏ qua một ngôi trường lý tưởng như ĐH Đông Á nhé. Chúc bạn sẽ thành công với sự lựa chọn của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *