Mua sách tâm lý học ở đâu? Gợi ý địa điểm bán giá rẻ, uy tín

Mua sách tâm lý học ở đâu? Gợi ý địa điểm bán giá rẻ, uy tín

Sách tâm lý học là một trong những nguồn tham khảo, nghiên cứu không thể thiếu đối với những người học hoặc làm việc trong ngành tâm lý học. Lợi ích của sách tâm lý học là gì? Mua sách tâm lý học ở đâu tốt nhất? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây của Đại học Đông Á. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng quan về sách tâm lý học

Có thể thấy, ngay từ khi mới tung ra thị trường, những quyển sách về tâm lý học đã được độc giả đón nhận với lượng kiến thức khổng lồ, hữu ích để vận dụng trong cuộc sống. Lợi ích của sách tâm lý học chắc chắn là không phải bàn cãi nữa rồi. Cụ thể như thế nào, hãy cùng khám phá chi tiết qua những phân tích dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tâm lý học luôn là đề tài hấp dẫn thu hút những người đam mê tìm hiểu và lý giải về hành vi, cảm xúc và tư duy của con người. Những kiến thức liên quan về tâm lý học cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Chính vì lẽ đó mà những quyển sách tâm lý học được nhiều người yêu thích, và bán chạy nhất trong những thể loại sách khác nhau trong những năm gần đây.

Tổng quan về tâm lý học
Tổng quan về tâm lý học

Lợi ích của sách tâm lý học

Có thể kể đến một số lợi ích khi đọc sách tâm lý học như sau:

Giúp người đọc tăng khả năng tự hiểu bản thân và cái nhìn sâu sắc

Với những thông tin được chia sẻ trong các cuốn trong sách, đồng thời với những câu trắc nghiệm thường có thì độc giả có thể hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. Động cơ để thực hiện những hành vi của bản thân. Từ đó giúp bạn đọc vị bản thân và cải thiện cách hành xử đúng đắn nhất.

Lợi ích của sách tâm lý học
Lợi ích của sách tâm lý học

Hiểu rõ hơn bản chất con người

Khi đọc những cuốn sách tâm lý thì chúng ta sẽ hiểu rõ hơn những ham muốn tự nhiên của con người. Ngoài ra, người đọc còn hiểu hơn về những lực lượng bên trong như tính gây hấn, bản năng sinh dục, sự thống trị… Những điều được đọc ở sách sẽ giúp chúng ta cần phải học cách quản lý và kiểm soát một cách tốt nhất để trở thành người văn minh, hiện đại hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tăng khả năng cải thiện giao tiếp và sự thấu cảm

Khi tìm hiểu về các chủ đề như trí tuệ cảm xúc và giao tiếp không lời sẽ mang đến cho chúng ta sự chú ý hơn đến những tín hiệu khó nhận biết, không được nói ra ở người khác. Như vậy, chúng ta có thể kết giao với họ ở mức độ sâu sắc và xúc cảm nhất. Điều này giúp bạn trở thành người dễ gần, tâm lý và thấu hiểu những người xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu quý của mọi người.

Những người đang ở trên cương vị là các ông bố bà mẹ, khi đọc sách tâm lý sẽ hiểu hơn cách hành xử của con cái và dễ dàng chia sẻ hơn với chúng. Do đó, sách tâm lý sẽ giúp bạn trở thành ông bố bà mẹ tâm lý với con cái và nuôi dạy chúng trưởng thành một cách hiệu quả.

Mua sách tâm lý học ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều sách tâm lý học với sự đa dạng, phong phú về chủ đề được xuất bản. Độc giả cũng có thể mua sách tâm lý học trong nháy mắt thông qua các hình thức khác nhau. Các bạn có thể ra hiệu sách để lựa chọn những cuốn hay và thu hút mình nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử như TIKI, SENDO, LAZADA, SHOPEE…

Mua sách tâm lý học ở đâu? Giá bao nhiêu?
Mua sách tâm lý học ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thông thường, các cuốn sách này có giá khá phù hợp với chúng ta. Chỉ từ 30.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu được quyển sách hữu ích nhất. Tuy nhiên, với một số sách nước ngoài được dịch ra tiếng Việt thì có thể giá sách sẽ cao hơn, từ 100.000 vnđ đến 150.000 vnđ. Hãy lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất dành cho bạn để mua nhé.

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên Đại học Đông Á thì các bạn có thể tìm đọc những cuốn sách ngành tâm lý học tại Đà Nẵng ngay trong thư viện của trường. Là một trường đại học có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, Đại học Đông Á đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiên tiến nhất, phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên tại trường. Trong đó, thư viện thường xuyên được cập nhật các đầu sách mới, hay và độc đáo. Sách về tâm lý học cũng được chọn lọc những cuốn có giá trị phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhằm giải đáp thắc mắc mua sách tâm lý học ở đâu tốt, giá thành của cuốn sách này. Hy vọng bài viết mang đến nguồn tham khảo thiết thực cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *