Thông tin chi tiết về học phí ngành Quản trị kinh doanh?

Thông tin chi tiết về học phí ngành Quản trị kinh doanh?

 Bạn đang có dự định đăng ký tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh. Vậy  học phí ngành Quản trị kinh doanh hiện nay như thế nào?. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số vấn đề về học phí của ngành Quản trị kinh doanh tại các trường đại học hiện nay nhé.

Học phí các trường kinh tế như thế nào?

Hiện nay các trường kinh tế tại nước ta được chia thành rất nhiều hệ với mức học phí dao động từ khoảng 40 triệu đến hàng trăm triệu đồng cho khóa học 4 năm. Để biết được ngành Quản trị kinh doanh học phí bao nhiêu, hãy cùng tham khảo thông qua học phí của ngành này tại các trường kinh tế nhé.

  • Trường Đại học Ngoại thương

Ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Ngoại thương có mức học phí dự kiến là 18,5 triệu đồng/ năm cho chương trình đại trà. Với chương trình chất lượng cao, mức học phí dự kiến là 40 triệu đồng/ năm.

  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mức học phí ngành Quản trị kinh doanh chương trình đại trà không tăng so với năm học trước, đó là giữ 14-19 triệu đồng/ năm. Còn với chương trình chất lượng cao là 51 triệu đồng/ năm.

  • Trường Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội)

Học phí ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế là 35 triệu đồng/ năm.

  • Trường Đại học Thương Mại

Học phí ngành Quản trị kinh doanh nói riêng và các ngành học tại đây không tăng so với năm học trước đó. Vẫn giữ mức 15,7 triệu đồng/năm với chương trình đại trà và hơn 30,4 triệu đồng/ năm đối với chương trình chất lượng cao.

Học phí ngành quản trị kinh doanh tại các trường bao nhiêu
Học phí ngành quản trị kinh doanh tại các trường bao nhiêu

Dựa vào học phí ngành Quản trị kinh doanh của các trường Đại học có quy mô trên toàn quốc. Như vậy, chắc hẳn bạn cũng đã biết được sơ lược Quản trị kinh doanh học phí bao nhiêu để biết được với mức học phí đó liệu có phù hợp với khả năng tài chính của gia đình hay không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học phí ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Đông Á

Ngoài các trường Đại học có đào tạo ngành Quản trị kinh doanh như đã chia sẻ trên đây, trường Đại học Đông Á cũng là một trong những ngôi trường thu hút rất nhiều thí sinh hiện nay.

Học phí ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Đông Á
Học phí ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Đông Á

Vậy tại trường Đại học Đông Á, ngành Quản trị kinh doanh học phí bao nhiêu?

Ngành Quản trị kinh doanh và nhiều ngành học khác tại trường thu học phí theo tín chỉ. Theo đó, mỗi sinh viên phải trả 695.000 đồng/ tín chỉ. Tổng số tín chỉ toàn khóa là 132 tín, 8 học kỳ. Đến kỳ thứ 5, năm thứ 3, học phí tăng thêm 10% khi bước vào chuyên ngành và thực tập. Học phí sẽ được thông báo đầu khóa học và thực hiện đến cuối khóa học.

Mức học phí của ngành ổn định trong toàn khóa học, đến học kỳ thứ 5 nhà trường sẽ có điều chỉnh ổn định đến hết khóa học. Bởi đây là giai đoạn các bạn sinh viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành của mình.

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Với mức học phí trên, Đông Á mang đến cho bạn những gì?

Có thể thấy với mức học phí như trên không phải là một mức học phí quá cao và nó hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều gia đình hiện nay. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Đông Á nhé.

Trường Đại học Đông Á được biết đến với chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh gắn liền với nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn kết hợp chặt chẽ giữa việc học lý thuyết và hoạt động ngoại khóa theo chuyên đề…. Điều đó giúp tăng cường kỹ năng và trang bị cho sinh viên khối lượng kiến thức cần thiết.

Đối với ngành Quản trị kinh doanh, nhà trường đã chủ động kết nối với hơn 50 doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại TP Đà Nẵng, điều đó mang đến cơ hội tiếp cận công việc thực tế cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược như: Tập đoàn Seven – Eleven; Zensho, Jinno, Taiken…. mang lại cơ hội thực tập hưởng lương cho các bạn sinh viên. Giúp sinh viên được cọ xát với thực tế từ đó trau dồi thêm kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Lợi ích khi ssinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Đông Á
Lợi ích khi ssinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Đông Á

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ngành Quản trị kinh doanh nói riêng và Trường Đại học Đông Á nói chung không ngừng tìm kiếm, mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội việc làm cũng như giúp bạn định hướng nghề nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Sự liên kết, hợp tác, thỏa thuận với các đối tác luôn mở ra con đường phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

Với chương trình học hiện đại, bám sát yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp về nhân lực, đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ hội thực tập hưởng lương và có việc làm sau khi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Đông Á chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho bạn.

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn gỡ rối về vấn đề học phí ngành Quản trị kinh doanh. Mức học phí của ngành học này tại trường Đại học Đông Á là một gợi ý để bạn cân nhắc lựa chọn một môi trường học phù hợp với năng lực của bản thân và khả năng tài chính của gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *