[Tiết lộ] Học ngoại ngữ nào dễ xin việc cho sinh viên mới

Học ngoại ngữ nào dễ xin việc

Học ngoại ngữ nào dễ xin việc có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Khi nhu cầu tuyển dụng nhân lực thành thạo ngoại ngữ tăng cao, giới trẻ dần có xu hướng học ngoại ngữ với mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn biết học ngôn ngữ nào dễ xin việc, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Anh

Học tiếng Anh
Học tiếng Anh

Nếu bạn đang muốn biết học tiếng gì dễ xin việc thì tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Không thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh hiện nay. Đây là một ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với khoảng 1,5 tỷ người trên toàn cầu đang sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh không chỉ được sử dụng trong học tập, công việc, giao tiếp mà còn trong những câu nói xã giao.

Việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc phù hợp tại một công ty kha khá. Đồng thời giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Và tất nhiên nếu thành thạo tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ có một mức thu nhập tốt đáng mơ ước.

Học tiếng Trung Quốc

Sau tiếng Anh, tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ phù hợp và cũng là đáp án cho câu hỏi học tiếng gì dễ xin việc.

Hiện nay, có khoảng 1/5 dân số trên thế giới sử dụng tiếng Trung Quốc là tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt tại Việt Na, nhiều năm gần đây, các tập đoàn lớn của Trung Quốc đã đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Điều đó làm nhu cầu về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Trung cũng ngày một tăng cao. Đó chính là lý do khiến tiếng Trung trở thành lời giải đáp thắc mắc học tiếng nào dễ xin việc.

Học tiếng Pháp

Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết ngoại ngữ nào dễ học nhất hiện nay thì tiếng Pháp chính là một gợi ý.

Pháp từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Hiện tại đất nước này có hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ đang đầu tư phát triển dự án tại Việt Nam. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động nước ta.

Học tiếng Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi nên học ngoại ngữ nào dễ xin việc nhất hiện nay thì có thể cân nhắc đến tiếng Nhật Bản. Bởi Nhật Bản là đất nước đi đầu về lĩnh vực khoa học công nghệ, đồng thời là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA đầu tư vào Việt Nam.

Với sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam trong nhiều năm qua đã làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là cơ hội để người lao động Việt có cơ hội lựa chọn được công việc hấp dẫn với mức thu nhập tốt.

Chính vì vậy, nếu bạn đang chưa biết học ngoại ngữ nào dễ nhất thì hãy cân nhắc tiếng Nhật nhé.

Học tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn Quốc
Học tiếng Hàn Quốc

Thuộc top ngôn ngữ dễ học nhất, tiếng Hàn Quốc cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt nhiều năm gần đây, các tập đoàn lớn của Hàn đầu tư vào Việt Nam rất nhiều gôm Samsung, LG, Hyundai….chính vì vậy, cơ hội việc làm cho người lao động thành thạo tiếng Hàn luôn luôn rộng mở.

Nếu như trước đây tiếng Anh là ngôn ngữ chủ chốt nên lựa chọn để học thì ngày nay các bạn trẻ có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ theo mong muốn, sở thích hay theo tính chất công việc yêu cầu.

Tuy nhiên sau khi lựa chọn được ngôn ngữ để theo học, một trong những điều không kém phần quan trọng chính là bạn cần tìm cho mình một ngôi trường lý tưởng để theo học.

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo các ngôn ngữ trên. Trong đó Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những ngôi trường lý tưởng nhất tại khu vực miền Trung bạn nên lựa chọn.

Các ngành ngôn ngữ tại Đại học Đông Á bao gồm:

Đại học Đông Á luôn chú trọng đầu tư, đào tạo các ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng nhiều và đặc biệt không quá khó để học.

Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học tại nhiều trường đại học nổi tiếng, ĐH Đông Á chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng nhất bạn nên lựa chọn.

Ngoài ra, trong suốt những năm tháng xây dựng và trưởng thành, nhà trường không ngừng liên kết, hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhằm tạo ra môi trường thực tập, thực tế cho sinh viên đồng thời giải quyết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với những lợi thế đại học Đông Á mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa. Liên hệ ngay với ĐH Đông Á để được giải đáp học ngoại ngữ nào dễ xin việc và lựa chọn cho mình một trong số các trường xét tuyển ngành ngôn ngữ anh để đăng ký xét tuyển trong kỳ tuyển sinh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *