Học phí ngành Ngôn ngữ Anh – Cập nhật thông tin mới nhất

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh

Trước khi đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh, chắc hẳn các bạn thí sinh và quý phụ huynh rất quan tâm đến vấn đề học phí. Dưới đây là thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ Anh các bạn có thể tham khảo nhé.

Học phí Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh uy tín nhất hiện nay. Năm 2019, học phí ngành Ngôn ngữ Anh trường thu 230.000 đồng/ tín chỉ. Trong 4 năm học, sinh viên sẽ phải hoàn thành 134 tín chỉ.

Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, học phí 35 triệu đồng/ năm, và sinh viên phải hoàn thành 152 tín chỉ.

Mức học phí trường Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội cũng là ngôi trường nằm trong Top trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh uy tín. Từ năm 2019-2023, học phí đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hệ chính quy là 480.000 đồng/ tín chỉ. Theo đó học phí đào tạo cử nhân trong 4 năm là 72,5 triệu đồng.

Học phí trường Đại học Ngoại thương

Mức học phí Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại thương là 18,5 triệu đồng/ năm. Như vậy so với các trường trên thì mức học phí của ngành Ngôn ngữ Anh trường này tương đối thấp. Học phí sẽ có mức thay đổi tùy theo từng năm học.

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

Học phí trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng)

Mức học phí trường Đại học Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là ngôi trường đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan….

Sinh viên hệ chính quy phải đóng 8,9 triệu đồng/ năm học. Những năm gần đây, mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh sẽ tăng lên thành 9,8 triệu đồng/ năm. Với chương trình chất lượng cao, mức học phí khoảng 12,6 triệu đồng/ học kỳ.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Học phí trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Huế)

Theo Đề án tuyển sinh của trường Đại học Huế, năm học 2019-2020 sinh viên Đại học Ngoại ngữ nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng phải nộp 255.000 đồng/ tín chỉ, như vậy so với năm trước, mức học phí Ngôn ngữ Anh này đã thăng thêm 20.000 đồng. Học phí ở những năm tiếp theo tăng 10% so với năm liền kề đó.

Toàn khóa học sinh viên phải hoàn thành 140 tín chỉ, mỗi kỳ học trung bình 17-18 tín chỉ.

Học phí trường Đại học Cần Thơ

Đại học Cần Thơ là ngôi trường nằm ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngôi trường này đào tạo 2 ngành ngôn ngữ là Tiếng Anh và tiếng Pháp. Trong đó Ngôn ngữ Anh là ngành có cả hệ chương trình đào tạo chất lượng cao.

Năm học 2019-2020 học phí ngành Ngôn ngữ Anh đại trà là 8,9 triệu đồng/ năm, còn ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao có mức học phí 24 triệu đồng/ năm.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Đại Học Đông Á

Tại TP Đà Nẵng, Trường Đại học Đông Á là một trong những trường đại học có ngành ngôn ngữ anh lớn ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh.

Mức học phí Ngôn ngữ Anh680.000đ/ tín chỉ. Tổng số tín chỉ toàn khóa là 134 tín, 8 học kỳ. Mức học phí tại trường ổn định theo đơn giá tín chỉ, đến kỳ thứ 5, vào năm 3, mức học phí sẽ tăng thêm 10% khi vào học chuyên ngành và thực tập. Sinh viên sẽ được thông báo học phí ngay từ đầu khóa và thực hiện đến cuối khóa học.

Như vậy, có thể thấy so với các trường trên thì mức học phí của ngành Ngôn ngữ Anh trường ĐH Đông Á tương đối thấp. Với mức học phí này, có lẽ đây sẽ là ngôi trường phù hợp với nhiều bạn thí sinh.

Tóm lại, tùy thuộc vào từng ngôi trường khác nhau mà mức học phí sẽ không giống nhau. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn nắm được cơ bản mức học phí Ngành Ngôn ngữ Anh của từng trường để có sự lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân và khả năng tài chính của gia đình. Chúc các bạn học tập thật tốt và thành công trên con đường mình đã chọn.