Tổng quát về các ngành ngôn ngữ tại Trường Đại Học Đông Á

Tổng quát về các ngành ngôn ngữ tại Trường Đại Học Đông Á

Hiện nay, các ngành ngôn ngữ đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Trường đại học Đông Á là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều khi mọi người có định hướng theo đuổi đam mê ngoại ngữ. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, theo dõi ngay nội dung chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn nữa nhé!

Giới thiệu khoa ngôn ngữ Đại Học Đông Á

Khoa ngôn ngữ Đại Học Đông Á
Khoa ngôn ngữ Đại Học Đông Á

Trường đại học Đông Á nằm trong top các trường đại học đào tạo đa ngành uy tín, chuyên nghiệp nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên hiện nay. Trường có địa chỉ tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy mô rộng lớn, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao,.. trường tự tin đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.  

Khoa ngoại ngữ trường đại học Đông Á được thành lập dựa trên cơ sở giảng dạy bộ môn tiếng Anh từ năm 2007. Cho đến nay, khoa đã phát triển lớn mạnh với nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy nhiều bộ môn ngoại ngữ khác nhau như:

Lý do bạn nên lựa chọn Đại học Đông Á để theo đuổi đam mê học tập và trau dồi ngoại ngữ của mình chính là:

  • Đại học Đông Á là nơi có môi trường học tập lý tưởng, hiện đại, năng động
  • Cơ sở vật chất, phòng học, thực hành, trang thiết bị khang trang, hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát nhu cầu thực tế
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, giao lưu
  • Có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế, phát triển toàn diện kỹ năng
  • Chất lượng đầu ra sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu

Hiện tại, khoa ngôn ngữ trường đại học Đông Á thực hiện tuyển sinh các ngành ngôn ngữ với nhiều tổ hợp môn, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://donga.edu.vn/tuyensinh. Hoặc liên hệ hotline: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất

Ngành ngôn ngữ gồm những ngành nào?

Ngành ngôn ngữ hiện nay khá đa dạng với nhiều bộ môn ngoại ngữ khác nhau. Cụ thể là:

Ngành ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh
Ngành ngôn ngữ Anh

Trong các ngành liên quan đến ngôn ngữ thì ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được lựa chọn nhiều nhất và tiếng Anh cũng chính là thứ ngôn ngữ toàn cầu phổ biến hiện nay. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi ngôn ngữ Anh được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi.

Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên được bổ sung các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Đồng thời bổ sung nhiều kiến thức chuyên ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, quan hệ quốc tế, những kiến thức chung hoặc chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, đời sống con người của đất nước này.

Việc lựa chọn theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh chắc chắn mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đang muốn làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp nước ngoài.

Nếu bạn đam mê ngành ngôn ngữ anh hãy tham khảo trường Đại học Đông Á – Một trong số các trường đại học có ngành ngôn ngữ anh đào tạo uy tín nhất khu vực miền Trung. Vớ môi trường năng động, sinh viên được học thực tế nhiều! Phía doanh nghiệp phản hồi rất tốt về sinh viên ĐH Đông Á!

Ngành ngôn ngữ Trung

Ngành ngôn ngữ Trung là ngành học chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ của người Trung Quốc. Với ngành học này, sinh viên sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo tiếng Trung, tìm hiểu chuyên sâu về nhiều lĩnh vực của đất nước này như: kinh tế, chính trị, xã hội, con người. Từ đó hiểu và có thể vận dụng hiệu quả vào các công việc liên quan sau này.

Ngành ngôn ngữ Nhật

Trong các ngành ngôn ngữ hiện nay, xu hướng lựa chọn ngôn ngữ Nhật cũng không hề thua kém các ngành ngôn ngữ khác. Nhật Bản được xem như là mục đích hướng tới của nhiều bạn trẻ bởi con người và môi trường sống, làm việc thực sự lý tưởng và hấp dẫn.

Ngành ngôn ngữ Nhật sẽ mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên khi theo đuổi thứ ngoại ngữ này. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật: cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ viết, văn phong… và trang bị thêm kiến thức về con người, kinh tế, văn hóa Nhật Bản, giúp sinh viên có được lợi thế trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành ngôn ngữ Hàn

Khi theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên được nghiên cứu và đào tạo về các  kỹ năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn Quốc. Đồng thời, sinh viên còn được trau dồi thêm nhiều kiến thức về con người, văn hóa xã hội, đất nước. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành ngôn ngữ mình đang theo đuổi cũng như áp dụng hiệu quả nhất trong quá trình làm việc thực tiễn sau này.

Nên học ngành ngôn ngữ nào dễ xin việc nhất?

Nên học ngành ngôn ngữ nào dễ xin việc nhất
Nên học ngành ngôn ngữ nào dễ xin việc nhất?

Khi thế giới đang bước vào thời kỳ toàn cầu hóa, việc biết thêm một thứ ngoại ngữ không chỉ giúp bạn dễ dàng kết nối với thế giới hơn mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn nữa. Đặc biệt là trong những năm gần đây, thị trường việc làm có xu hướng tuyển dụng nhân viên biết ngoại ngữ tăng lên đáng kể. Các ngành liên quan đến ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, lựa chọn học ngoại ngữ là lựa chọn hợp thời và đúng đắn nhất hiện nay.

Thế nhưng lựa chọn ngôn ngữ nào để dễ xin việc nhất lại là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ thắc mắc. Khi xu hướng toàn cầu hóa phát triển, việc biết thêm bất kỳ một thứ ngoại ngữ nào cũng đều trở nên hữu ích. Điều quan trọng không phải là lựa chọn các ngành ngôn ngữ nào để dễ xin việc mà quan trọng nhất chính là năng lực làm việc của bản thân người học. Nếu thực sự giỏi thì cơ hội việc làm dành cho bạn luôn luôn mở rộng.

Vì vậy, song song với việc lựa chọn ngành học thì điều quan trọng nhất chính là sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện bản thân để đáp ứng được tối đa các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Có như vậy mới có thể thực sự phát triển và thành công trong tương lai.

Như vậy trên đây là chia sẻ về các ngành ngôn ngữ tại trường Đại học Đông á cũng như lời khuyên về việc lựa chọn ngành ngôn ngữ phù hợp nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn trong quá trình lựa chọn ngành học phù hợp và đúng đắn cho bản thân mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *