Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào? Xét tổ hợp môn gì?

Ngành kinh doanh quốc tế đang ngày càng thu hút đông đảo người tham gia theo học. Thông tin ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Đại học Đông Á để có được những thông tin chính xác nhé

Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào ở các trường miền Bắc

Trên thực tế, kinh doanh quốc tế khối gì còn phụ thuộc vào các trường. Mỗi trường có tiêu chí tuyển sinh khác nhau do đó sẽ có khối thi tuyển khác nhau. Cùng tham khảo cụ thể theo các trường khu vực Bắc – Trung- Nam nhé!

Trường ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội thi khối nào?

Đây là một trong những trường tại khu vực miền Bắc đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế. Ngành kinh doanh quốc tế không phải là ngành mũi nhọn tại ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Theo đánh giá, chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tại đây được đào tạo thuần túy lý thuyết.

ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội

Khối thi:

• A04: Toán – Vật lý – Địa lí
  • A09: Toán – Địa – GDCD

Đại học FPT

Đại học FPT nổi tiếng với ngành học mũi nhọn là Công nghệ thông tin. Đây cũng là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngành kinh doanh quốc tế của trường được đào tạo với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tại FPT ngành quản trị kinh doanh quốc tế thi khối gì?

• Khối thi của ngành kinh doanh quốc tế:
  • A01: Toán – Lý -Tiếng Anh
  • D96: Toán – KHXH – Anh.

Đại học Thương mại

Đại học thương mại là một trong những trường có chất lượng đào tạo thuộc top đầu cả nước. Ngành kinh doanh tại Đại học Thương mại là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Do đó, điểm chuẩn đầu vào của trường tương đối cao. Muốn trúng tuyển vào trường thì các bạn cần phải có năng lực học tập tốt.

Ngành kinh doanh quốc tế xét khối nào tại ĐH Thương mại?

• A01: A01: Toán – Lý -Tiếng Anh
  • D01: Toán – Văn – Anh

Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào ở các trường Miền Trung

Đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Đại học Đông Á là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế có chất lượng uy tín tại khu vực miền Trung. Với chương trình học đảm bảo mang đến cho sinh viên đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế để ra trường tự tin xin việc. Điểm đầu vào của trường cũng không quá cao nên cơ hội theo học Kinh tế quốc tế tại Đại học Đông Á rộng mở cho sinh viên.

Đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Khối thi:

• C01: Toán – Ngữ văn – Lý
  • D01: Toán – Văn – Anh

Ngành KDQT tại ĐH Kinh tế – Đại học Đà Nẵng thi khối nào?

Một trong những lựa chọn khác tại khu vực miền Trung dành cho các bạn là trường đại học kinh tế – ĐH Đà Nẵng.

Khối thi ngành Kinh tế quốc tế tại đây là:

• D90: Toán – Anh – KHTN

Ngành kinh doanh quốc tế thi khối nào tại trường khu vực Miền Nam:

Kinh doanh quốc tế học khối nào tại các trường thuộc khu vực miền Nam. Dưới đây là tổng hợp một số trường cụ thể:

Đại học Kinh tế TP HCM

Đại học Kinh tế TP HCM cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao. Khối ngành kinh tế là ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Hằng năm cũng có rất nhiều bạn trẻ nộp hồ sơ để học Kinh doanh quốc tế tại đây. Kinh doanh quốc tế thi khối nào ở Đại học Kinh tế TP HCM?

• D07: Toán – Hóa học -Tiếng Anh

Đại học Tôn Đức Thắng

Tại khu vực miền Nam, Tôn Đức Thắng cũng là địa chỉ được rất nhiều người đánh giá cao. Chất lượng đào tạo tại trường đại học này cũng tốt và nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ. Trường đại học Tôn Đức Thắng tuyển sinh ngành kinh doanh quốc tế với 3 khối sau đây:

Đại học Công nghiệp TP HCM

Đại học Công nghiệp TP.HCM đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế với các khối thi như sau:

• C01: Toán – Ngữ văn – Lý
  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D96: Toán – KHXH – Anh.
Đại học Công nghiệp TP HCM

Đại học Đại học Mở TPHCM

Đại học mở TP.HCM có đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế với chất lượng được đánh giá tốt. Mức học phí của nhà trường giao động từ 18 đến 35 triệu/ năm tuỳ theo chương trình đào tạo và học phí có tăng thêm 10% mỗi năm theo quy định.

Ngành kinh doanh quốc tế thi khối gì ở trường:

• D07: Toán – Hóa học -Tiếng Anh

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ kinh doanh quốc tế thi khối nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được trường phù hợp để tham gia học tập ngành học tiềm năng này.