Tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm hay tìm kiếm một phần mềm trí tuệ nhân tạo phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Vậy thông tin tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện nay là dành cho bạn. Tham khảo ngay để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đôi nét về phần mềm trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo hay còn được gọi là trí thông minh nhân tạo có tên tiếng Anh là Artificial intelligence  – viết tắt là AI. Đây là một ngành thuộc khoa học máy tính. Hiểu một cách đơn giản thì trí tuệ nhân tạo chính là những trí tuệ do con người tạo ra, lập trình trên nền tảng công nghệ thông tin. Mục đích chính của ngành này là giúp hệ thống máy tính thay con người tự động hóa được các hành vi cần thiết.

Trí tuệ nhân tạo giúp cho việc ứng dụng hệ thống máy tính mô phỏng lại hành vi thông qua trí tuệ con người, xử lý tốt các công việc thay thế con người. Những trí tuệ này được lập trình nhiều kỹ năng của con người như: nhận diện, suy nghĩ, lập luận, hiểu ngôn ngữ,…

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo là một phần quan trọng của công nghệ thông tin hiện nay. Và theo nhận định của nhiều chuyên gia, lĩnh vực này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đôi nét về phần mềm trí tuệ nhân tạo
Đôi nét về phần mềm trí tuệ nhân tạo

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng anh

Xu hướng trí tuệ nhân tạo được áp dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và thực tế đã mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là tiếng Anh, đã có nhiều phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng Anh được đánh giá cao. Cụ thể như:

Phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak là một trong các phần mềm học tiếng Anh ứng dụng công nghệ AI tiên tiến nhất trên thế giới. Ứng dụng này đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ bởi chính khả năng nhận dạng giọng nói. Từ đó giúp điều chỉnh phát âm chuẩn xác của người học mang lại kết quả học tập cao, hiệu quả.

Phần mềm ELSA Speak được lập trình để nhận diện giọng nói chính xác lên đến 95%. Phần mềm này có khả năng chỉ ra được lỗi sai trong phát âm tiếng Anh của bạn. Đồng thời so sánh được phát âm với người bản xứ. Đưa ra nhận xét và hướng giải quyết hướng dẫn bạn cải thiện tốt trình độ của mình.

Với phần mềm này, người học được trải nghiệm hình thức học 1 kèm 1 với trợ lý ảo. Các nội dung học tập cũng phong phú, đa dạng với hơn 6000 chủ đề bài học để bạn lựa chọn học theo các trình độ khác nhau. Ngoài ra người học còn được học với các bài học có video sinh động, hấp dẫn.

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng anh
Các phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng anh

CleverTube – Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh bằng trí tuệ nhân tạo

Đây là phần mềm học tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo giành quán quân trong Startup Wheel 2018. Với CleverTube người dùng có thể học tiếng Anh qua các video bài giảng. Ứng dụng có thể tự phân tích các từ khóa của bạn để đưa ra những chủ đề phù hợp nhất. Trong quá trình học, bạn chỉ cần chạm vào các từ không biết, lập tức nghĩa của từ đó sẽ được hiện ra cho bạn.

Điểm đặc biệt mà phần mềm này mang lại đó chính là khả năng kiểm tra phát âm. Sau khi ghi lại phát âm của người học, phần mềm sẽ tiến hành so sánh và thông báo kết quả. Người học biết được lỗi và sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra, với trí tuệ nhân tạo người học chỉ cần đưa camera vào những hình ảnh thực, Clever Tube sẽ phân tích, nhận diện và thông báo nghĩa của vật đó. Đây đích thực là một phần mềm tuyệt vời dành cho ai đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

????  Xem thêm thông tin ngành iot và trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng Alokiddy hỗ trợ trẻ học tiếng Anh dễ dàng

Trong các phần mềm trí tuệ nhân tạo thì Alokiddy chính là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Ứng dụng công nghệ AI, Alokiddy giúp trẻ nhận biết và chỉnh sửa lỗi sai của mình kịp thời. Trẻ còn có thể trò chuyện với trợ lý robot bằng tiếng Anh, điều này giúp trẻ rèn luyện được trình độ giao tiếp cũng như sự tự tin.

Ngoài ra, phần mềm Alokiddy được nghiên cứu và xây dựng chương trình học theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Cambridge. Các bài học bằng video vô cùng sinh động, hấp dẫn, thu hút sự thích thú nơi trẻ. Qua các video về các chủ đề khác nhau, phần mềm hỗ trợ trẻ rèn luyện các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết tốt hơn, phát triển một cách toàn diện hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

???? Những Thông Tin Chi Tiết Về Lịch Sử Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo

???? Tìm Hiểu Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Marketing

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo cho android

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo hiện này hầu như đều được cải tiến để thân thiện với mọi thiết bị sử dụng. Android là một trong những hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Các phần mềm hiện nay đều có thể chạy trên hệ điều hành này một cách mượt mà. Một số phần mềm trí tuệ nhân tạo cho android mà mọi người có thể tham khảo như:

???? Cortana – Trợ lý ảo giúp người dùng quản lý các tác vụ

???? HoundUng dụng trợ lý AI tìm kiếm bằng giọng nói

???? Recent News – là ứng dụng tin tức sử dụng trí tuệ nhân tạo

???? Stifr Magic Cleaner – giải pháp cho hệ thống còn ít dung lượng

????  Tham khảo thêm:  Khoa học dữ liệu là gì?

Như vậy, qua nội dung chia sẻ này chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong đời sống, xã hội. Thông tin về các phần mềm trí tuệ nhân tạo “hot” nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể dùng tham khảo và mở rộng hiểu biết của mình hơn trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *