[Tư Vấn] Ngành phiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu?

[Tư Vấn] Ngành phiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu?

Ngày nay tiếng anh đang ngày càng trở nên thông dụng ở các công ty trong nước và nước ngoài. Chính vì thế, có không ít thí sinh quan tâm đến việc phiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu là tốt? Bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số trường đại học phổ biến hiện nay.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM

Đại học Ngoại ngữ Tin học Tp.HCM là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành phiên dịch tiếng anh thương mại. Được thành lập năm 1994 và cho đến năm 2015 trường chuyển loại hình từ dân lập sang tư thục. Bên cạnh đó là sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường để có thể trở thành một trường đại học ngoài công lập tốt.

Các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng đại học chuyên ngành khi theo học ngôn ngữ Anh tại trường. Theo đó, các sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp như biên phiên dịch, chuyên ngành song ngữ Anh – Trung hay tiếng anh thương mại.

Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng
Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch và Tiếng anh Biên – Phiên dịch là 2 mảng được đào tạo tại trường Đại Học Đông Á khi theo học ngành ngôn ngữ Anh.

Các sinh viên sẽ được học những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và đất nước – con người của cả quốc gia sản sinh ra tiếng Anh lẫn những quốc gia nói Tiếng Anh. Từ đó giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát hơn về văn hóa – ngôn ngữ, và thêm yêu tiếng Việt. 

Mặc khác, sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những sinh viên còn phân vân muốn làm phiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu.  

Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính

Đại học Kinh tế Tài chính luôn không ngừng phát triển với mục tiêu trở thành “đại học hàng đầu Việt Nam”. Chính vì thế , chuẩn mực đào tạo quốc tế mà nhà trường hướng đến luôn gắn liền triết lý “chất lượng – hiệu quả – hội nhập.”

Tại trường còn áp dụng nguyên tắc người học là trung tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại và sỉ số lớp giới hạn. Ngoài ra, để đảm bảo các sinh viên luôn nắm được các kiến thức chuyên ngành, các giáo viên luôn giảng dạy hết sức tận tình.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn ngành phiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu thì Đại học Ngân hàng chính là lựa chọn tốt cho bạn. Khi theo học Khoa ngoại ngữ của trường bạn sẽ được đào tạo trở thành cử nhân ngành ngôn ngữ Anh. 

Nhằm giúp sinh viên làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đặc biệt lĩnh vực liên quan đến tài chính – ngân hàng, bạn sẽ được học toàn bộ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Từ đó đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như nền kinh tế trong quá trình hội nhập với quốc tế.

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở Tp.HCM là một trong những lựa chọn hàng đầu được sinh viên hướng đến khi theo học ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại. Với mục tiêu giúp các sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao chuyên ngành, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại. Đồng thời chương trình còn đào tạo các cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, kỹ năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ ở trình độ cao và sự hiểu biết về nền văn hóa – xã hội của những  nước nói tiếng Anh.

Trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn
Trường Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn là một trong những trường không thể thiếu trong danh sách các trường có ngành Phiên dịch Tiếng anh Thương mại chất lượng hiện nay. Kể từ ngày thành lập, khoa Ngoại ngữ của trường chuyên đào tạo ngành Phiên dịch Tiếng anh và các ngành Sư phạm tiếng Nga, Tiếng Anh, tiếng Pháp, …

Trường đại học luôn hướng đến mục đào tạo các cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh với trình độ chuyên môn, sử dụng và có kiến thức tốt về tiếng Anh. Đồng thời đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ của nhà giáo và khả năng thích ứng cao với sự đổi mới giáo dục. Nhà trường cam kết có đến 80% sinh viên khi ra trường có khả năng thích ứng với các công việc thuộc về chuyên ngành đào tạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Khoa Ngoại Ngữ tại trường Đại học Tôn Đức Thắng hiện đang đào tạo Ngôn ngữ Anh theo 2 hướng là Sư phạm và Thương Mại. Để mang lại chất lượng đào tạo cao nhất, chương trình đào tạo tại đây được xây dựng trên cơ sở tham khảo có chọn lọc chương trình tiên tiến của các trường Đại học nằm trong top 100 trên thế giới. 

Các sinh viên sẽ được trang bị toàn diện không những về kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ cũng như văn hóa Anh, Mỹ mà còn các kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó việc bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cùng tác phong chuyên nghiệp cũng được nhà trường chú trọng. Theo đó giúp mỗi sinh viên thêm tự tin làm việc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề ở trong nước và quốc tế.

Qua những chia sẻ trên đây bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc ngành ngôn ngữ anh học trường nàophiên dịch tiếng anh thương mại học ở đâu rồi. Hãy lựa chọn cho bản thân môi trường phù hợp để phát triển niềm đam mê của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *