Danh sách Trường xét học bạ ngành Digital Marketing tại Đà Nẵng

Marketing nói chung và ngành Digital Marketing nói riêng đang là ngành nghề có tiềm năng cơ hội việc làm rất cao trong những năm gần đây. Chính vì điều này mà thu hút càng nhiều sinh viên quan tâm đến việc tuyển sinh, cũng như các trường xét học bạ ngành Digital Marketing hiện nay.

Không đề cập đến quá rộng, dưới đây là thông tin trường nổi bật nhất xét học bạ tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Review ngành Digital Marketing trong thời đại công nghệ số

Tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp

Như chúng tôi đã mở đầu, Digital Marketing ngày càng được doanh nghiệp chú trọng và dần thay thế phương pháp marketing truyền thông. Bởi thế nên tiềm năng việc làm của ngành nghề này rất cao.

Không cần phải giải thích quá nhiều về Digital Marketing là gì bởi có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với các thuật ngữ như tiếp thị số, marketing điện tử, quảng cáo trả tiền, quảng cáo miễn phí (SEO), Email Marketing,…

xet hoc ba nganh digital marketing

Việc sử dụng Digital Marketing để xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, duy trì mối quan hệ và tạo ra lợi nhuận doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp đã không còn gì xa lạ.

Cũng bởi vì tiềm năng cao, đóng vai trò quan trọng nên mức lương của ngành nghề này cũng khá tốt, dao động từ 9 – 13 triệu cho khởi điểm và lên đến hơn 35 – 50 triệu cho những người ở mức cao hơn.

Với những yêu cầu về tính sáng tạo, kiến thức học khá đa dạng và mang tính thời sự, truyền thông nên sinh viên ra trường có thể làm được rất nhiều ngành nghề khác nhau, tuỳ vào năng lực và sự yêu thích của bản thân. Có thể kể đến như nhà sáng tạo nội dung, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên lên kế hoạch tiếp thị, nhà quản lý mạng xã hội, tư vấn quản lý thị trường, quản trị doanh nghiệp,…

Xem thêm : Các Trường Đại Học Xét Học Bạ Ngành Marketing Tỷ Lệ Đăng Ký Cao

Một số thách thức và khó khăn

Là ngành nghề “hot” nhưng Digital Marketing cũng tồn tại những khó khăn và thách thức nhất định. Điển hình như:

 • Đây là ngành liên tục thay đổi, bắt buộc bạn phải bắt kịp xu hướng để cập nhật những chiến lược tiếp thị mới nhất.
 • Digital Marketing yêu cầu sử dụng các công nghệ để có thể đo lường dữ liệu một cách chính xác, do đó, hiểu và sử dụng tốt nhiều công cụ cũng là một thách thức.
 • Đây là một ngành có mức cạnh tranh rất lớn giữa các doanh nghiệp, đòi hỏi sự sáng tạo và logic cao để có thể vượt qua đối thủ.
 • Việc sử dụng dữ liệu được thu thập từ người dùng nếu không hiểu sẽ có thể vấp phải tranh cãi về quyền riêng tư cá nhân.

Như bậy, tiếp thị kỹ thuật số là một ngành chứa đựng những thách thức và khó khăn nhưng cũng rất thú vị với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bằng cách lựa chọn nơi đào tạo tốt, để nắm vững kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng qua những lần kiến tập thực tế thì bạn sẽ hoàn toàn có thể làm chủ được công việc này. Vậy, bạn có quan tâm đến các trường xét học bạ ngành Digital Marketing?

Top trường xét học bạ ngành Digital Marketing tại Đà Nẵng

Đối với kỳ tuyển sinh năm nay, nhiều trường đã áp dụng phương thức xét học bạ ngành Digital Marketing. Ở mỗi trường sẽ có những điều kiện và cách thức ứng tuyển khác nhau, các bạn tân sinh viên hãy lưu ý và thực hiện đầy đủ nhé!

Hình thức xét tuyển học bạ là gì?

Xét học là cách thức an toàn mà nhiều thí sinh hiện nay lựa chọn để giảm bớt sự căng thẳng và áp lực khi thi cử, cũng như có thể nắm bắt cơ hội vào trường mà bản thân yêu thích.

Điều kiện xét tuyển sẽ phụ thuộc cụ thể vào từng trường học khác nhau, nhưng đa số đều có một số yêu cầu nhất định như xét điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12), điểm trung bình 3 môn lớp 12,…

Như có thể thấy qua các mùa tuyển sinh vừa rồi, rất nhiều thí sinh lựa chọn tham gia xét học bạ ngành Marketing. Điều này giúp thí sinh bớt được rất nhiều trong công tác hoàn thành hồ sơ thủ tục, đi lại, giảm áp lực thi và dễ dàng theo dõi kết quả.

Tham khảo thêm

Tìm Hiểu Ngành Digital Marketing Là Gì? Ra Trường Làm Gì?

Ngành Digital Marketing Học Trường Nào? TOP Trường Đào Tạo Tốt Nhất

Các trường xét học bạ ngành Digital Marketing tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống hàng đầu tại Việt Nam, sinh viên mỗi năm theo học ở đây là không hề ít. Một trong số đó chắc chắn không thể bỏ qua ngành Marketing. Nếu như bạn cũng quan tâm và muốn theo học tại thành phố này, các trường xét học bạ ngành Digital Marketing dưới đây sẽ là cơ hội cho bạn.

 • Đại học Đông Á

Đại học Đông Á Đà Nẵng là một trong những trường dân lập thu hút lượng lớn sinh viên theo học. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề khác nhau, bao gồm cả ngành Marketing.

Điểm chuẩn của ngành này tại Đông Á là 15 điểm, ngoài ra, sinh viên có thể ứng tuyển theo phương thức xét học bạ. Đây chính là cơ hội rất lớn để bạn có thể theo học tại ngôi trường hiện đại bậc nhất về cơ sở hạ tầng, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn rất cao và lộ trình học được áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, cập nhật xu thế mới và đảm bảo cho sinh viên ra trường có thể tự tin apply vào bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào với nhiều vị trí công việc khác nhau.

xet hoc ba nganh digital marketing

Đại học Đông Á là trường học đang được nhiều sinh viên quan tâm trong những năm gần đây. Trường chủ trương đào tạo đa ngành nghề, trong đó có marketing cũng rất được sinh viên quan tâm.

Luôn chú trọng vào đội ngũ giảng viên có trình độ tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường trên thế giới. Sinh viên theo học sẽ được cập nhật những xu hướng giảng dạy hiện đại, dễ học và dễ hiểu, được phụ huynh cũng như các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sinh viên sau khi ra trường

Đại học Đông Á xét học bạ ngành Digital Marketing như thế nào?

Thông tin xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing tại Đông Á

Có thể thấy rằng, với sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên theo học, nhiều trường đã mở rộng đào tạo ngành Marketing. Và xét học bạ cũng là một trong những phương thức xét tuyển sinh phổ biến được nhiều trường áp dụng hiện nay.

Đối với Đại học Đông Á, điều kiện xét học bạ bao gồm:

 • Áp dụng xét tuyển học bạ 3 kỳ là lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Nếu tổng điểm của 3 kỳ này cộng với điểm ưu tiên ≥ 18,0 là đạt.
 • Xét điểm học bạ lớp 12. Theo đó, điểm trung bình cộng với điểm ưu tiên ≥  6.0 là đạt.

Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn một số phương thức tuyển sinh khác như:

 • Xét điểm thi THPT Quốc gia.
 • Xét điểm thi đánh giá năng lực

Cả 2 phương thức này thí sinh đều được cộng điểm ưu tiên, đạt điểm chuẩn ngành mà trường đưa ra thì có thể nộp hồ sơ theo học.

Lưu ý, các đợt nhận hồ sơ tại Đại học Đông Á Đà Nẵng là:

 • Đợt 1: Trước 30/4
 • Đợt 2: Trước 31/5
 • Đợt 3: Trước 30/6
 • Đợt 4: Trước 31/7

Hồ sơ xét học bạ ngành Digital Marketing đầy đủ

Khi đã đạt các điều kiện trên, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về cho Ban tuyển sinh Đại học Đông Á. Hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ như:

 • Đơn xét tuyển học bạ (lưu ý là phải lấy mẫu riêng của từng trường nhé!)
 • Bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời, đều phải có dấu công chứng.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên nếu bạn có.

Địa chỉ liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0981 326 327; Hotline: 0236.3519.929 – 0236.3519.991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *