Lời chúc thi tốt nghiệp THPT 2024 hay, ý nghĩa nhất!

lời chúc thi tốt nghiệp thpt

Cùng Tuyển sinh Đông Á tìm hiểu ngay những lời chúc thi tốt nghiệp ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè để giúp sĩ tử ‘lên dây cót’ tinh thần nhé!

Khi tiếng ve râm ran đánh thức một mùa hè đỏ lửa cũng là lúc mùa thi tốt nghiệp thpt quan trọng nhất của những bạn học sinh phổ thông cận kề. Ngoài việc ôn tập thật tốt, việc chuẩn bị tinh thần cũng không kém phần quan trọng.

Lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn

Nếu bạn là người ‘kiệm lời’ và ngại phải bày tỏ quá nhiều cảm xúc nhưng vẫn muốn gửi lời chúc đến bạn bè, người thân sắp thi tốt nghiệp, bạn có thể tham khảo những lời chúc ngắn bên dưới:

Chúc các sĩ tử mùa thi may mắn, thành công và tốt đẹp.

Chúc các bạn thi đậu 100% trong kì thi tốt nghiệp.

Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng ở bạn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đến rồi: Chúc các sĩ tử khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

Vào đại học không chỉ là một giấc mơ đẹp, hãy biến nó thành sự thật

Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng. Cố lên nhé!

Chúc bạn tôi chỉ cần qua một lần thi thành công là đã có thể bước chân vào đại học.

Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”.

chúc các thí sinh thi tốt nghiệp thpt thành công
Tậm trang thật tốt khi có bạn bè bên cạnh chinh phục cuộc thi tốt nghiệp thpt

Lời chúc thi tốt nghiệp ý nghĩa

Tổng hợp một số lời chúc tốt nghiệp ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè sắp thi tốt nghiệp:

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024 đến rồi. Chúc các sĩ tử khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

Bạn của tôi ơi, kỳ thi quan trong nhất cuối cùng cũng tới rồi, hãy bình tĩnh và thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.

Con người ta luôn luôn có đủ khả năng và nghị lực để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy, hãy bình tĩnh và cẩn thận để làm bài thi một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé

Chúc các em sẽ có được một kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, đừng tự tạo áp lực cho bản thân nhé. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi phù hợp dành cho các em. Cố gắng lên!

mẹ ôm con tại kỳ thi tốt nghiệp thpt

Chúc em gái/em trai của anh/chị tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.

Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!

Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.

Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!

Ngày thi đến rồi. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Hãy cố gắng tập trung, bình tĩnh, cẩn thận để có được kết quả như mong muốn nhé!

Cánh cổng trường đại học mở rộng cửa ở phía trước rồi. Hãy làm bài thi thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình nhé.

Em đã chăm chỉ học tập suốt 12 năm qua. Kỳ thi này là lúc em thể hiện khả năng của mình. Hãy cố lên và giành được số điểm thật cao nhé. Chúc em thi tốt!

chúc con gái hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thpt

Chúng ta đã cùng nhau học tập và nỗ lực rất nhiều. Hãy thể hiện hết khả năng của mình trong 2 ngày thi sắp tới để cùng cười thật tương khi có kết quả.

Vượt vũ môn thành công nhé em gái. Chúc em thi tốt, đạt điểm cao và đậu vào ngành học mà em muốn. Anh tin chắc là em sẽ đạt được kết quả tốt.

Vào phòng thi nhớ bình tĩnh nha, đừng tạo áp lực cho bản thân. Tớ chúc cậu có một kỳ thi thật tốt. Gia đình và bạn bè luôn ở bên cạnh cậu.
Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó nhé.

Chúng tớ và gia đình cậu đều mong cậu thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.

Chúc cậu không phải nước mắt rơi ướt đề thi mà hãy cười thật tươi sau khi hoàn thành bài thi nhé.

Kỳ thi này, cậu hãy sử dụng hết tất cả tuyệt kỹ đã tu luyện bao nhiêu năm ra nhé, từ kỹ năng nhanh nhạy, rèn luyện tốc độ và trí nhớ thần sầu của cậu để đạt kết quả thi tốt nhất.

Lời chúc thi tốt nghiệp tốt bằng tiếng Anh

Nếu muốn sử dụng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo những lời chúc sau nhé:

Lời chúc Dịch nghĩa
You have done deep study to get good marks and I know you will top the exam or get merit easily. My warmth wishes are always with you. Good luck buddy! Bạn đã học hành rất chăm chỉ để có thể đạt được những điểm số tốt và mình biết bạn sẽ dẫn đầu kỳ thi này hoặc vượt qua nó một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của mình sẽ luôn bên cậu. Chúc cậu may mắn nhé.
Give your best shot on it! We are pretty confident that you can make it. Our best wishes are with you! Hãy cố gắng hết sức con nhé! Bố mẹ rất tự tin rằng con sẽ làm được. Điều ước đẹp nhất của bố mẹ luôn ở bên con!
We know this exam means a lot to you. We have lit candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side. Bố mẹ biết kỳ thi này rất quan trọng với con. Bố mẹ vừa thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ dành cho con, bố mẹ cầu nguyện rằng sự may mắn luôn bên cạnh con của bố mẹ.
Wishing you all the best for your exams. We believe in you! Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu trong kỳ thi sắp tới. Chúng tớ tin vào cậu.
Everyone is wishing all the best for you and hoping that you will have success in everything you do! Good luck on your exams! Mọi người đều sẽ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn và hy vọng bạn sẽ thành công. Chúc bạn thi may mắn nhé.
Keep calm and good luck on your exams. Wishing you success in your exams! Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi sắp tới nhé. Mong rằng cậu sẽ có một mùa thi thật thành công.
Good luck on your exams. You can do it! Chúc bạn thi may mắn nhé. Ban nhất định làm được!
Everything will be fine. You can do it! Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Ban có thể làm được mà

chúc nhau hoàn thành thi tốt nghiệp thpt

Nhân đây, Tuyển sinh Đông Á cũng nhắn nhủ lời chúc tốt đẹp nhất đến các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp 2024 sắp đến. Chúc các bạn tích lũy đủ kiến thức, tự tin và vững chãi vượt qua kỳ thi một cách thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *