Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ hàn bao nhiêu? Thông tin mới nhất

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ hàn bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn hiện nay là bao nhiêu đang là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là các thông tin chi sẻ về điểm chuẩn ngôn ngữ Hàn để bạn tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các trường

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc ngày một tăng. Chính vì vậy so với thời kỳ trước thì mức điểm trung bình ngành Ngôn ngữ Hàn có sự chênh lệch tương đối lớn qua các năm và có sự khác biệt giữa các trường. Do đó trước khi đưa ra sự lựa chọn về môi trường học tập, bạn cần chú ý đến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc lấy bao nhiêu điểm nhé.

Điểm chuẩn Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các trường
Điểm chuẩn Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các trường

Dưới đây là một số thông tin các tổ hợp môn xét tuyển và điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn tại một số trường đào tạo chất lượng tốt được nhiều Quý phụ huynh và học sinh quan tâm nhất nhé.

  • Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM: ngành ngôn ngữ Hàn xét tuyển theo 2 tổ hợp môn D01 ( Toán, Văn, Anh) và D14 (Văn, Sử Anh) với  ngôn ngữ Hàn điểm chuẩn là 25,2 điểm.
  • Trường Đại học Sư phạm TP.HCM: điểm trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn là 24,75 điểm, xét tuyển theo 3 tổ hợp môn D01 (Toán, Văn, Anh) D96 ( Toán, KHXH, Anh) và D78 (Văn, KHXH, Anh)
  • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM: Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn theo 4 tổ hợp môn: A01 ((Toán, Lý, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa) , D01 (Toán, Văn,Anh) , D15 (Văn, Địa, Anh) và mức điểm chuẩn của ngành là 18 điểm.
  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Hà Nội: Năm 2020 điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn Đại học Ngoại ngữ là 25,41 điểm.
  • Trường Đại học Đông Á – Đà nẵng: Năm 2022 điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn là 15 điểm

Ngoài các trường Đại học trên, hiện nay còn có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn. Để biết chính xác ngành ngôn ngữ Hàn lấy bao nhiêu điểm và xét tuyển theo tổ hợp môn nào có phù hợp với môn học thế mạnh hay không bạn nên tham khảo một số thông tin của các trường đào tạo khác nhé.

NHỮNG LIÊN KẾT HỮU ÍCH:

Ngành ngôn ngữ Hàn trường ĐH Đông Á xét tuyển bằng phương thức nào?

Tọa lạc tại Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng, Đại học Đông Á là một trong số các trường có ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín có quy mô tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc được thành lập với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng du học ở Hàn Quốc đảm nhận công việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn. Bên cạnh đó nhằm mang đến cho các em sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong việc trau dồi kỹ năng giao tiếp với người bản địa. Đại học Đông Á đã mời các giảng viên là chuyên gia người Hàn về đứng lớp.

Với chương trình học hiện đại, trang bị đầy đủ kiến thức, đa dạng module tự chọn sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Trường Đại học Đông Á xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc
Trường Đại học Đông Á xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Theo Đề án tuyển sinh 2023 dự kiến, ngành ngôn ngữ Hàn của trường này sẽ xét tuyển theo 4 tổ hợp môn sau:

  • A01: Toán, Vật Lí, Tiếng Anh
  • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
  • DD2: Ngữ văn, Toán, Tiếng Hàn
  • D78: Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh

Để giúp các bạn thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành học này, dự kiến năm 2023, trường sẽ tổ chức xét tuyển theo 4 phương thức:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm lớp 12

4. Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM

Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể xét tuyển vào ĐH Đông Á theo 04 phương thức này.

Như vậy dựa theo điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2022 và phương thức xét tuyển dự kiến năm 2023 đa dạng, thì Đại học Đông Á sẽ là ngôi trường đào tạo phù hợp với năng lực học tập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là thông tin điểm chuẩn ngôn ngữ Hàn của một số trường đào tạo uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt sơ lược và xác định được mức điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn trong năm nay để có kế hoạch học tập sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *