Tổng hợp học bổng ngành ngôn ngữ anh – Thông tin mới nhất

Trong quá trình học tập, cơ hội giành học bổng ngành ngôn ngữ Anh luôn được chia đều cho các sinh viên có thành tích tốt. Nếu đang có ý định theo học ngành này tại đại học Đông Á. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về vấn đề này để hiểu rõ hơn nhé!

Chính sách học bổng ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á

Chính sách học bổng ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á
Chính sách học bổng tài năng ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á

Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh lựa chọn khi đăng ký xét tuyển tại đại học Đông Á. Tại đây, các em không chỉ được trải nghiệm một môi trường học hiện đại, năng động, chuyên nghiệp mà còn được nhận nhiều lợi ích từ nhà trường. Một trong số đó là các chính sách học bổng ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á.

Không chỉ riêng học bổng ngành ngôn ngữ Anh mà với mọi ngành học bạn đều có thể sở hữu cho mình những suất học bổng của nhà trường. Các suất học bổng có giá trị lên đến 100% mức học phí toàn khóa học của bạn khi học tại Đông Á. Năm 2023, trường Đại học Đông Á dành hơn 30 tỷ đồng cho quỹ học bổng tài năng và học bổng khuyến học.

Với những suất học bổng mang giá trị lớn liệu bạn có đủ tự tin để rinh nó về với mình hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về chính sách học bổng này nhé!

Học bổng khuyến học tại đại học Đông Á

Học bổng khuyến học được hiểu là những suất học bổng dành trao tặng cho những sinh viên vượt khó học giỏi. Mục đích của học bổng này nhằm hỗ trợ các em sinh viên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, với sự nỗ lực của mình gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2023, chính sách học bổng khuyến học tại đại học Đông Á dành cho thí sinh trúng tuyển nhập học vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2023, cụ thể là:

Chính sách học bổng học ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á
Chính sách học bổng học ngành ngôn ngữ Anh tại Đông Á

Chính sách học bổng khuyến học tại Đại học Đông Á áp dụng cho các thí sinh nhập học trước ngày 31/8/2023, với tổng giá trị học bổng lên đến 5.000.000 vnđ.

Chi tiết Học bổng khuyến học tại Đại học Đông Á

Học bổng khuyến học là loại học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên về các sinh hoạt phí trong quá trình học tập. Giúp các em an tâm học tập, nghiên cứu với mức hỗ trợ chi phí về học phí là chủ yếu. Tại đại học Đông Á, năm 2023 các học bổng khuyến học nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn của thí sinh. Cũng như hỗ trợ chi phí ban đầu cho sinh viên chủ yếu là các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt, thiên tai.

Chính sách học bổng khuyến học cho sinh viên tại Đại học Đông Á năm 2023 như sau:

 • Sinh viên nhập học vào các ngành đào tạo của trường
 • Sinh viên nhập học các ngành đào tạo tại phân hiệu Đăk Lăk
 • Sinh viên có tài năng đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật
 • Sinh viên nhập học các ngành học trước 16/8 (Ảnh)

Điều kiện và quy định nhận học bổng:

 • Danh sách xét duyệt theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ trước ngày 31/08/2023. Trường hợp thí sinh đạt yêu cầu ở nhiều loại học bổng thì được ưu tiên chọn loại học bổng cao nhất.
 • Điểm xét học bổng căn cứ điểm 3 môn xét tuyển theo KQ thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình 3 năm THPT.
 • Tỷ lệ phân bổ các suất học bổng theo phương thức xét tuyển: Xét từ cao xuống thấp.
 • Thực hiện tốt các quy chế, quy định về đào tạo, công tác SV và đạt năng lực chuẩn đầu ra.

Các chính sách học bổng trên đều được áp dụng cho các thí sinh trúng tuyển, nhập học các ngành thuộc hệ đại học chính quy mà bạn có thể tham khảo.

NHỮNG LIÊN KẾT CÓ HỮU ÍCH:

Cơ hội thực tập và làm việc ngành ngôn ngữ Anh

Cơ hội thực tập và làm việc ngành ngôn ngữ Anh
Cơ hội thực tập và làm việc ngành ngôn ngữ Anh

Như đã biết, cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ Anh cực kỳ lớn. Khi theo học ngành này tại đại học Đông Á, sinh viên không chỉ nhận được những học bổng ngôn ngữ Anh giá trị. Mà sau khi tốt nghiệp, các em còn có rất nhiều cơ hội thực tập và làm việc trong và ngoài nước.

 • Với vốn kiến thức được đào tạo sinh viên ra trường hoàn toàn có thể tìm cho mình một việc làm tương xứng với năng lực.
 • Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh đại học Đông Á có nhiều cơ hội làm việc chính thức tại các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, hoặc các công ty, các tập đoàn đa quốc gia.
 • Tập đoàn EMPIRE Singapore đã ký các thỏa thuận với Đại học Đông Á về việc nhận sinh viên thực tập làm việc tại Singapore có lương
 • Trường cũng có thỏa thuận với Tập đoàn Du lịch KYOTO trong việc tiếp nhận sinh viên Ngôn ngữ Anh thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trường đại học Đông Á cam kết đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại trường. Với sự liên kết và hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đại học Đông Á mang về hàng trăm vị trí tuyển dụng, thực tập hưởng lương cho sinh viên của mình. Bên cạnh các học bổng ngành ngôn ngữ Anh thì đây chính là lợi ích to lớn mà sinh viên đảm bảo nhận được sau khi tốt nghiệp ngành học này tại đại học Đông Á.

Với những chính sách học bổng ngành ngôn ngữ Anh hấp dẫn như vậy, cùng môi trường học tập chuyên nghiệp tạo mọi điều kiện cho sinh viên. Chắc hẳn bạn đã biết nên học ngành ngôn ngữ anh ở trường nào để có thể rèn luyện và phát triển tốt nhất. Hy vọng những nội dung trên đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn trong kỳ đăng ký xét tuyển sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *