Tìm hiểu học phí ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu?

Ngành quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á

Khi có dự định theo học ngành Quản trị Khách sạn, chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ rất quan tâm đến thông tin tuyển sinh ngành quản trị khách sạnhọc phí ngành quản trị khách sạn để xem xét có phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình hay không. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc quản trị khách sạn học phí bao nhiêu để đưa ra quyết định có theo đuổi ngành học này hay không nhé.

Học phí của ngành Quản trị Khách sạn bao nhiêu?

Chắc hẳn khi có dự định theo học bất kể một ngành nghề nào, ngoài việc tìm hiểu thông tin xét tuyển, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm thì học phí cũng là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Liệu rằng học phí của ngành quản trị khách sạn có quá cao hay không? Cùng tham khảo mức học phí chung của ngành quản trị khách sạn tại các trường hiện nay qua những thông tin dưới đây nhé.

Đối vơi Hệ Đại Học

Chương trình học của ngành quản trị khách sạn bậc đại học thông thường sẽ kéo dài 4 năm, bao gồm cả thời gian thực tập. Và học phí của ngành quản trị khách sạn hệ đại học được chia làm 2 nhóm sau:

  • Nhóm các trường đại học tự chủ tài chính: Mức học phí năm học 2019/2020 giao động trong khoảng 2.200.000 vnd/tháng/sinh viên và từ năm 2020/2021, mức học phí sẽ rơi vào khoảng 2.400.000 vnd/tháng/sinh viên.
  • Nhóm các trường đại học không tự chủ tài chính: Mức học phí năm khoảng 1.170.000 vnd/tháng/sinh viên. Ngoài ra một số trường đại học có mức học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn khá cao như Đại học Hoa Sen 48.000.000 vnd/năm/sinh viên hay đại học RMIT 113.000.000 vnđ/học kỳ/sinh viên.
Ngành quản trị khách sạn bậc đại học
Ngành quản trị khách sạn bậc đại học

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học phí quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á

Tại trường Đại học Đông Á, mức học phí của các ngành học được cho là tương đối phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên. Với mức học phí phù hợp, các bạn sinh viên sẽ có thể theo học tại ngành yêu thích và thực hiện ước mơ của mình.

Mức học phí ngành Quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á được cho là khá phù hợp với nhiều sinh viên, khoảng từ 695.000đ/tín chỉ, tổng số tín chỉ toàn khóa là 132 tín. Học phí tính theo đơn giá tín chỉ. Đến giai đoạn chuyên ngành, học phí sẽ được điều chỉnh tăng lên 10% từ năm thứ 3, học kỳ 5. Nhà trường sẽ có thông báo học phí trước mỗi học kỳ và thực hiện đến cuối khóa học.

Mỗi năm học có 2 học kỳ, mỗi học kỳ sinh viên sẽ phải học trong 5 tháng. Như vậy tổng thời gian học trong 1 năm của sinh viên trường Đại học Đông Á nói chung và sinh viên ngành Quản trị Khách sạn nói riêng là 10 tháng.

Học phí quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á
Ngành quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á

Với mức học phí trên, Đại học Đông Á mang lại cho bạn những gì?

Như những thông tin đã đề cập ở trên, có thể thấy mức học phí ngành QTKS tại Đại học Đông Á không quá cao. Với mức học phí không quá đắt đỏ nhưng sinh viên lại có thể thu về lượng kiến thức lớn để có thể thành thục và phát triển ngành nghề. Có những kiến thức chuyên sâu về quản lý và kỹ năng mềm để tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân, nhanh chóng thành công trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại, đúng chuẩn trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Được tham gia học tại phòng học có máy điều hòa, được giảng dạy bởi các chuyên gia, giám đốc quản lý của các khách sạn nổi tiếng.

Hệ thống cơ sở thực hành chuyên nghiệp giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp
Hệ thống cơ sở thực hành chuyên nghiệp giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp

Là một ngôi trường đi đầu trong việc mạnh dạn đưa ra giải pháp mở rộng việc làm cho sinh viên ra thị trường Quốc tế, sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn tại ĐH Đông Á sẽ có nhiều cơ hội để học tập, thực tập và làm việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Singapore, Đức nhờ thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn lực của trường với các đối tác chiến lược.

Với một ngành học đang rất “hot”, được đào tạo bài bản, học hỏi những kiến thức thực tế, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, học phí không quá đắt đỏ, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng ký xét tuyển vào ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Đông Á để tạo dựng cho mình một sự nghiệp thành công trong tương lai nhé.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được mức học phí ngành Quản trị khách sạn tại các trường học hiện nay. Và đưa ra lựa chọn học ngành quản trị khách sạn trường nào tốt nhất. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập thật tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *