Tìm hiểu thông tin về học bổng ngành quản trị khách sạn

Hiệu trưởng Đại học Đông Á trao học bổng toàn phần

Để động viên tinh thần các tân sinh viên đã có kết quả cao trong xét tuyển học bạ, xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia, trong nhiều năm qua Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng đã dành tặng hàng trăm suất học bổng tài năng trong đó có học bổng ngành quản trị khách sạn cho các tân sinh viên ưu tú. Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp các em có thêm nguồn động lực để không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập.

 Chính sách học bổng trường Đại học Đông Á

Trong các năm học, trường Đại học Đông Á đã đều dành hàng trăm suất học bổng khuyến tài cho các thí sinh trúng tuyển nhập học vào các ngành đào tại đại học hệ chính quy. 

Trong đó có 200 suất học bổng dành cho ngành quản trị khách sạn và các ngành học khác gồm: Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh Kế toán, Quản trị nhân lực, Tài chính – Ngân hàng; Quản trị văn phòng; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; CNKT xây dựng, CNKT điện, điện tử, CNKT ô tô; CNKT điều khiển và tự động hóa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Tâm lý học, CN Thực phẩm, Nông nghiệp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

học bổng ngành quản trị khách sạn
Trao học bổng tài năng Hoa Anh Đào đến sinh viên có kết quả đầu vào cao năm 2020

Học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa): Số lượng 40 suất, mỗi suất trị giá 60 triệu đồng (tính theo trung bình ở các ngành)

Tiêu chí xét học bổng

 • Xét kết quả thi THPTQG: ≥ 24 điểm.

Học bổng bán phần (50% học phí toàn khóa): Số lượng 80 suất, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng (tính theo trung bình ở các ngành)

Tiêu chí xét học bổng

 • Xét kết quả thi THPTQG: ≥ 22 điểm.
 • Xét điểm trung bình 3 năm THPT: ≥ 8.4 điểm.

Học bổng 30% học phí toàn khóa: Số lượng 80 suất, mỗi suất trị giá 18 triệu đồng (tính theo trung bình ở các ngành)

Tiêu chí xét học bổng

 • Xét kết quả thi THPTQG: ≥ 20 điểm.
 • Xét điểm trung bình 3 năm THPT: ≥ 8.2 điểm.

Như vậy, học bổng toàn phần ngành quản trị khách sạn hay học bổng quản trị khách sạn cũng sẽ được áp dụng theo chính sách học bổng giữa các ngành của trường Đại học Đông Á.

Với việc được trao tặng các suất học bổng, các em tân sinh viên sẽ có thêm động lực để học tập tốt hơn, không ngừng nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập, mở ra một cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Điều kiện và các quy định nhận học bổng ngành quản trị khách sạn

Đối với bất cứ ngành đào tạo nào thuộc trường Đại học Đông Á cũng sẽ đều xét nhận học bổng dựa theo điều kiện và các quy định chung của trường. Do đó, học bổng ngành quản trị khách sạn cũng tuân thủ điều kiện và quy định như sau:

 • Danh sách được xét duyệt theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trước thời gian nhà trường quy định và đảm bảo số suất học bổng theo quy định.
 • Trong trường học sinh viên đạt yêu cầu ở nhiều học bổng sẽ chỉ được ưu tiên chọn loại học bổng cao nhất.
 • Điểm xét học bổng căn cứ vào điểm 3 môn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình 3 năm THPT.
 • Tỷ lệ phân bổ các suất học bổng sẽ tuân theo phương thức xét tuyển, đó là: 50% xét tuyển theo điểm thi THPT, 50% xét tuyển theo điểm trung bình 3 năm THPT và xét tuyển thẳng.
 • Học bổng khuyến tài được cấp cho các sinh viên sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường họp, xét duyệt và ban hành quyết định kèm theo danh sách được cấp học bổng.
học bổng toàn phần ngành quản trị khách sạn
Hiệu trưởng Đại học Đông Á trao học bổng toàn phần và bán phần cho 3 sinh viên có người thân qua đời và mất tích do bão lũ tại các tỉnh miền Trung

Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, các sinh viên được trao học bổng sẽ phải hoàn thành tối thiểu 32 tín chỉ/ năm học và phải đảm bảo mức điểm trung bình hàng năm cụ thể như sau:

 • Học bổng Toàn phần: Điểm TBC năm học ≥ 3.6 / 4.0.
 • Học bổng Bán phần:  Điểm TBC năm học ≥ 3.2 / 4.0.
 • Học bổng 30% học phí khóa học: Điểm TBC năm học ≥ 3.2 / 4.0.
 • Hoặc có nghiên cứu ứng dụng hoặc đạt kết quả cao tại các kỳ thi ngoài trường. Đồng thời phải đảm bảo thực hiện tốt các quy chế, quy định về đào tạo công tác sinh viên. Đạt năng lực chuẩn đầu ra của trường.
 • Sinh viên cam kết năng lực chuẩn đầu ra nhà trường sẽ đảm bảo có các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tại trường để tuyển dụng thực tập hưởng lương. Trong trường hợp có kết quả thực tập tốt sẽ nhận làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang có dự định xét tuyển vào trường Đại học Đông Á – trường có ngành quản trị khách sạn, hãy nỗ lực, cố gắng học tập để đạt kết quả cao, có cơ hội nhận được một trong những suất học bổng có giá trị nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về học bổng ngành quản trị khách sạn cũng như điều kiện và quy định nhận học bổng quản trị khách sạn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp những thông tin thật sự hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *