Bật mí học phí ngành Tài chính Ngân hàng mới nhất hiện nay

Bật mí học phí ngành Tài chính Ngân hàng - Thông tin mới nhất

Học phí ngành Tài chính Ngân hàng có lẽ là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm trong các mùa tuyển sinh. Dành thời gian tìm hiểu học phí các trường Đại học ngành Tài chính Ngân hàng dưới đây, bạn sẽ có được cái nhìn rõ nét hơn về tình hình học phí ngành học này hiện nay.

Học phí ngành TCNH trường Đại học ngoại thương

Học phí ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học ngoại thương
Học phí ngành TCNH trường Đại học ngoại thương

Đại học Ngoại thương là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng. Năm học 2022 – 2023 theo tìm hiểu, học phí tài ngành Tài chính Ngân hàng là 22.000.000 vnđ/năm; Chương trình chất lượng cao là 42.000.000 vnđ/năm và chương trình tiên tiến: 65.000.000 vnđ/năm.

Học phí Học viện Ngân hàng

Là một trường công lập, nên học phí ngành Tài chính Ngân hàng của trường có nhiều lợi thế hơn so với nhiều trường khác. Theo đó sinh viên hệ đại học Tài chính – Ngân hàng chính quy sẽ nộp học phí 12.5.000.000 vnđ/năm, Chương trình đào tạo chất lượng cao là 32.500.000 vnđ/năm cho khóa học 4 năm.

Học phí Học viện Ngân hàng
Học phí Học viện Ngân hàng

Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Tài chính Ngân hàng là một trong những ngành rất được trường Đại học Kinh tế TP.HCM chú trọng đào tạo.Năm học 2022- 2023, học phí của ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế TP.HCM thu 830.000 vnđ/ tín chỉ tương đương với 30.000.000 vnđ/ năm. Mức học phí sẽ tăng theo các năm khi vào chuyên ngành.

Học phí ngành tài chính ngân hàng trường Đại học Kinh tế TP.HCM
Học phí ngành TCNH trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Học phí Đại học Ngân hàng TP HCM

Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong những ngôi trường tuyển sinh lượng lớn thí sinh vào ngành Tài chính Ngân hàng hằng năm. Học phí chương trình Đại học chính quy ngành tài chính ngân hàng chuẩn dự kiến năm học 2022 – 2023 là 6.250.000 đồng/ học kỳ. Học phí chương trình đại học chính quy ngành tài chính ngân hàng chất lượng cao dự kiến năm học 2022-2023 là 18.425.000 đồng/ học kỳ. Lộ trình dự kiến mức học phí không tăng quá 10% đến năm 2023 – 2024.

BẠN QUAN TÂM

Học phí ngành Tài chính Ngân hàng trường ĐH Đông Á bao nhiêu?

Học phí ngành Tài chính Ngân hàng trường ĐH Đông Á
Học phí ngành TC – NH hàng trường ĐH Đông Á

Tại trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng, học phí có sự chênh lệch giữa các ngành học với nhau. Riêng đối với Tài chính Ngân hàng, học phí sẽ tính theo tín chỉ. Mỗi tín chỉ là 650.000 vnđ. Tổng số tín chỉ toàn khóa là 132 tín, 8 học kỳ.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đăng ký ngay để giành 1 suất trở thành sinh viên Đại học Đông Á ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Mức học phí này ổn định cho toàn khóa học, chỉ đến học kỳ thứ 5, khi chương trình đào tạo đi vào giai đoạn chuyên ngành, nhà trường sẽ có sự điều chỉnh từ 10% và ổn định cho đến hết khóa học.

Từ những thông tin về học phí của các trường, chúng ta có thể thấy học phí ngành TC – NH tại các trường đào tạo trên toàn quốc có sự chênh lệch nhau.

Nếu bạn yêu thích TCNH, muốn theo đuổi ngành học này, nhưng lại mong muốn lựa chọn được ngôi trường thu học phí vừa phải thì có thể cân nhắc Đại học Đông Á với học phí tài chính ngân hàng phù hợp với mọi đối tượng theo học nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ được thông tin về ngành tài chính ngân hàng cũng như học phí ngành tài chính ngân hàng top đầu các trường đào tạo hiện nay. Lựa chọn ngôi trường học phù hợp với điều kiện tài chính bản thân và gia đình sẽ giúp bạn yên tâm theo đuổi ước mơ mà không quá lo lắng về gánh nặng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *