Ngành quản trị nhân lực khối C nên thi trường nào tốt nhất?

Ngành quản trị nhân lực khối C nên thi trường nào tốt nhất?

Quản trị nhân lực là ngành được quan tâm đông đảo bởi các bạn trẻ cuối cấp nhờ sức lôi cuốn và mức lương hấp dẫn của nó. Nếu như bạn có niềm đam mê nhưng không biết ngành quản trị nhân lực khối C thi trường nào tốt nhất thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là ngôi trường đáng tự hào có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ những khối ngành về kinh tế mà ngành quản trị nhân lực cũng được nhà trường chú trọng đào tạo.

Tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ có môi trường vô cùng năng động. Cơ sở trang thiết bị hiện đại, được cải tiến hàng năm. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết sẽ chỉ bảo cho các bạn ngày một hoàn thiện mình.

Sinh viên ngành quản trị nhân lực đại học Kinh Tế Quốc Dân sẽ được bồi dưỡng các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức, kỹ năng liên quan đến:  xây dựng kế hoạch, hoạch định nguồn nhân lực, triển khai chiến lược, quy trình tuyển dụng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực, phân bổ phù hợp từng cá nhân trong doanh nghiệp…

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại Học Kinh tế TP. HCM

Trường có ngành quản trị nhân lực khối C tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến là đại học Kinh tế TP.HCM. Đây là ngôi trường có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên khi ra trường đều có công ăn việc làm ổn định, chất lượng. 

Khi theo học ngành quản trị nhân lực tại trường, các bạn sẽ được truyền dạy lại hành trang vững chắc liên quan đến chuyên ngành. Ngoài ra được đào tạo kiến thức chuyên sâu để trở thành những bậc cử nhân tài năng trong lĩnh vực Quản trị nhân lực.

Trường Đại Học Đông Á ở Đà Nẵng

Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng có phòng thực hành chức năng “ảo” vận hành như một DN thực thụ. Sinh viên ngành quản trị nhân lực có thể dễ dàng nắm bắt cơ cấu tổ chức và hoạt động của DN trước khi bắt đầu lộ trình thực hành nghề nghiệp. 

Ngoài ra còn có các khóa tập huấn với diễn giả quốc tế được tổ chức thường xuyên như: Kỹ năng truyền thông, diễn luận thông tin, thực hành đàm phán quốc tế… Điều này sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội thử nghiệm và hoàn thiện năng lực chuyên môn của mình. Chắc chắn rằng đại học Đông Á sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang có niềm đam mê với ngành quản trị nhân lực. 

Trường Đại Học Đông Á ở Đà Nẵng
Trường Đại Học Đông Á ở Đà Nẵng

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Kinh tế – Tài chính TP.HCM sẽ là trường đại học mà sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng ngành đào tạo quản trị nhân lực khối c. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kỹ năng cần có của một nhà quản trị nhân sự cấp cao. Đồng thời các bạn sẽ được đào tạo để trở thành nhà quản trị hội tụ đầy đủ tố chất cả về lĩnh vực chuyên môn lẫn những kỹ năng cần có. 

Trường Đại Học Thương Mại.

Đại học Thương Mại là ngôi trường không ngừng đổi mới nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo. Đến với ngành Quản trị nhân lực của trường, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết. Chẳng hạn như: Có chiến lược tuyển dụng, đào tạo nhân lực; chính sách thu hút nhân tài; biết cách sử dụng tin học văn phòng thành thạo; kỹ năng thuyết trình, giao tiếp tốt….

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Sinh viên theo học ngành quản trị nhân lực tại trường đại học Nguyễn Tất Thành sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình thông qua các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành. Ngoài những kiến thức lý thuyết trên trường, sinh viên còn được tham gia các cuộc dã ngoại, trải nghiệm, thực tập. Nhờ đó có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. 

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội

Một trong những trường có ngành quản trị nhân lực khối C uy tín là Đại Học Lao Động – Xã Hội. Sinh viên của trường sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu thuộc phân ngành của mình. Đồng thời được trang bị các kiến thức căn bản về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực KHXH và nhân văn…

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Khi theo học ngành quản trị nhân lực tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng, bạn sẽ được đào tạo căn bản đến chuyên sâu về kỹ năng tin học cần thiết. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí cao ở các tập đoàn trong và ngoài nước.

Trường Đại Học Mở TP. HCM

Khi theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Mở TPHCM, bạn sẽ có cơ hội được cọ xát, tiếp xúc với các dự án thực tiễn. Đội ngũ giáo viên tỉ mỉ sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Trường Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen luôn thu hút đông đảo tân sinh viên từ khắp mọi miền Tổ quốc. Bởi lẽ đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục đạt chuẩn, liên tục cập nhập các xu hướng mới trên thế giới. Khi theo học ngành quản trị nhân lực tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành. Sau khi ra trường, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí lớn trong công việc. Cụ thể học quản trị nhân lực ra làm gì hãy tham khảo ở bài viết tiếp theo của đại học Đông Á nhé!

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn học ngành quản trị nhân lực khối C trường nào tốt nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất với bản thân mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *