Ngành quản trị nhân lực học ở trường nào chất lượng nhất?

Ngành quản trị nhân lực học ở trường nào chất lượng nhất?

Quản trị nhân lực là ngành học luôn “hot” trong mọi thời đại nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Tuy nhiên với rất nhiều ngôi trường đào tạo hiện nay, ngành quản trị nhân lực học ở trường nào đảm bảo chất lượng? Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê các trường đào tạo quản trị nhân lực để bạn tham khảo và có thêm gợi ý cho bản thân nhé.

===========

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

===========

Sơ lược về ngành quản trị nhân lực

Sơ lược về ngành quản trị nhân lực
Sơ lược về ngành quản trị nhân lực

Ngành quản trị nhân lực là gì? Quản trị nhân lực bao gồm các công việc khai thác, quản lý nguồn nhân lực của tổ chức một cách hợp lý và hiệu quả.

Đối với các công ty, quản trị nhân lực chính là yếu tố để tổ chức quản lý người lao động, khai thác tối đa năng lực chuyên môn của từng nhân sự. Đồng thời là chính sách quyết định quản lý có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các nhân viên trong công ty.

Chính vì vậy, bộ phận Quản trị nhân lực phải có tầm nhìn về chiến lược đồng thời luôn gắn bó với các hoạt động của doanh nghiệp.

Nói một cách ngắn gọn, quản trị nhân lực là chuyên ngành đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản từ thực tiễn về công tác quản trị con người. Bởi đối với các công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ một tổ chức nào thì con người là nòng cốt, là nguồn nhân lực quan trọng không thể thiếu trong sự hình thành và phát triển của đơn vị đó.

Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực

Để giúp các bạn thí sinh quyết định được ngành quản trị nhân lực học ở trường nào, chúng tôi xin liệt kê các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực uy tín trên toàn quốc hiện nay bạn có thể lựa chọn là môi trường học tập dành cho mình nhé.

Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực
Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực

Các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực ở miền Bắc

Dưới đây là danh sách các trường đại học có ngành quản trị nhân lực tại miền Bắc:

 • Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
 • Trường ĐH Nội Vụ
 • Trường ĐH Thương Mại
 • Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
 • Trường ĐH Công Đoàn
 • Trường ĐH Lao Động – Xã Hội (Cơ sở Sơn Tây)
 • Trường ĐH Lao Động – Xã Hội (Cơ sở Hà Nội)

Các trường có ngành quản trị nhân lực ở miền Trung

Dưới đây là danh sách những trường đào tạo ngành quản trị nhân lực để bạn có thể cân nhắc ngành quản trị nhân lực học ở trường nào nhé.

 • Trường ĐH Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng
 • Trường ĐH Kinh Tế – Đại Học Huế
 • Trường ĐH Quy Nhơn
 • Trường ĐH Đông Á – Đà Nẵng

Các trường đại học có ngành quản trị nhân lực ở miền Nam

Dưới đây là danh sách các trường có ngành quản trị nhân lực ở miền Nam bạn có thể tham khảo nhé:

 • Trường ĐH Kinh tế TPHCM
 • Trường ĐH Mở TPHCM
 • Trường ĐH Tôn Đức Thắng
 • Trường ĐH Lao Động – Xã Hội (Cơ sở phía Nam)
 • Trường ĐH Kinh Tế -Tài Chính TPHCM
 • Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
 • Trường ĐH Trà Vinh
 • Trường ĐH Hoa Sen

Nên học quản trị nhân sự trường nào tốt nhất?

Như vậy trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhân sự chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Từ những thông tin đó, bạn có thể cân nhắc ngành quản trị nhân lực học ở trường nào phù hợp và có thể đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang có dự định theo học ngành quản trị nhân lực tại khu vực miền Trung, bạn có thể cân nhắc lựa chọn trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng.

Đại học Đông Á Đà Nẵng - Trường đào tạo ngành quản trị nhân lực chất lượng
Đại học Đông Á Đà Nẵng – Trường đào tạo ngành quản trị nhân lực chất lượng

Đại học Đông Á – Đà Nẵng được biết đến là một trong những ngôi trường có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Xác định được tầm quan trọng của ngành Quản trị nhân lực trong các công ty, doanh nghiệp đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công việc văn phòng trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Trường ĐH Đông Á đã xây dựng chương trình đào tạo ngành quản trị nhân lực theo hướng thực nghiệm giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức lý thuyết và áp dụng vào trải nghiệm thực tế.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Bên cạnh đó, nội dung chương trình giảng dạy hiện đại, chương trình thực hành bám sát thực tiễn từ các công ty, doanh nghiệp hiện nay tạo ra đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đáp ứng được đòi hỏi của thị trường người lao động.

Các chuyên môn trong ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Đông Á bao gồm: Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực; đánh giá thành tích và động viên nhân lực; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nhà quản trị nhân lực; tổ chức sự kiên; quản lý dự án và khởi nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có năng lực: Phân tích công việc và thiết kế tổ chức; hoạch định và tuyển dụng nhân lực; đánh giá thành tích và động viên nhân lực; có kỹ năng ngoại ngữ, đào tạo và phát triển nhân lực, đồng thời có kỹ năng năng lực thêm về tổ chức sự kiện hoặc nghiệp vụ thư ký.

Nếu bạn đang có dự định theo học quản trị nhân lực, nhưng lại chưa biết nên học quản trị nhân lực ở trường nào, hãy yên tâm lựa chọn Đại học Đông Á nhé.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển toàn diện mọi mặt từ kiến thức đến kỹ năng sẽ giúp sinh viên có thể làm việc được ngay sau khi ra trường.

Đại học Đông Á đã chủ động liên kết với các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức để xây dựng nên một chương trình đào tạo hiện đại, đồng thời mời các doanh nghiệp tham gia giảng dạy, tổ chức học thuật, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm….. điều này giúp các bạn sinh viên có thể định hướng được ngành nghề của mình đồng thời có cái nhìn tổng quan thực tiễn về ngành học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với cơ sở vật chất khang trang, chương trình học hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên gia giảng dạy nhiều kinh nghiệm, chắc chắn đây sẽ là ngôi trường lý tưởng nhất bạn nên theo học đồng thời giúp bạn gỡ rối về vấn đề học ngành quản trị nhân lực học trường nào.

Hy vọng từ những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng được ngành quản trị nhân lực học ở trường nào phù hợp và mang lại kết quả, cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bạn. Hãy trở thành sinh viên Đại học Đông Á – Đà Nẵng để có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo thực nghiệm và có một hành trang tri thức, kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *