Ngành quản trị văn phòng học trường nào chất lượng nhất?

Học quản trị văn phòng trường nào chất lượng

Chắc hẳn những bạn thí sinh quan tâm và có dự định đăng ký xét tuyển ngành quản trị văn phòng đang rất băn khoăn không biết quản trị văn phòng học trường nào đảm bảo chất lượng. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số trường đại học có ngành quản trị văn phòng để bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu về ngành quản trị văn phòng

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu ngành quản trị văn phòng học ở đâu tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về ngành quản trị văn phòng là gì nhé.

Quản trị văn phòng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Quản trị văn phòng thực hiện và đảm nhận nhiều công việc trong các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp như: Thiết kế, triển khai thực hiện kế hoạch, theo dõi và đánh giá quá trình làm việc của đội ngũ nhân lực trong các bộ phận. Từ đó đảm bảo cho văn phòng làm việc luôn đạt hiệu suất làm việc cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Mặc dù không phải là ngành mới, nhưng quản trị văn phòng ngày nay được rất nhiều ngôi trường chú trọng đào tạo. Vậy ngành quản trị văn phòng học ở trường nào đảm bảo chất lượng tốt? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Các trường đại học có ngành quản trị văn phòng

Các trường đại học có ngành quản trị văn phòng
Các trường đại học có ngành quản trị văn phòng

Để giúp các bạn thí sinh dễ dàng quyết định học quản trị văn phòng ở đâu chúng tôi xin chia sẻ danh sách một số trường đại học uy tín trên toàn quốc có ngành quản trị văn phòng sau đây:

Học quản trị văn phòng trường nào ở Hà Nội

Dưới đây là một số trường Đại học đào tạo quản trị văn phòng tại Hà Nội bạn có thể tham khảo:

 • Trường ĐH Kinh tế quốc dân
 • Trường ĐH Thương mại
 • Trường ĐH Nội vụ
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội

Các trường đào tạo ngành quản trị văn phòng tại TPHCM

Dưới đây là một số trường Đại học đào tạo quản trị văn phòng tại TP.HCM để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định quản trị văn phòng học trường nào nhé.

 • Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM
 • Trường ĐH Tôn Đức Thắng
 • Trường ĐH Lao động – Xã hội cơ sở phía Nam.

Các trường có ngành quản trị văn phòng khu vực khác

Ngoài các trường Đại học trên, tại các khu vực khác còn có một số trường Đại học đào tạo quản trị văn phòng, đó là:

 • Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế
 • Trường ĐH Đông Á Đà Nẵng

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Học ngành quản trị văn phòng cần kỹ năng gì?

Nếu bạn đang có dự định học quản trị văn phòng,ngoài vấn đề quản trị văn phòng nên học trường nào? hay quản trị văn phòng thi trường nào dễ trúng tuyển thì bạn cần tìm hiểu các kỹ năng cần có đối với ngành quản trị văn phòng để từ đó biết được mình có phù hợp hay không.

Học ngành quản trị văn phòng cần kỹ năng gì?
Học ngành quản trị văn phòng cần kỹ năng gì?

Dưới đây là một số kỹ năng cần có đối với sinh viên quản trị văn phòng, cùng tìm hiểu nhé.

 • Kỹ năng tin học cơ bản: Để hoàn thành tốt công việc văn phòng đòi hỏi bạn phải thành thạo kỹ năng tin học. Biết sử dụng các phần mềm cơ bản như Word, Excel….và một số phần mềm đặc thù của ngành học.
 • Kỹ năng lưu trữ và giải quyết vấn đề chính xác: Những người làm trong ngành này cần phải có kiến thức chuyên môn cao, đặc biệt có kỹ năng trong quản lý và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý.
 • Kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm: Làm trong lĩnh vực quản trị văn phòng đòi hỏi bạn cần có kỹ năng đàm phán, linh hoạt trong việc giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh.
 • Kỹ năng tư duy và lập kế hoạch: Là một quản trị viên, kỹ năng không thể thiếu chính là tư duy logic và lập kế hoạch quản lý thời gian một cách hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nên học ngành quản trị văn phòng ở trường nào?

Với những thông tin chia sẻ trên có thể thấy, quản trị văn phòng đã và đang được chú trọng đào tạo ở nhiều ngôi trường. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết quản trị văn phòng học trường nào đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, trường Đại học Đông Á Đà Nẵng – một trong những ngôi trường lớn nhất tại miền Trung- Tây Nguyên đào tạo ngành quản trị văn phòng bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Hộc quản trị văn phòng tại ĐH Đông Á
Hộc quản trị văn phòng tại ĐH Đông Á

Tại Đại học Đông Á, chương trình đào tạo được thiết kế gắn liền với thực nghiệm giúp các bạn sinh viên vừa nắm vững kiến thức lý thuyết và vừa được áp dụng vào trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, nội dung giảng dạy hiện đại, chương trình bám sát thực tiễn từ Doanh nghiệp đã tạo ra đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Trở thành sinh viên quản trị văn phòng tại Đại học Đông Á, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề quản trị văn phòng học trường gì bởi ĐH Đông Á là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phát triển cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Từ đó giúp sinh viên có được hành trang tri thức tốt để có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường còn chủ động liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức giảng dạy, chia sẻ sáng kiến kinh nghiệm giúp sinh viên định hướng được ngành nghề cũng như có cái nhìn thực tiễn về ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, cử nhân quản trị văn phòng còn được đào tạo chuẩn đầu ra cả về Ngoại ngữ và Tin học theo chương trình quốc tế và các kỹ năng mà sinh viên thế kỷ 21 cần. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn đang có dự định học quản trị văn phòng tại TP Đà Nẵng, đừng nên bỏ qua một môi trường đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở như Đại học Đông Á nhé.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI ĐÂY!!!

ĐĂNG KÝ NGAY

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn “gỡ rối” được vấn đề quản trị văn phòng học trường nào. Hãy trở thành sinh viên quản trị văn phòng của Đại học Đông Á để được trải nghiệm chương trình học hiện đại, chất lượng, tích lũy kiến thức, kỹ năng phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *