Tổng hợp các trang web học tiếng anh qua phim dễ học nhất

Phương pháp học tiếng anh qua phim là một trong những cách học phổ biến hiện nay với hiệu quả vượt trội của nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách tổng hợp các trang web học tiếng anh qua phim dễ học nhất.

Ororo.tv

Được biết đến là một kho phim ảnh chính thống với đa dạng thể loại cũng như độ dài phim cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh thể loại phim thì tại Ororo.tv cũng cung cấp cho các bạn những chương trình rèn luyện tiếng anh khác như TED, các thí nghiệm khoa học,…

Ưu điểm:

•  Thao tác tra từ mới dễ dàng, bạn chị cần rê con trỏ chuột đến vị trí từ vựng cần tra thì sẽ được tự động phiên dịch.
  • Khả năng phiên dịch của trang web sát nghĩa và đúng theo ngữ cảnh câu thoại.

Nhược điểm:

• Các bộ phim tại trang Ororo.tv không được sub tiếng Việt nên khá khó khăn cho những người mới bắt đầu học.
  •  Bên cạnh đó, việc các bộ phim không được sắp xếp theo trình tự gây khó khăn cho việc tìm kiếm phim.

Toomva

Toomva là một trang web học tiếng anh thông qua các video phụ đề song ngữ Anh – Việt, chủ yếu hỗ trợ người học thông qua phụ đề là chính.

Ưu điểm:

• Chương trình học chia theo cấp độ phù hợp với các lộ trình rõ ràng cho nhiều đối tượng.
  • Kho video phong phú cho bạn lựa chọn theo nhu cầu.
  • Trong quá trình học bạn có khả năng ghi chú về từ vựng và cấu trúc câu.

Nhược điểm:

• Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của trang web để phục vụ cho việc học bạn buộc phải mua gói VIP.

Học tiếng anh qua phim – Langmaster

Đây là một trong những lựa chọn thú vị cho bạn với kho phim ảnh đa dạng từ phim hoạt hình, tâm lý, gia đình,…

Ưu điểm:

• Các thao tác tải phim tại Học tiếng anh qua phim – Langmaster  rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
  • Qua các video có khả năng giúp bạn luyện nghe và phản xạ tốt trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Nhược điểm:

• Không thích hợp cho những người có nhu cầu học trực tiếp trên web vì phải tải phim xuống.
  • Việc tìm kiếm phim mất khá nhiều thời gian.

hochoctv.com

Hochoctv.com không chỉ cung cấp những bộ phim hay cho người học mà ở đây bạn cũng có thể tìm thấy những video tin tức, các bài hát có kèm phụ đề cả tiếng anh và tiếng Việt.

Ưu điểm:

• Có nhiều video thuộc về VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ), TED và các video về khoa học tạo sự mới mẻ cho người học.
  • Các bài học phân bổ từ cấp độ dễ đến khó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được video phù hợp với trình độ tiếng Anh của bản thân.
  • Chất lượng các video tại đây rất tốt, không bị giật, lag trong quá trình chiếu.

Nhược điểm:

• Người dùng phải trả phí nhất định để xem trọn vẹn những video tại website này.
  • Giao diện không đặc sắc.

Kết nối tiếng Anh phim

Với hơn 12000 bộ phim đủ các thể loại, Kết nối tiếng Anh phim sẽ là một trang web học tiếng Anh uy tín trong danh sách tổng hợp các trang web học tiếng anh qua phim dễ học nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm:

• Phim có hỗ trợ phụ đề song ngữ cho người đọc dễ dàng theo dõi.
  • Có thể thực hành viết transcript cho phim cũng như thực hành tập dịch trên một đoạn ngắn của phim.
  • Hỗ trợ thực hành luyện phát âm qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
  • Giups người dùng lưu lại hoạt động và các câu đối thoại đáng chú ý trên website.

Nhược điểm:

• Một số tính năng cao cấp tại web yêu cầu người dùng phải trả phí.

Phim song ngữ Anh – Việt

Đây được biết là một trang web khá quen thuộc với những người học tiếng anh qua phim bởi sự tiện ích mà Phim song ngữ Anh – Việt mang lại.

Ưu điểm:

• Kho phim phong phú, đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện của trang web rõ ràng và dễ thao tác.
  • Các bộ phim được cập nhật thường xuyên, mang đến những bộ phim mới cho người dùng.
  • Việc học tiếng anh trên website này sẽ dựa trên việc người dùng xem phim để trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng.

Nhược điểm:

• Thiên về việc thưởng thức phim ảnh nên khá ít các tính năng hỗ trợ học như những trang khác.
  • Việc học tiếng anh phụ thuộc vào khả năng tiếp nhận của người học.

Popcorn-time.to

Là địa chỉ quen thuộc với những ai đã thử nghiệm qua phương pháp học tiếng anh qua phim. Tại popcorn-time.to cung cấp kho video chất lượng cao cho người dùng.

Ưu điểm:

• Kho phim phong phú, đa dạng các thể loại phim.
  • Giao diện đơn giản, dễ thao tác và sử dụng.

Nhược điểm:

• Không thể xem phim trực tuyến.
  • Bắt buộc người dùng phải tải ứng dụng về máy tính hoặc điện thoại để bắt đầu sử dụng.

Studymovie

Trang web Studymovie này mang đến cho người dùng trải nghiệm học tiếng anh hiệu quả thông qua các video về các bộ phim có hỗ trợ phụ đề song ngữ Anh – Việt.

Ưu điểm:

• Giúp rèn luyện kỹ năng nói và khả năng phản xạ nhanh nhạy trong quá trình giao tiếp của người dùng.
  • Có trang bị thêm thao tác giảm tốc độ cho video, hỗ trợ việc luyện tập các từ khó.
  • Cung cấp thêm số lượng lớn các từ vựng và rèn luyện tốt việc sử dụng các loại từ vựng này.

Nhược điểm:

• Yêu cầu sự chủ động của người dùng trong quá trình tiếp thu cũng như rèn luyện của người dùng.

Mong rằng những gợi ý về danh sách Tổng hợp các trang web học tiếng anh qua phim dễ học nhất ở trên có thể giúp bạn tìm được địa điểm học tiếng anh qua phim một cách hiệu quả và có tiến bộ hơn trong tương lai.