Học liên thông Sư phạm Tiểu học 2021 – Trường đại học Đông Á

Đại học Đông Á tuyển sinh liên thông ngành giáo dục tiểu học

Theo quy định mới của Luật Giáo dục, từ ngày 1/7/2020, giáo viên Sư phạm Tiểu học phải đạt bằng cấp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Chính vì vậy, việc học liên thông Sư phạm Tiểu học là điều cần thiết đối với các giáo viên chưa đủ điều kiện đó. Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề về liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học?

Ngành Giáo dục Tiểu học là ngành học rất được các bạn trẻ đăng ký trong nhiều năm gần đây. Số lượng giáo viên ra trường mỗi năm cũng theo đó mà tăng lên. Do vậy, theo quy định mới những giáo viên không đạt đủ điều kiện bằng cấp, có thể sẽ không có việc làm trong những năm tới.

Đứng trước tình hình đó, nhiều giáo viên đã lựa chọn học liên thông Sư phạm Tiểu học. Đây là con đường nhanh nhất giúp giáo viên đã học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm Tiểu học có thể hoàn thiện chương trình học của mình. Thông qua chương trình liên thông Đại học, các giáo viên vừa được đảm nhận công việc, vừa nâng cao nghiệp vụ của mình.

Đại học Đông Á tuyển sinh liên thông ngành giáo dục tiểu học
Đại học Đông Á tuyển sinh liên thông ngành giáo dục tiểu học

Ai có thể học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học

Năm 2020 được xem là cột mốc quan trọng đối với các sinh viên theo học ngành Sư phạm Tiểu học và các giáo viên đang công tác trong ngành Giáo dục Tiểu học. Trong năm nay, một số quy định mới của luật Giáo dục sẽ tác động đến quá trình học tập, làm việc của tất cả các giáo viên tương lai. Cụ thể đó chính là từ ngày 1/7/2020, giáo viên Sư phạm Tiểu học phải đạt bằng cấp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Vậy ai có thể học liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học?

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Sư phạm Tiểu học có thể học liên thông. Trường hợp đăng ký trái ngành đào tạo, phải học chuyển đổi, bổ sung kiến thức ngành học theo đúng quy định Trường đề ra. 

Ai có thể học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học
Ai có thể học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Liên thông Đại học ngành Sư phạm tiểu học được học những gì?

Chương trình liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học sẽ giúp sinh viên bổ sung được các phần kiến thức chuyên sâu. Các phương pháp giảng dạy mới cũng  được trau dồi cho sinh viên liên thông trong ngành Sư phạm Tiểu học.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể truyền tải bài học, đưa ra các ví dụ thực tế để minh chứng cho người học dễ hiểu và dễ nhớ. Như vậy, sinh viên học liên thông có thể tiếp thu được bí quyết cùng với nghiệp vụ sư phạm cần có.

Liên thông Đại học ngành SPTH được học những gì?
Liên thông Đại học ngành Sư phạm tiểu học được học những gì?

Trường đại học học liên thông Sư phạm Tiểu học tốt nhất

Hiện nay, với nhu cầu học liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, có không ít các trường Đại học trên toàn quốc cho phép thi, xét tuyển, đào tạo liên thông ngành học này. Tuy nhiên ngành giáo dục tiểu học thi khối gì? nên học ngành Giáo dục tiểu học ở đâu? Ngôi trường nào sẽ đào tạo ngành này uy tín? Đó là những câu hỏi lớn mà các bạn trẻ và giáo viên quan tâm nhất hiện nay.

Đối với ngành Giáo dục Tiểu học, các bạn có thể tham khảo một số ngôi trường uy tín như Đại học Đông Á, Đại học sư phạm Đà Nẵng, Đại học sư phạm TP.HCM…..

Học liên thông GDTH tại trường Đông Á
Học liên thông giáo dục tiểu học tại trường Đông Á

Tại trường Đại học Đông Á Đà Nẵng, sinh viên theo học hoặc các giáo viên học liên thông ngành Sư phạm Tiểu học được tiếp nhận chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên thực tập, trang bị ngoại ngữ, kỹ năng mềm. Bên cạnh đó còn có cơ hội được nhận ngay vào làm việc tại hệ thống trường mầm non song ngữ Sakura Olympia của trường.

Sinh viên theo học Giáo dục Tiểu học tại Đại học Đông Á sẽ có rất nhiều cơ hội:

  • Thực tập nghề nghiệp ngay từ năm 1 tại nơi sẽ làm việc khi tốt nghiệp: Đại học Đông Á đảm bảo việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc ở Nhật Bản trở về Việt Nam ở hệ thống trường song ngữ liên cấp Sakura-Olympia.
  • Thực tập và làm việc tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác đào tạo và việc làm với Đại học Kibi Nhật Bản.
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp cùng các chuyên gia đến từ Mỹ, Nhật Bản.

Ngoài ra, việc học liên thông đối với giáo viên hoặc đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục Tiểu học đối với các thí sinh sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp rất tốt:

  • Làm giáo viên tiểu học ở các trường học trong nước, quốc tế.
  • Trở thành cán bộ quản lý tại trường tiểu học
  • Chuyên viên quan lý ngành Giáo dục Tiểu học tại Phòng, sở GD&ĐT.
  • Giảng viên ở các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành Sư phạm Tiểu học
  • Làm việc trong các ngành liên quan đến giáo dục tiểu học, trung tâm, tổ chức trong nước và quốc tế về giáo dục tiểu học…
  • Dạy bồi dưỡng học sinh năng khiếu Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Xã hội, các môn Nghệ thuật, TDTT…
  • Có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và mở ra cơ hội phát triển bản thân.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về học liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học. Nếu bạn đang có dự định học liên thông Sư phạm Tiểu học, đừng bỏ qua một ngôi trường uy tín và có nhiều cơ hội học tập, thực hành tốt cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở như Đại học Đông Á nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *