Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào?

Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học mang nhiều triển vọng. Tuy nhiên quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào? Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm? là thắc mắc của các bạn trẻ. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để lựa chọn khối ngành thi phù hợp với bản thân nhé.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào? Xét tuyển tổ hợp môn nào?

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được gọi là ngành “công nghiệp không khói, đây là ngành được đánh giá đầy tiềm năng, đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Chính bởi vậy, rất nhiều bạn trẻ năng động, nhạy bén, ham học hỏi đã bị thu hút bởi ngành học này. Vậy ngành quản trị du lịch và lữ hành thi khối nào?

Trên thực tế, được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường chất lượng, uy tín có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh của bản thân là điều mà hầu hết thí sinh mong muốn. Chính vì vậy ngành du lịch và lữ hành thi khối nào đang rất được quan tâm hiện nay.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào?
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào?

Dưới đây là một số thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại các trường đào tạo chất lượng tốt tại nước ta hiện nay, cùng tham khảo ngay nhé.

Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TP.HCM  năm 2020 xét tuyển ngành với 3 tổ hợp môn

 • C00: Văn; Sử; Địa
 • D01:  Toán; Văn; Anh
 • D14: Văn; Sử; Anh

Đại học Đông Á – Đà Nẵng năm 2023  xét tuyển với 4 tổ hợp môn

 • C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí
 • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
 • D78: Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh
 • D90: Toán, KHTN, Tiếng Anh

Đại học Tài chính – Marketing tuyển sinh năm 2020 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với 4 tổ hợp môn:

 • A00: Toán, Lý, Hóa
 • A01: Toán; Lý; Anh
 • D01: Toán; Văn; Anh
 • C01: Toán; Văn; Lý

Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

Sau khi nắm được quản trị du lịch và lữ hành xét khối nào thì điều các bạn thí sinh quan tâm chính là ngành học này sẽ lấy bao nhiêu điểm? Bởi dựa vào thế mạnh về các môn học mà các bạn thí sinh sẽ lựa chọn các tổ hợp môn thi để đạt điểm cao nhất.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?
Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

Vậy Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

Với những tổ hợp môn xét tuyển đa dạng tại các trường, điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở các trường đào tạo cũng có sự khác biệt.

Năm 2020, điểm trúng tuyển Ngành Quản trị du lịch và lữ hành của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn giữ vị trí cao nhất từ 26,25 – 27,3 điểm. Tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM, điểm chuẩn vào ngành của tất cả các tổ hợp môn xét tuyển là 18 điểm. Trường Đại học Tài chính Marketing xét tuyển với điểm chuẩn 23,4 điểm. Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng có điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là 15 điểm năm 2022.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY

Như vậy, có thể thấy, mức điểm trúng tuyển ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành giao động trong khoảng 14 đến 27,3 điểm tại nước ta. So với các ngôi trường khác, Đại học Đông Á là ngôi trường có điểm xét tuyển khá thấp, dù xét tuyển quản trị du lịch và lữ hành khối nào cũng sẽ đảm bảo mức điểm trúng tuyển phù hợp với năng lực của rất nhiều thí sinh. Do đó. Dựa vào thế mạnh về các môn học của mình, các bạn hãy lựa chọn ngôi trường phù hợp để đăng ký xét tuyển nhé.

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt nhất?

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được quản trị lữ hành thi khối nào và điểm trúng tuyển vào các trường Đại học của Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là bao nhiêu. Từ những thông tin đó, liệu rằng nên học ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt nhất?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trường Đại học Đông Á Đà Nẵng là ngôi trường có điểm trúng tuyển ngành quản trị du lịch và lữ hành phù hợp với năng lực học tập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Học quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học Đông Á
Học quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học Đông Á

Tại Đại học Đông Á, ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành luôn có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đông đảo bởi đây là ngành học có nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Không gian học tập đạt chuẩn quốc tế
 • Sinh viên được thực tập, trải nghiệm tại nhiều địa điểm nổi tiếng
 • Được khám phá nhiều nền văn hóa mới
 • Nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân
 • Được thử sức với nhiều nền ẩm thực trên thế giới
 • Gặp gỡ nhiều bạn bè khắp năm châu
 • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành uy tín trong nhiều năm qua. Với thế mạnh về đào tạo và bắt tay hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại ĐH Đông Á có nhiều cơ hội nghề nghiệp:

 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm ngành quản trị du lịch tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Sinh viên có cơ hội làm việc trong tập đoàn Nhật bản Route Inn với thu nhập tốt
 • Sinh viên được thực tập tại InterContinental Đà Nẵng
 • Sinh viên có cơ hội làm việc tại tập đoàn Fivigroup

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, nhu cầu nhân lực ngành này ngày một tăng cao, học ngành quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành  không chỉ là một lựa chọn đón đầu xu thế thế giới mà đó còn là một sự đảm bảo cho cuộc sống sau này hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

BẠN CÓ THỂ ĐANG QUAN TÂM:

Chắc hẳn từ những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn thắc mắc quản trị du lịch và lữ hành học khối nào phải không? Với những giải đáp tường tận chi tiết về quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối nào? Ngành quản trị du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm? được chia sẻ trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *