Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì? Thông tin mới nhất?

Đội ngũ giảng viên ngành ngôn ngữ Nhật CLC được đảm bảo có năng lực và trình độ chuyên môn

Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì? Đây chắc chắn là một trong những thắc mắc của rất nhiều người đang quan tâm đến ngành ngôn ngữ Nhật. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết những thông tin về vấn đề này. Cùng đại học Đông Á theo dõi ngay nhé.

Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì?

Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là chương trình đào tạo chất lượng cao bằng ngôn ngữ nước ngoài được rất nhiều các cơ sở đào tạo áp dụng vào chương trình giảng dạy của mình. Hiện nay, những trường đại học uy tín, chất lượng có chuyên ngành ngôn ngữ Nhật đều đã cập nhật chương trình dạy học này để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường tuyển dụng. 

Sinh viên học ngôn ngữ Nhật chất lượng cao sẽ có cơ hội được sang Nhật Bản thực tập và làm việc. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có thể tìm hiểu những kiến thức, văn hóa, con người tại đất nước mặt trời mọc.

Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì?
Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì?

NHỮNG LIÊN KẾT HỮU ÍCH:

Ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao có lợi thế gì?

Lợi thế của sinh viên khi tham gia chương trình học ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì? Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập chuẩn “Quốc tế”: Chương trình học tập sẽ được giảng dạy bằng tiếng Nhật. Sinh viên được trau dồi và nâng cao thêm vốn ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập trong cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến và hiện đại. Những thiết bị phục vụ quá trình dạy học được cập nhật để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Thông thường, với ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao thì sinh viên sẽ có cơ hội được nhận những suất học bổng nếu có thành tích tốt trong quá trình học. Đây cũng là động lực để các bạn có thể nâng cao động lực học tập của mình.

Ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao có lợi thế gì?
Ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao có lợi thế gì?

Đội ngũ giảng viên của ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao được đảm bảo có năng lực và trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhất. Bên cạnh trình độ, giảng viên cũng là người tâm huyết với nghề, luôn tạo được cảm hứng học tập cho sinh viên bằng những phương pháp dạy học tiên tiến nhất.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Hơn nữa, đến Nhật Bản để được tìm hiểu văn hóa, con người tại đây cũng là một điều thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội để trải qua.

Có thể thấy được những lợi thế vô cùng to lớn dành cho sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao. Không chỉ được nâng cao chất lượng đào tạo mà sinh viên còn có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Vậy thì chần chừ gì mà không đăng kí theo học ngành này?

Ngôn ngữ Nhật là ngành học mà bạn yêu thích, bạn chưa xác định được có nên học ngôn ngữ nhật hay không? Liệu học xong có việc làm không? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết ngay thôi!!!

Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng cao

Bạn muốn theo học ngôn ngữ Chất lượng cao thì cần tìm cho mình một địa chỉ học tập chất lượng nhất. Có như vậy thì mới đảm bảo được trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho bạn sau khi ra trường.

Hiện nay, có một số cơ sở đào tạo chương trình chất lượng cao bao gồm: Trường Đại học Bách Khoa, trường Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Đông Á Đà Nẵng, trường Đại học Tôn Đức Thắng,…

Trong nhiều năm trở lại đây, Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để theo học. Năm 2023, Với ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao thì bạn có thể tham gia bằng các hình thức xét tuyển như sau :

  • Xét tuyển theo kết quả thi THPT: A01: Toán, Vật Lí, Tiếng Anh; D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; D04: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung; D78: Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh
  • Xét tuyển theo học bạ THPT: Điểm trung bình chung lớp 12 ≥ 6.0 hoặc Tổng điểm xét tuyển ≥ 18 điểm
  • Xét tuyển thẳng
  • Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM
Tham khảo ngay cách học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới học để có thêm kinh nghiệm cho bản thân!

Với xu thế hợp tác phát triển Việt Nhật đang được mở rộng mạnh mẽ, học ngôn ngữ Nhật chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn tiềm năng, cơ hội việc làm cao trong tương lai. Nếu bạn tích lũy được kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản thì sẽ dễ dàng để có được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Học ngôn ngữ Nhật chất lượng cao tại Đông Á đảm bảo cơ hội việc làm
Học ngôn ngữ Nhật chất lượng cao tại Đông Á đảm bảo cơ hội việc làm

Sau khi ra trường, một số công việc mà các bạn có thể làm như:

  • Trở thành biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Nhật
  • Giảng viên, giáo viên tiếng Nhật
  • Chuyên viên kinh doanh, Marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật.
  • Thư ký, trợ lý, chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác Nhật
  • Hướng dẫn viên du lịch trong những công ty du lịch..

Như vậy, bài viết trên của Đại học Đông Á đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao là gì? Nên học tại đâu? Hy vọng với những kiến thức nắm được, bạn sẽ có những quyết định chính xác trong việc chọn ngành, chọn trường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *