Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất

Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất

Học thiết kế đồ họa ở đâu? Ngành thiết kế đồ họa học trường nào? có lẽ là vấn đề thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ danh sách 10 trường dạy thiết kế đồ họa “có tiếng” tại nước ta, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trường đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những trường đại học thiết kế đồ họa hàng đầu tại nước ta. Đây được cho là ngôi trường có mức học phí đắt nhất hiện nay. Tuy nhiên đi kèm với mức giá đó chính là chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê về hội họa.

Theo học tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao về khả năng cảm thụ mỹ thuật. Đặc biệt bạn sẽ được tạo cơ hội tiếp xúc với nền hội họa hiện đại của nước ngoài. Từ đó có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức để áp dụng cho bản thân.

Trường đại học RMIT Việt Nam
Trường đại học RMIT Việt Nam

Trường đại học FPT

Nếu bạn đang chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu thì Đại học FPT là một gợi ý lý tưởng nhất. Với tiêu chí luôn bắt kịp nền hội họa hiện đại, trường ĐH FPT hiện đang là một trong những ngôi trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay.

Với chương trình đào tạo được xây dựng theo NASAD, ĐH FPT tự tin là nơi các bạn trẻ có thể gửi gắm niềm đam mê thiết kế đồ họa của mình.

Trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng
Trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Thiết kế đồ họa học ở đâu uy tín? Chính là Đại học Đông Á Đà Nẵng. Là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, uy tín tại khu vực miền Trung, ĐH Đông Á luôn thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin chuyên ngành thiết kế đồ họa nói riêng và các ngành học khác nói chung.

Với chương trình học thiết kế theo hướng thực nghiệm, cơ sở vật chất thuộc dạng khang trang nhất, ĐH Đông Á chắc chắn là ngôi trường bạn nên cân nhắc lựa chọn nếu đang có dự định học thiết kế đồ họa.

Trường đại học Văn Lang

Là một trong những ngôi trường tại khu vực miền Nam có sự đầu tư lớn vào ngành thiết kế đồ họa, ĐH Văn Lang hiện nay cũng là ngôi trường thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Đây là ngôi trường có nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua với các tác phẩm của sinh viên được có mặt tại Bảo tàng Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có kĩ năng và kinh nghiệm thực tế, chắc chắn đây là một trường sinh viên nên theo học.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trường đại học kiến trúc TP. HCM

Khi được hỏi ngành thiết kế đồ họa thi trường nào chúng ta không thể không nhắc đến ĐH Kiến trúc TP.HCM. Đây là ngôi trường đào tạo chủ chốt ngành thiết kế đồ họa. Với thế mạnh là lực lượng giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, có phương pháp sư phạm tiên tiến, đây sẽ là môi trường học tập tốt dành cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa.

Trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM

Đại học Mỹ thuật TP.HCM cũng là một trong những ngôi trường thiết kế đồ họa lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây là nơi đào tạo ra nhiêu thế hệ hội họa, cá nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt nhiều thanh tích, sự uy tín và là môi trường học tập lý tương cho những ai đam mê đồ họa.

Trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM
Trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM

Học thiết kế đồ họa ở trường nào? – Đó chính là trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Là một ngôi trường có truyền thống về mỹ thuật, là cái nôi sản sinh ra nhiều họa sĩ, nhà thiết kế, trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có định hướng theo ngành thiết kế đồ họa.

Học viện Bưu Chính Viễn Thông

Học viện Bưu Chính Viễn Thông cũng là một trong những ngôi trường lý tưởng giải đáp cho câu hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu. Bởi đây là ngôi trường đại học đầu tiên đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Tại học viện, chương trình học sẽ tập trung vào các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực  truyền hình, phát triển dịch vụ, ứng dụng đa phương tiện trên mạng truyền thông.

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tốt, đây chắc chắn là một gợi ý lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường để theo học thiết kế đồ họa.

Trường đại học Duy Tân ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi nên học thiết kế đồ họa ở đâu tốt thì ĐH Duy Tân Đà Nẵng là một trong những gợi ý lý tưởng nhất.

Thuộc danh sách trường đào tạo thiết kế đồ họa ở Miền Trung uy tín, nhà trường hiện tập trung 4 mảng đào tạo bao gồm:

  • Thiết kế Đồ họa
  • Công nghiệp Game
  • Kỹ xảo Phim ảnh
  • Thiết kế Web.

Với những bạn trẻ thích “xê dịch, hiện đại, xu hướng”, trường ĐH Duy Tân sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn được học thiết kế đồ họa tai khu vực miền Trung thân yêu.

Trường đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng

Trường đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng
Trường đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng

Cũng tọa lạc tại Đà Nẵng, trường ĐH Kiến Trúc là ngôi trường trang bị cho sinh viên những kiến thức về nền tảng nghệ thuật và các phương pháp thiết kế, ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa.

Ngành thiết kế đồ họa của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng được xem là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo cùng khả năng cảm nhận thẩm mỹ thông qua các phần mềm, thủ pháp đồ họa, kỹ năng từ đó tạo ra những tác phẩm đẹp có khả năng truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Là một ngành học chủ đạo của trường, chắc chắn thiết kế đồ họa luôn được chú trọng đầu tư phát triển. Chính vì vậy nếu đam mê đồ họa, bạn đừng bỏ qua một ngôi trường lý tưởng như ĐH Kiến trúc Đà Nẵng nhé.

Như vậy trên đây là top 10 ngôi trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin chuyên ngành thiết kế đồ họa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Trên thực tế  ngoài những ngôi trường được liệt kê trên đây còn có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa trên toàn quốc. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế đồ họa nên học trường nào để đảm bảo uy tín, chất lượng nhé.

Hy vọng với Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất được giới thiệu trên đây đã phần nào giúp bạn đưa ra quyết định học thiết kế đồ họa ở đâu. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, đắn đo chưa có sự lựa chọn cho mình, hãy cân nhắc lựa chọn trường ĐH Đông Á Đà Nẵng. Với quy mô lớn, chương trình học hiện đại, đầu tư thực hành kỹ năng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, ĐH Đông Á chắc chắn là ngôi trường lý tưởng nhất bạn nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *