[Giải đáp] Mức học phí ngành sư phạm tại các trường hiện nay

[Giải đáp] Mức học phí ngành sư phạm tại các trường hiện nay

Ngoài vấn đề về ngành giáo dục tiểu học thi khối nào  thì Học phí ngành sư phạm đang là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong các kỳ tuyển sinh. Bài viết dưới đây của Đại học Đông Á sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Học phí ngành sư phạm Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao. Ngôi trường này đã được đánh giá là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Học phí chuyên sư phạm của trường như thế nào? Những sinh viên theo học ngành sư phạm sẽ được nhà trường được miễn học phí theo quy định của BGD.

Học phí ngành SP Đại Học Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội

Trường ĐH Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành sư phạm, hiện nay trường đang được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường đại học này trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngành sư phạm học phí như thế nào? Đối với Các ngành sư phạm của trường, sinh viên được học hoàn toàn miễn phí. 

Học phí ngành SP Đại Học Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội
Học phí ngành SP Đại Học Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội

Học phí ngành sư phạm Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trường ĐH Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu chất lượng cao. Trường được đánh giá cao về chất lượng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ giáo dục, đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý và các nhóm nhân lực khác trong lĩnh vực giáo dục.

Khi theo học tại trường, sinh viên ngành sư phạm được miễn học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Học phí Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là trường đại học có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, trường còn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế. Mức học phí giao động khoảng 1.060.000 đồng/ tháng.

Tìm hiểu thêm thông tin về các trường sư phạm xét tuyển học bạ tại đây !!!

Học phí ngành sư phạm Đại Học Ngoại Ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường thành viên thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học phí dành cho sinh viên là 255.000 đ/1 tín chỉ đối với sinh viên theo học các ngành Ngôn ngữ nước ngoài.

Học phí ngành sư phạm Đại Học Ngoại Ngữ
Học phí ngành sư phạm Đại Học Ngoại Ngữ

Học phí ngành SP Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có  tiền thân là Trường Đại học Sư phạm Việt Bắc được thành lập ngày 18/07/1966. Với bề dày truyền thống, đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành sư phạm.

Sinh viên ngành sư phạm khi tham gia theo học tại ĐH Sư Phạm Thái Nguyên sẽ được miễn học phí.

Học phí Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học. Đây cũng là ngôi trường được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Hiện nay, mức học phí trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng được tính như sau: 11.700.000 VNĐ/sinh viên/năm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học phí Đại Học Sư Phạm – Đại Học Huế

Trường Đại học Sư phạm Huế là một trong những ngôi trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu khối ngành sư phạm tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Sinh viên theo học ngành sư phạm tại Đại Học Sư Phạm – Đại Học Huế sẽ được miễn học phí.

Học phí ngành sư phạm tại Đại học Đông Á

Học phí ngành sư phạm tại Đại học Đông Á
Học phí ngành sư phạm tại Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường ngoài công lập. Nhiều năm trở lại đây, Đại  học Đông Á được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín trong giảng dạy. Học phí của trường ở mức trung bình, không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay.  Đại học Đông Á hiện đang tuyển sinh 2 ngành sư phạm là:

Năm học 2022, học phí của 2 ngành học này đều ở mức 650.000đ/tín chỉ. Tống số tín chỉ toàn khóa là 132 tín, học trong 8 kỳ. Mức học phí ổn định theo đơn giá tín chỉ, đối với những kỳ cuối thì số tín chỉ sẽ tăng lên vì sinh viên cần phải đi thực tập thực hành. Đây là mức học phí phù hợp dành cho các bạn sinh viên hiện nay.

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là tổng hợp những thông tin về mức học phí ngành sư phạm của các trường hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những sự tham khảo bổ ích để chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *