Học phí ngành Quản Trị Nhân Lực 2024: Chi phí / Chất lượng?

Học phí ngành quản trị nhân sự

Học phí ngành Quản Trị Nhân Lực năm 2024 là bao nhiêu?

Khi biết được học phí của các trường Đại học, bạn sẽ so sánh được mức giá. Và tìm hiểu thêm về: Vị trí, chất lượng đào tạo, khả năng chi trả…để chọn ra được trường Đại học Ngành Quản Trị Nhân Lực phù hợp nhất.

Bảng học phí Ngành Quản Trị Nhân Lực

Tên trườngChuyên ngànhHọc phíKhu vựcThành phố
Đại Học Đông ÁQuản trị nhân lực715.000 đồng/tín chỉ, 11.440.000đ/học kỳ 1Miền TrungĐà Nẵng
Đại Học Công ĐoànQuản trị nhân lực245.000 đồng/tín chỉMiền BắcHà Nội
Đại học Công Nghệ TPHCMQuản trị nhân lực18.000.000 – 21.000.000 đồng/học kỳMiền NamTP. Hồ Chí Minh
Đại Học Dân Lập Duy TânQuản trị nhân lực660.000 đồng/tín chỉMiền TrungĐà Nẵng
Đại Học Kinh Tế – Đại Học HuếQuản trị nhân lực21.700.000 đồng/nămMiền TrungThừa Thiên Huế
Đại Học Kinh Tế Quốc DânQuản trị nhân lực2.300.000 – 2.500.000 đồng/thángMiền BắcHà Nội
Đại Học Mở TPHCMQuản trị nhân lực25.000.000 đồng/nămMiền NamTP. Hồ Chí Minh
Đại Học Nguyễn Tất ThànhQuản trị nhân lực50.000.000 đồng/nămMiền NamTP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Học phí ngành Quản Trị Nhân Lực trong bảng dưới đây là để tham khảo và so sánh, mức học phí có thể: Đã được thay đổi và cập nhật bởi nhà trường, bạn có thể vào Website của trường để kiểm tra lại.

Hướng dẫn

Bạn có thể lọc học phí ngành Quản Trị Nhân Lực theo:

• Khu vực
  • Thành phố
  • Năm

Sau khi lọc, bấm vào cột Học phí để sắp xếp từ thấp đến cao hoặc ngược lại.

Cách kiểm tra học phí có tương xứng với chất lượng Đào tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực

Mục tiêu của bạn

Bạn muốn làm chuyên viên nhân sự, quản lý tuyển dụng, chuyên viên đào tạo và phát triển, hay quản lý nhân tài? Chọn trường có chương trình và học phí phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Ví dụ các nghề nghiệp sau:

• Chuyên viên nhân sự
  • Quản lý tuyển dụng
  • Chuyên viên đào tạo và phát triển
  • Chuyên viên quản lý nhân tài
  • Chuyên viên phúc lợi và lương thưởng
  • Chuyên viên quan hệ lao động

Chất lượng đào tạo

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Bạn nên tìm hiểu về:

• Đội ngũ giảng viên: Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị nhân lực.
  • Chương trình học: Cập nhật và đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành quản trị nhân lực, bao gồm các khóa học về tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất, và phúc lợi nhân viên.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học, thư viện, và thiết bị hỗ trợ học tập, đặc biệt là các phòng lab và phần mềm quản lý nhân sự.
  • Cơ hội thực hành và trải nghiệm: Ngành này cần nhiều cơ hội thực hành qua các dự án thực tế, thực tập tại các công ty, và hoạt động nghiên cứu.

Chọn trường có nhiều hoạt động ngoại khóa liên quan đến quản trị nhân lực, chương trình trao đổi sinh viên với các trường uy tín, và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn. Nên chọn trường có:

• Mối quan hệ tốt với doanh nghiệp và tổ chức: Đặc biệt là các công ty, tập đoàn, và tổ chức liên quan.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao: Thể hiện qua các thống kê và báo cáo của trường.
  • Trung tâm hỗ trợ việc làm: Cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ tìm việc làm và tổ chức hội chợ việc làm.

Chi phí sinh hoạt

Đừng quên cân nhắc yếu tố tài chính:

• Chi phí sinh hoạt ở thành phố/khu vực: Bao gồm chi phí ăn ở, đi lại và chi phí sinh hoạt khác.
  • Chính sách học bổng hoặc hỗ trợ tài chính: Nhiều trường có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí tổng thể trong cuộc sống sinh viên:

• Khoảng cách từ nhà đến trường: Ảnh hưởng đến chi phí đi lại và thời gian di chuyển.
  • Môi trường sống xung quanh trường: An toàn, thuận tiện và có nhiều cơ hội học tập và làm việc.
  • Cơ hội việc làm thêm trong khu vực: Sinh viên cần làm thêm để trang trải chi phí, nên việc có nhiều cơ hội việc làm thêm là lợi thế.

Bằng cách xem xét kỹ các yếu tố trên, bạn sẽ chọn được trường và chương trình đào tạo ngành Quản Trị Nhân Lực có học phí tương xứng với chất lượng đào tạo, giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

CÁCH XÉT TUYỂN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

TÌM HIỂU NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC: HỌC GÌ, CÔNG VIỆC & MỨC LƯƠNG

Tìm hiểu ngành Quản Trị Nhân Lực toàn diện, đi từ chuyên ngành, công việc sau khi ra trường, mức lương bao nhiêu. Định hướng sự nghiệp trong tương lai.

Ngành Quản Trị Nhân Lực: HỌC GÌ, CÔNG VIỆC & MỨC LƯƠNG

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

1/ Xét tuyển học bạ.

2/ Điểm thi trung học phổ thông quốc gia.

3/ Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia hoặc các kỳ thi đánh giá năng lực riêng của từng trường.

KHỐI THI ĐẠI HỌC

Tìm hiểu khối thi và các tổ hợp môn tương ứng của Ngành Quản Trị Nhân Lực.

Khối thi đại học Ngành Quản Trị Nhân Lực

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Danh sách trường Đại học có Ngành Quản Trị Nhân Lực.

Trường đại học Ngành Quản Trị Nhân Lực Trường đại học xét học bạ Ngành Quản Trị Nhân Lực

ĐIỂM CHUẨN

Tra cứu điểm chuẩn Ngành Quản Trị Nhân Lực tại các trường Đại Học.

Điểm chuẩn Ngành Quản Trị Nhân Lực

Trên đây là những thông tin về học phí ngành Quản Trị Nhân Lực tại một số trường đại học, trong đó có Đại học Đông Á mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng dựa vào hướng dẫn trên, bạn đã chọn được trường Đại học có chi phí tốt và chất lượng đào tạo tương xứng.

Trả lời